Những kiểu túi đậu beanbag thời thượng mà bạn có thể đặt vào bất kỳ không gian nào cũng thấy "ưng bụng"

Dưới tán hoa hải đường, Theo Pháp luật và bạn đọc

Túi đậu có thể giúp phòng khách của bạn trở nên thời thượng và sang trọng không kém so với sofa hay ghế dài.

Đừng bị lừa bởi cái tên, nhiều người cho rằng túi đậu là món đồ chỉ dành cho trẻ em chơi đùa. Những chiếc túi đậu được cải tiến thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện dụng hơn để phù hợp với nhiều phong cách trang trí nhà cửa.

Túi đậu là sản phẩm được may kín chứa đậu khô, viên PVC hoặc polystyrene giãn nở. Với những thiết kế "thô sơ" ban đầu, nhiều người đã quá quen thuộc với dạng túi đậu mềm, chảy, gần với mặt đất.

Túi đậu beanbag có thể mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái trong không gian sống của bạn.

Hiện nay, túi đậu có nhiều thiết kế về giao diện bên ngoài sáng tạo, đổi mới và cứng cáp hơn. Những thiết kế đó có thể giúp túi đậu tự tin trở thành một trong những đồ nội thất "đủ điều kiện" để đón khách ghé thăm nhà bạn bất cứ lúc nào.

Túi đậu đa dạng kích thước, bởi vậy có những loại túi đậu dành cho mọi thành viên trong gia đình có thể thư giãn và tận hưởng khoảng thời gian thảnh thơi tại nhà. Bạn cũng có thể kết hợp màu sắc hoặc các kiểu dáng túi đậu khác nhau để tạo nên một không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho chính mình và các thành viên khác trong gia đình.

Màu sắc và chất liệu túi đậu beanbag rất phong phú phù hợp với đa dạng sở thích của mọi người.

Vì vậy, cho dù bạn đang ngồi dưới ánh nắng mặt trời, đọc sách, chơi trò chơi hay chỉ để ngủ, một chiếc túi đậu cũng sẽ giúp bạn tìm được cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Thiết kế túi đậu bọc da có thể mang lại cảm giác sang trọng, thoải mái hơn chút bạn có thể dùng đến chất liệu vải canva. Chất liệu lông xù hoặc lông mịn không chỉ mang đến cảm giác trút bỏ mọi ưu phiền mà còn ấm áp hơn trong mùa đông nữa.

Túi đậu bằng chất liệu lông có thể mang lại cảm giác ấm áp và bồng bềnh, giúp bạn thư giãn hoàn toàn và buông bỏ mọi căng thẳng.

Dựa vào thiết kế hình dáng, bạn có thể tham khảo nhiều mẫu túi đậu: tròn, oval, hình giọt nước, hình vuông, hình bán đi văng, hình tam giác,... tùy thuộc vào sở thích và gu trang trí nội thất của bạn.

Không chỉ ấm áp, túi đậu với chất liệu len cũng giúp không gian sống nhà bạn trở thành góc "sống ảo" sang xịn mịn lắm đó!

Dù yêu thích kiểu trang trí nào, một chiếc túi đậu cũng sẽ giúp không gian sống của bạn mềm mại, tự nhiên và ấm áp hơn, tựa một chốn yêu thương giúp bạn sạc lại năng lượng sau một ngày bận rộn mệt mỏi bất cứ lúc nào.

Chia sẻ
Đọc thêm