Những khoảnh khắc để lộ hình xăm khác của cô Phó hiệu trưởng Văn Thùy Dương trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, cô giáo Văn Thùy Dương đã từng đăng tải nhiều hình ảnh lộ hình xăm.

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao với bức ảnh buổi lễ khai giảng "lịch sử" của Phó hiệu trưởng Trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) - Văn Thùy Dương. Bức ảnh đã phản ánh chân thực, sống động buổi lễ khai giảng của các trường học trong tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng.

Những khoảnh khắc để lộ hình xăm khác của cô Phó hiệu trưởng trường Lương Thế Vinh - Văn Thùy Dương trên trang cá nhân - Ảnh 1.

Cô Văn Thùy Dương trong buổi khai giảng "lịch sử". Ảnh: Van Thuy Duong.

Đáng chú ý hơn, khi bức ảnh trở thành chủ đề bàn luận xôn xao trong các group trên MXH và nhận được nhiều ý kiến trái chiều về "hình xăm đằng sau cổ của cô Phó hiệu trưởng".

Khi vào trang cá nhân của cô Văn Thùy Dương thì thấy vốn dĩ ngoài đời thường cô đã nhiều lần để lộ hình xăm trên cổ và còn những hình xăm nằm trên nhiều vị trí khác của mình một cách hoàn toàn thoải mái.   

Cô sở hữu nhiều hình xăm cá tính. Ảnh: Van Thuy Duong.

Cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình trên MXH. Ảnh: Van Thuy Duong.

Tuy nhiên có một điểm đáng chú ý của cô Văn Thùy Dương đó là khi đi dạy, hoặc cần xuất hiện ở các sự kiện quan trọng thì cô Dương có cách lựa chọn trang phục rất hợp lý, giúp các hình xăm này của cô được che chắn lại một cách vô cùng tinh tế bởi tính chất công việc của mình.

Ảnh: Van Thuy Duong.

Được biết, cô là Phó hiệu trưởng Văn Thùy Dương - Trường Lương Thế Vinh (Hà Nội), con gái của cố GS Văn Như Cương. Sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình có truyền thống giáo dục khi cha là nhà giáo, nhà biên soạn sách nổi tiếng, ngay từ khi còn nhỏ, cô đã được truyền đạt nhiều kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy.

Chia sẻ
Đọc thêm