Những lần "đỏ mặt" vì sơ ý trang phục của Ngọc Trinh

Pikachu, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngọc Trinh thường xuyên để lộ "phụ tùng" kém duyên như miếng độn ngực hay quần độn vòng 3 khi diện những trang phục bó sát.

Để đẹp hơn trong những chiếc đầm ôm sát quyến rũ, nhiều người đẹp đã tìm đến phương pháp làm đẹp "thông minh". Không chỉ là chiếc áo độn tôn lên vòng 1 nóng bỏng mà thêm vào đó là hàng loạt "phụ tùng" giúp cơ thể trở nên hoàn hảo hơn như: quần độn vòng 3, miếng dán ngực hay miếng độn ngực... Tuy nhiên việc sử dụng loạt "phụ tùng nịnh dáng" này lại là "con dao hai lưỡi", bởi chỉ cần sơ sẩy một chút trong việc lựa chọn váy áo là các người đẹp sẽ phải "đỏ mặt" vì những pha lộ phụ kiện kém duyên.

ngọc trinh

Và ngay cả đối với Ngọc Trinh - Nữ hoàng bikini, cô cũng gặp không ít những sự số sơ ý vì lộ "phụ tùng" kém đẹp mắt. Sở hữu những đường cong gợi cảm nhưng Ngọc Trinh vẫn phải nhờ tới miếng độn ngực hay quần độn vòng 3 để cơ thể thật sự hoàn hảo trong những thiết kế váy áo ôm sát, và không ít lần, vì quá tham lam lạm dụng miếng độn không hợp tỷ lệ cơ thể mà người đẹp đã khiến khán giả phải mắt tròn mắt dẹt trước loạt "phụ tùng" hằn rõ mồm một qua lớp váy áo. Cùng điểm lại những sự cố trang phục của Ngọc Trinh nhé.

Ngọc Trinh lộ nội y 7
Luôn xuất hiện trong những bộ trang phục ôm sát cơ thể với những đường cut-out hay xẻ sâu đến hút mắt, nhưng ít ai biết rằng Nữ hoàng bikini cũng không ưng ý với 3 của mình. Chẳng những thế mà món phụ kiện quần độn luôn nằm trong danh sách những món đồ không thể thiếu khi diện đồ bó của Ngọc Trinh.


Ngọc Trinh lộ nội y 8
Trong lần xuất hiện mới đây nhất của mình, Ngọc Trinh sơ ý để lộ "phụ tùng" quần độn vòng 3 sau lớp váy bó sát. Vết hằn của quần lộ rõ khiến cho bộ váy gợi cảm của Ngọc Trinh mất điểm.

Ngọc Trinh lộ nội y 9
Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh khiến mọi người ngỡ ngàng với vòng 3 kém cân đối với cơ thể của mình. Rất nhiều lần khác, Ngọc Trinh đã để lộ những dấu vết hằn của chiếc quần độn vòng 3.


Ngọc Trinh lộ nội y
Thậm chí việc xuất hiện với vòng 3 gồ hẳn ra rất thiếu tự nhiên, mà theo dự đoán rằng, hình thù kỳ lạ của vòng 3 Ngọc Trinh hẳn là do tác dụng của quần độn, đã khiến cho cơ thể người đẹp trông mất cân đối.


Ngọc Trinh lộ nội y 10
Việc tham lam trong việc lựa chọn quần độn quá cao và dày không những không gợi cảm mà còn khiến cho vòng 3 trông khá buồn cười.

Ngọc Trinh lộ nội y 2
Việc sử dụng quần độn khiến cho vòng 3 trông kém tự nhiên...

Ngọc Trinh lộ nội y 3
... và đặc biệt là khi diện những thiết kế váy ôm sát và mỏng, thì những chiếc quần độn này rất dễ bị tố cáo dưới ánh đèn flash.

Ngọc Trinh lộ nội y 11
Một sự cố khác về trang phục cũng khiến Ngọc Trinh mất điểm, lần này món "phụ tùng" khiến cho Ngọc Trinh phải "đỏ mặt" đó chính là miếng dán ngực. Người đẹp đã sơ ý chưa điều chỉnh miếng dán cho đúng chỗ và đúng kích thước khi diện thiết kế váy ren trong suốt như thế này.

150423depngoctrinhsoy01
Hay với lần này, thì không phải là do sơ ý chọn đồ nội y, mà có lẽ lỗi thuộc về sơ suất khi tham lam chọn áo quá mỏng manh của người đẹp.

Ngọc Trinh
Mốt sự cố trang phục lộ nội y khác mà phái đẹp thường hay gặp phải khi diện sơ mi bó sát.

150423depngoctrinhsoy03
Và tất nhiên, sơ ý kiểu như vậy chắc chắn sẽ xảy ra khi bạn mặc váy vừa ôm, lại vừa trễ cổ như Ngọc Trinh. 

150423depngoctrinhsoy02
Bộ jumpsuit đáng lý ra là rất tôn dáng, dễ tạo vẻ quyến rũ thì lại vô tình khiến Ngọc Trinh trông hơi phản cảm vì phần đũng quá cao và ôm.

NGỌC TRINH lộ miếng độn mông 4
Lựa chọn bộ đồ sáng màu, và không may cho Ngọc Trinh là phần mồ hôi dưới nách đã bị tố cáo một cách rõ ràng khi cô giơ điện thoại lên để chụp ảnh. Vết mồ hôi dưới cánh tay đã làm giảm hẳn vẻ đẹp của Ngọc Trinh.


Ngọc Trinh lộ nội y 5
Ngọc Trinh tại đêm diễn chính thức của Victoria's Secret Fashion Show 2014. Cô xuất hiện với bộ đầm màu đen ôm vừa khít nhằm khoe dáng người theo cách quen thuộc. Thế nhưng bộ đầm dài này của cô lại bị chính chủ nhân làm trở nên lệch lạc với đường ly may vội. Những đường chiết eo như chưa được may xong đã khiến cho chiếc váy của Ngọc Trinh trông rất buồn cười. Kèm theo đó là kiểu tóc đen suông dài cũng khiến khuôn mặt với các nét tròn trịa của Ngọc Trinh trông kém sang.

Chia sẻ
Đọc thêm