Những khoảnh khắc hiếm hoi Minh Nhựa và vợ cũ chung 1 khung hình: Tất cả đều có liên quan tới nhân vật này, đáng chú ý là có chung biểu cảm

Minh Nhựa và vợ cũ không ít lần cùng có mặt trong 1 sự kiện nhưng hầu như né tránh chụp ảnh chung.

Thông tin Minh Nhựa nộp đơn ly hôn "bà cả" gây xôn xao MXH suốt hôm qua tới giờ. Bởi lẽ, vị đại gia Sài thành đã chung sống với "bà hai" Mina Phạm và có thêm 2 con từ lâu. Nên ít ai ngờ giữa Minh Nhựa và người vợ đầu - bà Nguyễn Thị Phương Thúy còn chưa giải quyết xong thủ tục ly hôn.

Minh Nhựa và vợ cũ Phương Thúy.

Minh Nhựa và vợ đầu có với nhau 3 người con. Tuy nhiên sau thời gian sống với nhau không hạnh phúc, hai người đã ly thân. Cô con gái đầu lòng Joyce Phạm sống cùng bố, 2 người con còn lại sống cùng mẹ.

Suốt từ đó tới giờ, cả hai hầu như không bao giờ nhắc tới đối phương trên trang cá nhân. Duy chỉ có một lần gần đây nhất Minh Nhựa và vợ cũ xuất hiện chung một khung hình là tại đám cưới của con gái đầu lòng - Joyce Phạm. Một sự trùng hợp là Minh Nhựa và vợ cũ trong cả 3 bức ảnh đều có chung 1 biểu cảm. Họ cùng rưng rưng khi nhìn con gái về nhà chồng, cùng cười rất vui vẻ khi chụp ảnh với đại gia đình.

Những khoảnh khắc hiếm hoi Minh Nhựa và vợ cũ chung 1 khung hình: Tất cả đều có liên quan tới nhân vật này, đáng chú ý là có chung biểu cảm - Ảnh 2.

Phương Thúy (thứ 2 từ trái sang) và Minh Nhựa cùng xuất hiện trong đám cưới Joyce Phạm.

Những khoảnh khắc hiếm hoi Minh Nhựa và vợ cũ chung 1 khung hình: Tất cả đều có liên quan tới nhân vật này, đáng chú ý là có chung biểu cảm - Ảnh 3.

Cả hai đều cười rất tươi khi chụp ảnh cùng đại gia đình.

Những khoảnh khắc hiếm hoi Minh Nhựa và vợ cũ chung 1 khung hình: Tất cả đều có liên quan tới nhân vật này, đáng chú ý là có chung biểu cảm - Ảnh 4.

Một khoảnh khắc khác được ghi lại là cảnh đại gia Sài thành và vợ cũ cùng rưng rưng hướng lên sân khấu trong đám cưới con gái đầu lòng.

Trước đó, một lần khác Minh Nhựa và Phương Thúy cũng cùng xuất hiện nhân dịp đầy tháng cháu ngoại. Có vẻ đại gia Sài thành và vợ cũ chỉ cùng có mặt tại những sự kiện trọng đại liên quan các con chung. Tuy nhiên, họ vẫn né tránh chụp ảnh cùng nhau.

Minh Nhựa và vợ cũ xuất hiện tại lễ đầy tháng của cháu ngoại nhưng tránh chụp hình chung.

Joyce Phạm là con gái đầu lòng của Minh Nhựa và Phương Thúy. Cách đây ít giờ trước cô đã đăng đàn thể hiện sự bức xúc khi chuyện gia đình nhà mình tràn lan trên mạng xã hội. Bản thân Joyce Phạm là người kín tiếng và khéo léo. Richkid này luôn né tránh các vấn đề riêng tư khi có người nhắc tới. 

Chia sẻ
Đọc thêm