Những kiểu váy áo chỉ quý cô ngực nhỏ mặc mới đẹp

Ngay cả khi không sở hữu thân hình chữ S gợi cảm, bạn vẫn sẽ có tuyệt chiêu chọn trang phục nhằm khéo léo tôn lên nét quyến rũ thanh tao mà chỉ có những nàng... ngực phẳng như bạn mới may mắn có được.

Luôn có một cách mà bất kỳ cô gái ngực lép nào cũng chọn để tăng sự hấp dẫn cho mình, đó là lựa chọn những chiếc áo bra có gọng để đẩy ngực, áo cổ V sâu hay áo hở lưng trần gợi cảm. Nhưng để một cô gái ngực nhỏ luôn chọn đồ đẹp đầy tự tin, hãy chế ngực những khoảng hở để phong cách thường ngày của bạn luôn toát lên vẻ thanh lịch tao nhã. Những chiếc đầm hay váy mềm mại chính là những món đồ mà bạn nên lựa chọn. Đặc biệt là với chất liệu vải lụa bóng, vải voan rủ mềm có sức mạnh khó có thể biết trước dành cho quý cô ngực nhỏ. Vòng ngực nhỏ không phải là một nhược điểm để bạn phải lo lắng hay tìm mọi cách khắc phục mà nó là một lợi thế giúp bạn phát huy những nét tinh tế, sang trọng tiềm ẩn của vóc dáng. Hãy cùng ngắm những bộ đầm váy hay áo quần giúp nâng tầm phong cách cho bạn nhé.

vayaongucnhomacdep12555

vayaongucnhomacdep222

vayaongucnhomacdep2224
Đầm lụa xanh mềm chất liệu mỏng cùng với thiết kế nhún ly chân ngực vừa đem lại vẻ sang trọng cho bạn lại vừa nhẹ nhàng, cuốn hút cho tấm thân mảnh mai của bạn.

vayaongucnhomacdep2225

vayaongucnhomacdep2227
Những thiết kế cổ V sâu nào từ sơ mi, áo phông, áo hai dây... đến váy áo mỏng mát cũng đều cộng hưởng cùng vóc dáng mảnh khảnh để bật lên sự gợi cảm đặc biệt, một sức hút tiềm ẩn mà chỉ những vòng một khiêm tốn mới có thể sở hữu.

vayaongucnhomacdep22289

vayaongucnhomacdep22266
Lộ một ít da dưới những chi tiết cut-out rõ ràng bạn chẳng cần phải sở hữu ba vòng nóng bỏng thì vẫn có thể gợi cảm, quyến rũ một cách vô cùng tinh tế như với chiếc đầm voan mềm xẻ chân này.

vayaongucnhomacdep222233

vayaongucnhomacdep222235235

vayaongucnhomacdep12414


vayaongucnhomacdep22263437
Như đã nói ở trên, vải lụa với họa tiết nổi bật sẽ yêu chiều quý cô ngực nhỏ hơn bất cứ kiểu vóc dáng nào khác, chất liệu này luôn cần một thân hình nhỏ nhắn, mảnh dẻ để tôn lên vẻ sang trọng, có chút đài các của lụa.

vayaongucnhomacdep222425

vayaongucnhomacdep2223235
Một chút họa tiết thêm vài đường nhún bèo và layers cũng có thể làm bạn thân thiết cho quý cô đấy.

vayaongucnhomacdep22223526

vayaongucnhomacdep222346346

Thực hiện: Hồng Dung
Ảnh: Luke Nguyễn
Người mẫu: Hà Mjn
Trang điểm: Bul Nguyễn
Trang phục: Kén - 108 Hàng Trống, Hà Nội
Loire - 10 Đặng Tất, Hà Nội
Hương Boutique - 145-147 Kim Mã, Hà Nội
Chia sẻ
Đọc thêm