Những items các BTV sẽ mua và không mua ở Zara, chị em xem mà rút kinh nghiệm shopping đồ diện Tết

Để chọn được đồ phù hợp ở Zara lại tiết kiệm khối tiền, chị em nên tham khảo ngay ý kiến từ các BTV thời trang.

Trong công cuộc mua sắm quần áo đón Tết Tân Sửu, Zara chắc chắn là thương hiệu chị em sẽ hướng tới. Những items đến từ hãng thời trang danh tiếng này gây ấn tượng ở sự trendy, xịn sò nhưng dù đẹp mắt đến mấy, chị em cũng không nên chọn lựa một cách tùy hứng, thậm chí là "hốt" cả rổ về mà chưa chắc đã mặc được hết. Và để chi tiền một cách thông thái nhất cho những món đồ ở Zara, chị em hãy thử tham khảo gợi ý của các BTV thời trang của Who What Wear về những items họ sẽ mua và không mua từ Zara xem, chắc chắn sẽ rút ra được không ít kinh nghiệm để vừa sắm được đồ phù hợp, lại vừa tiết kiệm được tiền.

Không mua: Quần dài
Mua: Chân váy/váy liền

Những items các BTV sẽ mua và không mua ở Zara, chị em xem mà rút kinh nghiệm shopping đồ diện Tết - Ảnh 1.

"Tôi không mua quần dài của Zara, đơn giản vì chúng chẳng bao giờ vừa vặn với tôi. Size của tôi là 12 và trừ phi những chiếc quần ấy co giãn hoặc có chi tiết cạp chun, bằng không tôi sẽ không mua. Mặc dù tôi rất thích style của những mẫu quần ấy nhưng ngay cả size L cũng chẳng hợp với tôi. Và để bản thân không thấy thất vọng, tôi đã dừng thử quần dài ở Zara rồi. Thay vào đó, tôi luôn chọn chân váy và váy liền ở đây, đặc biệt là những mẫu vừa vặn ở phần cạp nhưng rộng hơn ở đoạn dưới. Những lựa chọn này có vẻ lý tưởng đối với vóc dáng đồng hồ cát của tôi hơn nhiều", BTV Hannah Almassi cho hay.

Không mua: Phụ kiện trang sức
Mua: Áo blazer/blouse

Những items các BTV sẽ mua và không mua ở Zara, chị em xem mà rút kinh nghiệm shopping đồ diện Tết - Ảnh 2.

"Trong suốt quãng thời gian qua, tôi đã dành rất nhiều tiền để mua đồ trang sức từ Zara, chẳng hạn như khuyên tai to bản, phụ kiện tóc lồng lộn hay những chiếc vòng cổ hoành tráng. Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng tốt hơn hết là mình nên mua những mẫu trang sức có chất lượng tốt, thiết kế tinh giản hơn để có thể diện từ năm này qua năm khác. Vì vậy, tôi cố gắng tránh mua những món trang sức theo xu hướng. Thay vào đó, khi đến Zara, tôi sẽ mua áo blazer, váy liền hoặc áo blouse", BTV Emma Spedding chia sẻ.

Không mua: Đồ denim
Mua: Blazer

Những items các BTV sẽ mua và không mua ở Zara, chị em xem mà rút kinh nghiệm shopping đồ diện Tết - Ảnh 3.

"Một số người dành những lời có cánh cho chất lượng của các món đồ denim đến từ Zara. Tuy nhiên vì một vài lý do, tôi không bao giờ mua chúng. Thay vì đầu tư vào những món đồ denim, tôi thích những items đứng dáng ở đây, chẳng hạn như áo gilet hay blazer", BTV Joy Montgomery cho hay. Blazer là một trong những items rất được ưa chuộng để diện Tết, lại hợp để mặc đi làm nên bạn mua sắm kiểu trang phục này từ Zara cũng là điều rất hợp lý, sáng suốt.

Không mua: Đồ da
Mua: Đồ trẻ trung, độc lạ

Những items các BTV sẽ mua và không mua ở Zara, chị em xem mà rút kinh nghiệm shopping đồ diện Tết - Ảnh 4.

"Tôi sẽ không bao giờ mua đồ da thật ở Zara. Thương hiệu này vẫn bán những món đồ da với giá khá đắt. Tốt hơn hết là tôi nên dành tiền cho những thương hiệu chuyên về đồ da với những món như áo khoác, boots hoặc ví. Đến Zara thì tôi vẫn thích mua những món đồ trẻ trung, thú vị hơn", BTV Lauren Eggertsen chia sẻ.

Nguồn: W.W.W

Những items các BTV sẽ mua và không mua ở Zara, chị em xem mà rút kinh nghiệm shopping đồ diện Tết - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm