Những lời nói ngọt ngào và "đau như dao cứa" của Trường Giang dành cho Nam Em

Tuệ Như, Đỗ Linh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trường Giang đã từng dùng rất nhiều mỹ từ để nói về Nam Em, nhưng giờ đây thái độ của anh lại khác hẳn.

Đã hơn một tháng trôi qua, nhưng scandal giữa Trường Giang, Nam Em và Nhã Phương dường dường như vẫn chưa có hồi kết. Câu chuyện tình ái ồn ào này chẳng khác nào một bộ "drama" dài tập với những diễn biến mới liên tiếp, khiến khán giả không khỏi lắc đầu.

Và có lẽ, bộ phim đang đi tới cao trào khi Trường Giang - "nam chính" vẫn im hơi lặng tiếng suốt bấy lâu nay bất ngờ lên tiếng. Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, Trường Giang đã nói khá nhiều về Nam Em.

Tuy nhiên những lời nam danh hài nói về Nam Em lại khá phũ phàng, khác hẳn với những mỹ từ ngọt ngào mà anh đã từng thốt lên với người đẹp trước đây.

Những lời nói ngọt ngào và đau như dao cứa của Trường Giang dành cho Nam Em - Ảnh 1.

Trước đó, trong show "Thiên đường ẩm thực", khi biết Nam Em tiết lộ bị xung huyết dạ dày, Trường Giang liền dặn dò: "Em phải ăn nhiều vô để không bị đau bao tử trở lại. Em đau vậy anh lo lắm."

Những lời nói ngọt ngào và đau như dao cứa của Trường Giang dành cho Nam Em - Ảnh 2.

Trường Giang không ngừng khen Nam Em, thậm chí anh còn dành cho cô lời có cánh: "Em là một trong những người đẹp nói chuyện dễ thương nhất hiện nay đó, anh nhìn nhận vậy!".

Những lời nói ngọt ngào và đau như dao cứa của Trường Giang dành cho Nam Em - Ảnh 3.

Nam danh hài còn chia sẻ: "Từ nay trong từ điển người đẹp của anh sẽ có tên Nam Em. Nhưng từ điển đó hơi ít xài".

Những lời nói ngọt ngào và đau như dao cứa của Trường Giang dành cho Nam Em - Ảnh 4.

Anh còn khẳng định: "Nam Em sinh ra là một chân lý. Anh không thể nào dùng một mỹ từ nào khác để miêu tả em nữa."

Khi biết Nam Em muốn được đi đóng hài, Trường Giang ngay lập tức đề nghị nếu cô đồng ý thì sẽ mời cô đi đóng hài cùng mình: "Anh sẽ cho em một vai không nói tiếng nào nhưng người ta vẫn cười. Đỉnh cao là ở chỗ đó".

Những lời nói ngọt ngào và đau như dao cứa của Trường Giang dành cho Nam Em - Ảnh 5.

Trong một tiểu phẩm của 7 Nụ cười xuân, Nam Em và Trường Giang đóng một cặp vợ chồng sớm phải "âm dương cách biệt". Khi người vợ xuất hiện trong nghĩa địa đã hờn trách chồng: "Nhớ làm gì?" Người chồng trả lời: "Trái tim nói nhớ thì phải nhớ chứ biết làm sao?".

Và khi Nam Em đáp trả: "Sao anh không đi tìm người phụ nữ khác đi?" Trường Giang liền tha thiết khẳng định: "Không, anh chỉ thích người con gái như em mà thôi."

Những lời nói ngọt ngào và đau như dao cứa của Trường Giang dành cho Nam Em - Ảnh 6.

Tuy nhiên Nam Em tiết lộ, chỉ sau một thời gian ngắn bên nhau Trường Giang đã chia tay cô chỉ bằng một cuộc gọi. Qua điện thoại, anh nói với cô: "Em ngủ chưa, em ngủ đi, anh không xứng với em đâu, em là người phụ nữ tốt", rồi biến mất.

Những lời nói ngọt ngào và đau như dao cứa của Trường Giang dành cho Nam Em - Ảnh 7.

Lần đầu lên tiếng sau scandal tình ái, Trường Giang chia sẻ: "Tôi có thích Nam Em. Khi làm việc với Nam Em, tôi thấy cô ấy dễ thương, thông minh, hài hước.

Sau đó ngồi chung với nhau, cô ấy kể rất nhiều chuyện về gia đình, về sự chia ly, về những sự đau buồn mà cô ấy từng gánh chịu và nhiều chuyện khác nữa. Mình thấy thương cô ấy quá, thương cô ấy nên thích cô ấy, chứ không hề có tình yêu".

Trường Giang cũng tâm sự: "Tới hiện tại, Nam Em vẫn nói rất yêu tôi và dù có chết thì cô ấy cũng cam chịu. Nhưng Nam Em không hiểu tình cảm yêu thích và tình cảm hy sinh vì tình yêu nó khác nhau".

Những lời nói ngọt ngào và đau như dao cứa của Trường Giang dành cho Nam Em - Ảnh 8.

Nam danh hài khiến nhiều người "sốc" khi nhận xét về Nam Em: "Nam Em có vấn đề gì đó về đầu óc, cô ấy không bình thường. Tôi không trách Nam Em, vì nếu không vì tôi thì chuyện đó sẽ không xảy ra. Nhưng tôi vẫn phải khẳng định rằng Nam Em là người không bình thường".

Những lời nói ngọt ngào và đau như dao cứa của Trường Giang dành cho Nam Em - Ảnh 9.

Trường Giang cũng bày tỏ sự bất lực: "Tôi không hiểu Nam Em đang muốn làm gì trong showbiz này.

Nào là lên báo nói, làm livestream, quay MV, đến tận nhà tặng hoa, bánh kem rồi kêu người ta quay đăng lên mạng. Để làm gì? Để mọi người nói tiếp về vấn đề này, để cô ấy được lên báo?".

Những lời nói ngọt ngào và đau như dao cứa của Trường Giang dành cho Nam Em - Ảnh 10.

Anh cho rằng: "Đến thời điểm này, người đau nhất không phải là Nam Em, mà là Nhã Phương".

Những lời nói ngọt ngào và đau như dao cứa của Trường Giang dành cho Nam Em - Ảnh 11.

Cuối cùng, Trường Giang nhấn mạnh: "Nam Em hãy cẩn thẩn, cô ấy mà làm gì đụng tới Nhã Phương, thì cũng không thể sống yên ổn được".

Chia sẻ
Đọc thêm