Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ nhất

Bạn sẽ khó tưởng tượng có người phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu đôi tai nhọn hay phẫu thuật chỉ tay với hy vọng gặp may mắn.

1. Phẫu thuật tai nhọn

Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ nhất 1
Một số bạn trẻ đã phẫu thuật đôi tai nhọn để giống nhân vật trong phim (Ảnh minh họa)

Một số bạn trẻ ở Mỹ đã phẫu thuật để có được đôi tai nhọn như những nhân vật trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt các sụn và chuyển nó sang vị trí khác để tạo hình tai nhọn. Phẫu thuật làm tai nhọn rất tốn kém và không thể làm tai trở về hình dạng như cũ. Vì vậy, hầu hết các bác sĩ đều cảnh báo rằng việc phẫu thuật này rất nguy hiểm và đau đớn.

2. Phẫu thuật chỉ tay để được may mắn

Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ nhất 2

Xu hướng giải phẫu thẩm mỹ chỉ tay gia tăng tại Nhật Bản trong những năm gần đây. Bác sĩ Takaaki Matsuoka tại thẩm mỹ viện Shonan ở thủ đô Tokyo cho biết đàn ông thường muốn phẫu thuật những đường chỉ tay có liên quan đến làm ăn kinh doanh, may mắn về tiền bạc và tài chính, còn phụ nữ thì đa số muốn phẫu thuật đường chỉ tay hôn nhân.

Ca phẫu thuật kéo dài khoảng 10-15 phút, sẽ thay đổi 5-10 đường trong lòng bàn tay. Khách hàng sẽ phải chi khoảng 1.100 đô la (khoảng 23 triệu đồng) để được phẫu thuật đường chỉ tay như ý. 

3. Phẫu thuật thay màu mắt

Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ nhất 3

Được khởi xướng bởi tiến sỹ Kenneth Rosenthal, phẫu thuật thay màu mắt là phương pháp thẩm mỹ dành cho những người không hài lòng với màu mắt tự nhiên. Quá trình phẫu thuật rất nhanh gọn, an toàn và không gây ra đau đớn. Mỗi mắt chỉ mất 15 phút.  

Tròng mắt nhân tạo làm từ silicone, được chèn vào trong mắt nhờ một vết cứa phẫu thuật dài khoảng 2,8mm. Sau đó, tròng mắt mới sẽ nở ra và che lấp tròng mắt tự nhiên. Mặc dù có rất nhiều người thích kiểu phẫu thuật này nhưng các bác sỹ cảnh báo phẫu thuật tròng mắt nhân tạo có thể gây ra những căn bệnh nghiêm trọng, giảm thị lực và thậm chí là mù mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm