Những khách mời vô danh khiến thảm đỏ Cannes "dậy sóng": Mặc lố lăng hay cố tình tạo dáng khoe trọn vòng 1 đến phản cảm

Năm nào cũng có vài vụ khiến công chúng dõi theo phải ngán ngẩm trước những chiêu trò ấy.

Mỗi mùa LHP Cannes được diễn ra lại là một lần truyền thông dậy sóng trước mỗi bước di chuyển của những mỹ nhân nóng bỏng quyến rũ nhất hành tinh.

Thế nhưng bên cạnh những mỹ nhân danh tiếng, còn có sự xuất hiện của những nhân vật vô danh với chiêu trò không ngớt nhằm thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế. Năm nào cũng có vài vụ khiến công chúng dõi theo phải ngán ngẩm trước những chiêu trò ấy.

Tại LHP Cannes 2021, trong khi các kiều nữ Hollywood sải bước trên thảm đỏ thì xuất hiện một nhân vật vô danh uốn éo đủ kiểu khoe luôn vòng 1 trước hàng ngàn ống kính truyền thông cốt chỉ để thu hút sự chú ý. Một trong những chiêu trò khiến công chúng thật sự ngán ngẩm, khó chịu.

Loạt khách mời vô danh khiến thảm đỏ Cannes "dậy sóng": Ăn mặc lố lăng, có người còn uốn éo khoe luôn vòng 1 - Ảnh 2.

Chiêu trò của các nhân vật vô danh xuất hiện ở thảm đỏ Cannes không chỉ dừng lại ở trang phục mà còn ở cách tạo dáng phản cảm trước truyền thông.

Nhân vật được nói đến ở đây là ca sĩ vô danh Marie Parie, cô diện một bộ cánh kỳ dị và còn vén váy tạo dáng phản cảm.

Loạt khách mời vô danh khiến thảm đỏ Cannes "dậy sóng": Ăn mặc lố lăng, có người còn uốn éo khoe luôn vòng 1 - Ảnh 5.

Không ít những trò lố của nữ ca sĩ vô danh này được truyền thông ghi lại.

Abigail Lopez, một nữ diễn viên không có tên tuổi, nhưng cô đã có màn khoe trọn cơ thể trên thảm đỏ Cannes nhờ bộ váy xẻ táo bạo lộ nguyên cả vòng 3. Đã thế cô còn cố tình vén tà váy đã lộ càng lộ hơn khi sải bước trên thảm đỏ.

Loạt khách mời vô danh khiến thảm đỏ Cannes "dậy sóng": Ăn mặc lố lăng, có người còn uốn éo khoe luôn vòng 1 - Ảnh 7.

Chưa hết cô còn “quên” luôn cả mặc nội y, cố tình tung váy lộ cả vòng 3 trước ống kính máy ảnh.

Loạt khách mời vô danh khiến thảm đỏ Cannes "dậy sóng": Ăn mặc lố lăng, có người còn uốn éo khoe luôn vòng 1 - Ảnh 8.

Diện bộ cánh tua rua xuyên thấu để lộ nội y và khoe trọn vòng 3 cùng vòng 1 khủng, nhân vật vô danh này thiêu đốt thảm đỏ LHP Cannes 2019.

Những trò lố chưa bao giờ ngừng gây "nhiễu sóng" thảm đỏ LHP Cannes.

Loạt khách mời vô danh khiến thảm đỏ Cannes "dậy sóng": Ăn mặc lố lăng, có người còn uốn éo khoe luôn vòng 1 - Ảnh 10.

Thảm đỏ LHP Cannes 2018 cũng có một nhân vật chiêu trò làm dậy sóng truyền thông quốc tế. Không chỉ diện bộ đầm khoe thân, o ép vòng 1, nhân vật này còn có màn ngã nhào trước thảm đỏ khiến vòng 1 như trực trào ra khỏi váy.

Hình ảnh hết sức nhạy cảm của một trong những nhân vật vô danh tại thảm đỏ LHP Cannes. Ngay lập tức tên tuổi của người phụ nữ này được réo tên khắp mặt báo, cô là Hoa hậu Quý bà Hình Tiểu Hồng...

Loạt khách mời vô danh khiến thảm đỏ Cannes "dậy sóng": Ăn mặc lố lăng, có người còn uốn éo khoe luôn vòng 1 - Ảnh 12.

... thậm chí cô còn chuẩn bị cả một ekip với băng dôn khẩu hiệu chào mừng cô tới Cannes.

Loạt khách mời vô danh khiến thảm đỏ Cannes "dậy sóng": Ăn mặc lố lăng, có người còn uốn éo khoe luôn vòng 1 - Ảnh 13.

Cũng tại LHP Cannes 2018, Triệu Hân là một trong những người đẹp Trung Quốc gây sốc khi mặc váy khoét rộng, phô diễn trọn vẹn vòng 1 trên thảm đỏ. Thậm chí cô còn chia sẻ trên trang cá nhân: "Khi tôi đã quyết rực rỡ thì núi không che được, biển không cản nổi", cô cũng chia sẻ vé mời nhận được từ một thương hiệu danh tiếng.

Loạt khách mời vô danh khiến thảm đỏ Cannes "dậy sóng": Ăn mặc lố lăng, có người còn uốn éo khoe luôn vòng 1 - Ảnh 14.

Nhưng sự thật ngã ngửa khi chính đại diện thương hiệu lại phản bác thông tin ngay tại bài post chia sẻ trên trang cá nhân của Triệu Hân, không hề có thư mời nào dành cho cô cả. Lời nói dối đến từ một Hoa hậu Du lịch quốc tế Trung Quốc năm 2016, khiến Triệu Hân trở thành "người đẹp nói dối" ngay trên thảm đỏ danh tiếng thế giới.

Triệu Nhĩ Linh - diễn viên không mấy tên tuổi - bị truyền thông Hoa ngữ cho rằng cố tình đi chậm và tạo dáng trước ống kính tại LHP Cannes. Trang 163 gọi đây là "diễn viên vô danh", khi MC thông báo phần thảm đỏ sắp sửa kết thúc, cô này mới từ từ tiến vào. Cô đi một bước lại dừng một bước để chỉnh trang váy áo. Khi bị nhắc nhở tiến nhanh hơn, cô vẫn chậm rãi tạo dáng câu giờ trên thảm đỏ.

Loạt khách mời vô danh khiến thảm đỏ Cannes "dậy sóng": Ăn mặc lố lăng, có người còn uốn éo khoe luôn vòng 1 - Ảnh 16.

Nhân vật này khiến cả dàn nhiếp ảnh phải bĩu môi vì bê một bộ cánh lạc quẻ toàn tập khi tiến vào thảm đỏ LHP Cannes.

Đến bây giờ vẫn khó xác định được danh tính của nhân vật này, chỉ biết cô xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 với phong cách và vẻ ngoài y hệt Phạm Băng Băng.

Loạt khách mời vô danh khiến thảm đỏ Cannes "dậy sóng": Ăn mặc lố lăng, có người còn uốn éo khoe luôn vòng 1 - Ảnh 18.

Sở hữu nhan sắc cũng không vừa, nhưng đây vẫn là nhân vật vô danh không hiểu từ đâu xuất hiện tại LHP Cannes 2013. Điều đáng nói, cô nàng cũng sở hữu những bức hình để đời khi lộ rõ nội y trong bộ đầm xẻ cao tít tắp.

Loạt khách mời vô danh khiến thảm đỏ Cannes "dậy sóng": Ăn mặc lố lăng, có người còn uốn éo khoe luôn vòng 1 - Ảnh 19.

Rất nhiều những người đẹp Hoa Ngữ xuất hiện trong những bộ cánh cắt khoét táo bạo hay thể hiện chiêu trò trên thảm đỏ. Và đây tiếp tục lại là một nhân vật khiến truyền thông Trung Quốc cũng ngán ngẩm chứ chưa nói đến quốc tế. Cô diện một thiết kế mô phỏng bộ long bào truyền thống nhưng lại phô diễn vòng 1 phản cảm trước ống kính.

Chia sẻ
Đọc thêm