Những đôi vợ chồng son, hôn nhân của bạn có giữ mãi "lửa yêu" hay không, phần quan trọng nằm ở thứ này trong phòng ngủ

Sau khi kết hôn, nhiều cặp đôi mới cưới thích trang trí, sắm đồ cho căn phòng ngủ của mình. Họ thường sẽ thay bộ giường tủ mới hợp với vợ chồng. Hoặc những món đồ decor xinh xắn. Và lúc này họ thường quên mất chiếc nệm phù hợp, chiếc nệm đầu tư cho tương lai.

Nhiều cặp vợ chồng qua bỏ việc mua một tấm nệm mới. Vì họ không biết chọn gì hoặc nghĩ rằng chiếc nệm cũ ở nhà vẫn tốt. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại nệm để lựa chọn. Tuy nhiên, cần hiểu rõ chiếc nệm tốt mang lại gì. Để có lựa chọn tốt nhất.

Nệm tốt giữ mãi lửa "yêu" 

Với cặp vợ chồng mới cưới nên lựa chọn loại nệm riêng cho những năm đầu hôn nhân. Một chiếc nệm với chất liệu cũ, quá cứng sẽ khiến trải nghiệm của bạn không được trọn vẹn. Lựa chọn một chiếc nệm với chất liệu vừa đủ, độ đàn hồi tốt như foam, cao su non,.. .  Sau đó, việc của chúng ta tận hưởng tất cả những lợi ích tuyệt vời của việc có một tấm nệm mới với cuộc sống hôn nhân.

Giấc ngủ chất lượng hơn với chiếc nệm tốt

Thiếu ngủ là một vấn đề phổ biến ở Hoa Kỳ. Đến nỗi CDC gần đây đã tuyên bố đây là một bệnh dịch sức khỏe cộng đồng. Nghiên cứu của họ cho thấy khoảng một phần ba người Mỹ trưởng thành ngủ ít hơn bảy giờ mỗi đêm. Bản thân con số những người thiếu ngủ ở Việt Nam cũng đang tăng lên và báo động hàng ngày. 

Dù bạn có vấn đề gì về giấc ngủ, thì việc bạn thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến lối sống. Theo nghiên cứu của CDC, gần 50 triệu người hoặc khoảng 23% người Mỹ trưởng thành nói rằng việc thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng đến khả năng tập trung trong ngày. Gần 10% nói rằng các vấn đề về giấc ngủ của họ ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của họ. Điều này làm tăng căng thẳng trong cuộc sống cá nhân của bạn, thường chuyển thành các cuộc tranh cãi trong hôn nhân. 

Nệm cặp đôi cho vợ chồng mới cưới: Đầu tư 1 lần thoải mái từng khoảnh khắc - Ảnh 1.

Và với cặp đôi mới cưới thì việc có 1 giấc ngủ chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Thêm vào đó, khi bạn đã kết hôn, thường có một khoảng thời gian để làm quen với nhau. Ngay cả khi bạn đã sống cùng nhau trước khi kết hôn, có thể có thêm căng thẳng khi bạn hợp nhất hai cuộc sống thành một. Một giấc ngủ ngon có thể giữ cho cặp đôi của bạn có những mối quan hệ tốt đẹp qua những thăng trầm. 

Phần phụ trợ rất nhiều cho giấc ngủ chất lượng là có cho mình chiếc nệm tốt. Nệm tốt ở đây được hiểu là chất liệu, thiết kế, cảm nhận, trải nghiệm cho người dùng. 

Nhiều lợi ích sức khỏe

Nhiều nghiên cứu đã đánh giá lợi ích sức khỏe của một tấm nệm mới là rất nhiều. Bởi sau một ngày làm việc vất vả và nhiều cảm xúc, việc nghỉ ngơi trên một chiếc nệm tốt, chiếc giường êm ái gần như là phương thuốc chữa bệnh đầu tiên. Một số lợi ích sức khỏe tốt nhất của việc mua một tấm nệm tốt bao gồm:

Ít đau nhức hơn: Một nghiên cứu cho thấy những người trưởng thành ngủ trên nệm tốt ít bị đau nhức hơn 50% so với những người ngủ trên nệm không tốt. 

Giảm dị ứng: Nệm không tốt chứa đầy mạt bụi và chất gây dị ứng có thể làm tăng dị ứng và khiến bạn cảm thấy ốm yếu thường xuyên. Nệm tốt cải thiện đáng kể khả năng thở thoải mái suốt đêm dài của bạn.

Nệm cặp đôi cho vợ chồng mới cưới: Đầu tư 1 lần thoải mái từng khoảnh khắc - Ảnh 2.

Giảm căng thẳng: Theo một nghiên cứu, mức độ căng thẳng đã giảm đáng kể đối với những người tham gia ngủ trên nệm tốt so với những người ngủ trên nệm không tốt. Họ bớt lo lắng, cáu kỉnh, suy nghĩ đua đòi, đau đầu, v.v.

Sự thân mật sâu sắc hơn

Rất nhiều lý do được đưa ra cho việc sự thân mật giữa các cặp đôi bị suy giảm trong đó chiếc nệm của họ cũng được gọi tên. Với những chiếc nệm cũ, nệm chất liệu kém, quá cứng, hoặc quá mềm sẽ khiến cho sự thân mật mất đi bởi sẽ không có quá nhiều “đổi mới”. Kết quả cho thấy nệm quá mềm, cứng do sử dụng quá nhiều sẽ không thoải mái và gây khó khăn cho quan hệ thân mật. 

Nệm cặp đôi cho vợ chồng mới cưới: Đầu tư 1 lần thoải mái từng khoảnh khắc - Ảnh 3.

Hôn nhân là sự kết nối tình cảm và ở bên người mình yêu theo mọi cách. Sự gần gũi về tình dục là một phần quan trọng để hòa vào một. Nếu bạn muốn sự thân mật sâu sắc hơn, hãy thử những loại đệm yêu như nệm cặp đôi, nệm đôi từ chất liệu tốt 

Sức mạnh cảm xúc lớn hơn

Thiếu ngủ là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra căng thẳng, tranh cãi và các vấn đề khác thường gặp trong hôn nhân. Thật khó để kết nối tình cảm với vợ / chồng của bạn khi bạn đang vật lộn để có một giấc ngủ ngon.

Nệm cặp đôi cho vợ chồng mới cưới: Đầu tư 1 lần thoải mái từng khoảnh khắc - Ảnh 4.

Khó ai có thể kiểm soát được cảm xúc của mình, dù tích cực hay tiêu cực, khi họ mệt mỏi. Nhiều khả năng bạn sẽ nói những điều mà bạn sẽ hối tiếc và gây ra bất hòa trong mối quan hệ của mình. Không thể ngủ được vì vấn đề về nệm có thể tạo ra một rung cảm tồi tệ mà bạn không muốn khi bắt đầu cuộc hôn nhân của mình.

Nệm cặp đôi cho vợ chồng mới cưới: Đầu tư 1 lần thoải mái từng khoảnh khắc - Ảnh 5.

Chất liệu nệm foam đang được nhiều cặp đôi tin dùng bởi sự thoải mái và phù hợp của nó.

Với 1 chiếc nệm tốt, bạn có thể bắt đầu cuộc sống mới cùng nhau trọn vẹn. Bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích và dành hàng giờ ôm ấp trên chiếc giường êm ái với chiếc nệm tốt của mình. 

Lời khuyên để có cuộc yêu trọn vẹn cho các cặp đôi mới cưới dài lâu đó là tìm đến chiếc nệm êm ái vừa đủ, mềm mại vừa đủ làm từ chất liệu chất lượng như foam. Đừng để chiếc nệm không tốt là thủ phạm gián đoạn cuộc yêu và thăng hoa cuộc sống vợ chồng nhé. 

Chia sẻ
Đọc thêm