Những màn ăn vạ đỉnh cao của lũ trẻ "lắm chiêu" khiến người lớn không khỏi cười bò

Song Ngư NF, Theo Helino

Bé con này vẫn còn đang được ẵm ngửa đoán chừng vài tháng tuổi, tiếc khóc oe oe vẫn còn non nớt thế mà lại đã biết “diễn sâu” để đánh lừa bố mẹ.

Trẻ con có vô vàn những biểu cảm thú vị mà chúng ta không bao giờ có thể ngờ tới cho tới khi bắt gặp trực tiếp. Thậm chí, tai nghe mắt thấy rồi đấy mà vẫn chẳng thể nào tin được rằng một đứa nhóc đang tuổi ẵm ngửa lại đã biết "giở trò" láu cá như thế này.

Một đoạn clip ngắn được chia sẻ lên MXH đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, bé con này vẫn còn đang được ẵm ngửa đoán chừng vài tháng tuổi, tiếc khóc oe oe vẫn còn non nớt thế mà lại đã biết "diễn sâu" để đánh lừa bố mẹ.

Bé gái đang tuổi ẵm ngửa khóc ngằn ngặt khiến ai cũng thấy thương, nhưng nhìn thấy ánh mắt này lại bật cười

Trong đoạn clip này, bé gái cất tiếng khóc oe oe không ngớt, hai mắt nhắm tịt lại tỏ vẻ đau khổ, khó chịu vô cùng. Tuy nhiên, ai tinh ý sẽ nhận ra rằng bé con này chẳng có giọt nước mắt nào. Thế nhưng, là bố mẹ hẳn nghe tiếng khóc này đã thấy xé lòng mà chẳng nào nghi ngờ được điều đó cho tới khi thấy bé con ti hí mở mắt, lén nhìn về phía bố mẹ cư dân mạng mới tá hỏa thì ra mình đã bị lừa.

Sau cái ánh mắt ti hí nhìn xem phản ứng của bố mẹ thì có vẻ cô bé nhận ra ăn vạ chưa ăn thua, lại tiếp tục giở trò diễn sâu để được âu yếm, vỗ về.

Những màn ăn vạ đỉnh cao của lũ trẻ lắm chiêu khiến người lớn không khỏi cười bò - Ảnh 2.

Sau khi đoạn clip được đăng tải chẳng ai mà không quá đỗi bất ngờ về hành động láu cá mà đáng yêu này. Nhiều người vừa cười, vừa mắng yêu bé gái này:

"Ha ha xem mà cười rụng răng. Bé tí mà đã biết giở trò lừa bố mẹ rồi."

"Đây gọi là diễn sâu bẩm sinh đấy các bác ạ. Chẳng cần ai dạy con tự biết diễn nhé!"

"Thế này sau cho con học lớp diễn xuất thôi. Đạt quá, mới nghe cứ tưởng con khóc thật nghe thương gì đâu."

"Ôi trời, ánh mắt láu cá không kìa, ghét thế."

"Ti hí mắt lươn kìa, ghét quá hu hu. Phải làm một đứa thôi."

"Ôi, ban đầu cứ tưởng em khóc thật nào ngờ..."

"Phục sát đất khả năng diễn sâu của em rồi ha ha."

"Không biết nói gì khi thấy cái ánh mắt ấy..."

"Cạn lời với màn diễn sâu của bé con thôi."

Trẻ con đúng là lắm trò, chẳng phải riêng cô bé con này, trước đó cư dân mạng cũng cười bò với màn giả mộng du khi bị bố phát hiện nghịch điện thoại giữa đêm. 

Đoạn clip ngắn này cũng từng gây bão MXH. Theo đó, bé con này nửa đêm giờ ngủ mà vẫn nghịch điện thoại, thế nhưng khi nghe thấy tiếng bước chân bố từ phía xa lập tức, cô bé nhanh như con sóc, chạy ra tắt đèn và vờ ngủ. Thế nhưng, dường như đã quá quen với tiểu xảo láu cá của cô con gái nên thay vì vào kiểm tra rồi đi ra, ông bố này lại nép vào một bên tường và điều bất ngờ đã xảy ra. 

Bé con cứ nghĩ bố đã ra khỏi phòng, lon ton chạy lại bật đèn bất ngờ nhìn thấy bố vẫn còn đứng đó, phản ứng nhanh như chớp mắt, cô bé lập tức giả mộng du với hai tay dang ra như zombie thật sự.

Giả vờ đi ngủ nhưng bị bố phát hiện, cô bé đã có phản ứng thế này

Trẻ con đóng kịch đúng là đỉnh cao, chưa dừng lại ở việc vờ khóc ăn vạ, vờ bị mộng du, cô bé khác lại tạo ra nước mắt giả để thêm phần chân thật cho màn khóc lóc của mình. Theo đoạn clip, cô bé con đáng yêu này vừa ngậm ti giả vừa mếu máo khóc. Trong lúc bé khóc thì bố hay mẹ đã lấy khăn chấm lau nước mắt cho bé. Thế nhưng dường như sự dỗ dành này là chưa đủ, cô bé muốn làm nũng thêm nữa nên đã nhanh chóng, cho tay vào miệng, chấm nước dãi bôi lên mặt để giả vờ làm nước mắt và tiếp tục làm mè nheo.

Bé gái giả vờ khóc nhè siêu đáng yêu để làm nũng bố mẹ

Biểu cảm của trẻ con đúng là trăm ngàn kiểu và luôn luôn khiến chúng ta chẳng thể ngờ tới. Và qua clip này mới thấy, dù khóc, dù cười, trẻ con vẫn luôn có một khả năng đặc biệt đó là chiếm lấy trọn vẹn tình yêu của tất cả chúng ta.

Chia sẻ
Đọc thêm