Những hình ảnh trong lễ ăn hỏi của cầu thủ Đình Trọng và Trang Heo bất ngờ được hé lộ

Bảo Bình, Theo Tổ Quốc
Chia sẻ

Ngày 20/6, khoảnh khắc hạnh phúc của cầu thủ Trần Đình Trọng và cô dâu Trang Heo được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Sáng ngày 20/6, cầu thủ Trần Đình Trọng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Huyền Trang (có biệt danh Trang Heo) tại quê của cô dâu ở Điện Biên.

 - Ảnh 1.

Gia đình Đình Trọng và vợ chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: Hai Anh)

Trước đó từ cuối năm 2021 đã rộ tin đồn cầu thủ sinh năm 1997 sẽ về chung một nhà với bạn gái đã hẹn hò 8 năm. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh và kế hoạch thi đấu, tập luyện nên đến ngày 20/6 những hình ảnh về lễ ăn hỏi của cả hai mới được tiết lộ.

Chuyện tình của trung vệ Đình Trọng không quá ồn ào nhưng trong những ngày quan trọng của anh, Trang Heo luôn xuất hiện. Cả hai từng nhiều lần chia sẻ những khoảnh khắc đi du lịch cùng nhau và gia đình.

 - Ảnh 2.

Huyền Trang và Đình Trọng trong bộ trang phục áo dài truyền thống (Ảnh: Hai Anh)

Trọng "Ỉn" và vợ bắt đầu công khai hẹn hò từ năm 2014. Sau 8 năm chuyện tình đẹp, bình yên đã khép lại bằng một cái kết đầy hạnh phúc. Huyền Trang sinh năm 1995 hơn Đình Trọng 2 tuổi. Nàng WAGs sở hữu gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn, rất dễ gần và giản dị.

Hiện tại, các CLB tại V.Legaue vẫn đang tạm nghỉ trước khi giải đấu trở lại vào đầu tháng 7. Vì vậy, trong thời gian này, nhiều cầu thủ quyết định làm lễ ăn hỏi và kết hôn.

 - Ảnh 3.

Đình Trọng và Trang Heo chụp ảnh cùng người thân trong buổi lễ (Ảnh: Hai Anh)

Chia sẻ
Đọc thêm