Tín đồ thời trang bất ngờ với hình ảnh Tiên Nguyễn bay ra tận Hà Nội giúp công ty tổ chức sự kiện, miệt mài, lăn xả không ngại việc gì

Mới chỉ sáng nay người ta thấy Tiên Nguyễn chia sẻ hình ảnh có mặt tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội tham gia vào chương trình giảm giá hàng hiệu dịp sale-off, nhưng đến nơi fan vô cùng bất ngờ với hình ảnh cô nàng ngoài thực tế.

Nếu như ai đã biết đến Tiên Nguyễn thì chắc hẳn đã từng biết về gia thế của cô nàng "khủng" đến mức nào. Tiên Nguyễn sinh năm 1997, tên thật là Nguyễn Thảo Tiên là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch tập đoàn IPPG đình đám và mẹ là diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên hiện đang có trong tay hơn 25 công ty lớn nhỏ chuyên kinh doanh thời trang. Cùng với đó những anh chị em trong gia đình đều là doanh nhân với cuộc sống trong mơ của biết bao người.

Tín đồ thời trang bất ngờ với hình ảnh Tiên Nguyễn bay ra tận Hà Nội giúp công ty tổ chức sự kiện, miệt mài, lăn xả không ngại việc gì - Ảnh 1.

Tín đồ thời trang bất ngờ với hình ảnh Tiên Nguyễn bay ra tận Hà Nội giúp công ty tổ chức sự kiện, miệt mài, lăn xả không ngại việc gì - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn luôn xuất hiện với một thần thái "sang chảnh", cô nàng cũng tham dự nhiều show diễn thời trang đẳng cấp quốc tế thu hút bao ánh nhìn. Chính vì phong cách thời trang chau chuốt như vậy nên dù Tiên Nguyễn không theo đuổi con đường vào showbiz nhưng vẫn có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, chỉ đơn giản họ thích phong cách của cô.

Xuất thân vô cùng đầy đủ như vậy nhưng bất ngờ thay cô nàng vừa mới đây được fan bắt gặp đang luôn tay luôn chân bán hàng hiệu sale-off tại một trung tâm thời trang lớn nhất của Hà Nội – Tràng Tiền Plaza. Không chỉ đơn thuần là có mặt mà cô nàng còn tham gia vào từng công việc nhỏ nhất.

Có thể nói chương trình giảm giá hàng hiệu cuối năm không chỉ có rất nhiều người ngóng chờ mà chính trên trang cá nhân của Tiên Nguyễn cô cũng chia sẻ những hình ảnh cho thấy bản thân mình đang rất hào hứng và tinh thần tràn đầy năng lượng để phục vụ những tín đồ hàng hiệu. 

Tín đồ thời trang bất ngờ với hình ảnh Tiên Nguyễn bay ra tận Hà Nội giúp công ty tổ chức sự kiện, miệt mài, lăn xả không ngại việc gì - Ảnh 3.

Tín đồ thời trang bất ngờ với hình ảnh Tiên Nguyễn bay ra tận Hà Nội giúp công ty tổ chức sự kiện, miệt mài, lăn xả không ngại việc gì - Ảnh 4.

Cô nàng còn "tiện thể" lựa hồ fan vô cùng nhiều sản phẩm với tone màu cực bắt mắt, hay những set đồ hiệu giá giảm cực sâu mà lại vô cùng sang chảnh. Không những thế Tiên Nguyễn còn rất cởi mở khi gặp những người hâm mộ. Được biết hiện nay Tiên Nguyễn là Giám đốc Quỹ vì cộng đồng IPP (do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch) kiêm Phó tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp, chắc hẳn trong những buổi gặp gỡ khách hàng một cách không gì trực quan hơn, Tiên Nguyễn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức phục vụ việc kinh doanh của gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm