Những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ thời sinh viên, tiết lộ của cô giáo cũ khiến ai cũng xót xa cho một đoá hoa tươi thắm

Hoa hậu Thu Thuỷ hiện lên chân thật, gần gũi qua lời kể của cô giáo cũ.

Sự ra đi đột ngột của hoa hậu Thu Thủy khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ đau lòng, xót xa. Lúc sinh thời, Hoa hậu Việt Nam 1994 không chỉ xinh đẹp mà còn học rất giỏi.

Cô được xem là một trong những hoa hậu có thành tích học tập tốt nhất khi từng thi đỗ 3 trường đại học nhưng sau đó chọn học tại trường Đại học Ngoại giao. Trước đó Hoa hậu học cấp 3 tại trường Marie Curie nổi tiếng. Sau này cô còn tiếp tục sang Mỹ du học ngành Quản trị kinh doanh. Quyết định của Hoa hậu khiến dư luận không khỏi bất ngờ và khâm phục.

Những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ thời sinh viên, tiết lộ của cô giáo cũ khiến ai cũng xót xa cho một đoá hoa tươi thắm - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy rạng rỡ lúc sinh thời.

Mới đây giáo viên dạy môn Địa Lý từng dạy Hoa hậu thời cấp 3 đã chia sẻ đôi dòng tâm sự về học trò cũ trên trang Facebook cá nhân. Đọc những lời chia sẻ, xem lại bộ ảnh Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ về thăm trường cũ sau ngày đăng quang, người ta lại càng tiếc thương cho một bông hoa tài sắc.

"Em là một cô gái đa tài, trí tuệ và nhan sắc vẹn toàn. Tuổi học trò, em là một cô bé học giỏi, luôn thân thiện, hòa đồng và mộng mơ với đôi mắt đẹp, nụ cười xinh tươi duyên dáng.

Những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ thời sinh viên, tiết lộ của cô giáo cũ khiến ai cũng xót xa cho một đoá hoa tươi thắm - Ảnh 2.

Những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ thời sinh viên, tiết lộ của cô giáo cũ khiến ai cũng xót xa cho một đoá hoa tươi thắm - Ảnh 3.

Những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ thời sinh viên, tiết lộ của cô giáo cũ khiến ai cũng xót xa cho một đoá hoa tươi thắm - Ảnh 4.

Những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ thời sinh viên, tiết lộ của cô giáo cũ khiến ai cũng xót xa cho một đoá hoa tươi thắm - Ảnh 5.

Chùm ảnh ghi lại kỷ niệm ngày em về thăm trường tại Khương Đình 29/10/1994 ngay sau lễ đăng quang Hoa hậu Việt Nam, khi em tròn 18 tuổi. Tốt nghiệp Marie Curie, em đỗ 3 trường đại học, và khi đó em lựa chọn là sinh viên Đại học Ngoại giao.

Em là thí sinh đạt tất cả điểm thi tối đa khi trình diễn tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994. Nguyễn Thu Thủy là một phần ký ức hoa niên của chúng ta ở Marie Curie ngày ấy. Nhớ thầy Khang (PV: hiệu trưởng trường Marie Curie) chiều các bé muốn xin chữ ký Hoa hậu, thầy bố trí cho Thủy một phòng để ngồi ký tặng các fan nhí cho thứ tự đỡ chen nhau".

Những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ thời sinh viên, tiết lộ của cô giáo cũ khiến ai cũng xót xa cho một đoá hoa tươi thắm - Ảnh 6.

Thời điểm chụp bộ ảnh này, Hoa hậu cũng đang là cô sinh viên năm nhất Ngoại giao. Được biết không chỉ học giỏi, bản thân Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ cũng sinh ra trong một gia đình có nền tảng tri thức.

Bố của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi, từng đảm nhiệm chức vụ Phó viện trưởng viện Ngôn ngữ học, còn mẹ cô là Tiến sĩ Chu Bích Thu, một soạn giả từ điển ngôn ngữ, cũng công tác tại viên Ngôn ngữ học.

Chia sẻ
Đọc thêm