Những đôi bạn nổi tiếng trong Kbiz: Tưởng chừng chẳng hề liên quan tới nhau nhưng hóa ra lại thân thiết một cách kỳ lạ

Từ chênh lệch về chiều cao cho tới khoảng cách tuổi tác... vậy mà những đôi bạn này vẫn rất thân thiết với nhau.

Người ta vẫn nói để tìm được người bạn tri kỉ đã khó, để giữ được tình bạn đó thì lại càng khó hơn, nhất là lại trong môi trường showbiz lắm cạm bẫy. Thế nhưng trong làng giải trí Hàn Quốc cũng không hiếm gặp những đôi bạn dù có chênh lệch về tuổi tác cũng như ngoại hình hay cả danh tiếng thì họ vẫn mãi giữ được tình cảm thân thiết khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Những đôi bạn nổi tiếng trong Kbiz: Tưởng chừng chẳng hề liên quan tới nhau nhưng hóa ra lại thân thiết một cách kỳ lạ - Ảnh 1.

Yoo In Na - IU

Với khoảng cách 11 tuổi cũng như nghề nghiệp có phần khác nhau, không ai nghĩ rằng Yoo In Na và 'em gái quốc dân' IU có thể trở thành những người bạn tri kỉ của nhau như bây giờ. IU và Yoo In Na lần đầu gặp nhau tại chương trình Heroes, sau đó cả 2 có cơ hội hợp tác chung khi cùng nhau tham gia bộ phim You’re The Best Lee Soon Shin”năm 2012. 

Những đôi bạn nổi tiếng trong Kbiz: Tưởng chừng chẳng hề liên quan tới nhau nhưng hóa ra lại thân thiết một cách kỳ lạ - Ảnh 2.

Yoo In Na từng tâm sự rằng, cô và IU có tính cách giống nhau. Vẻ ngoài đều yếu ớt nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ. ''Chúng tôi nói chuyện rất ăn ý. Đôi lúc IU cư xử như một người chị và còn hay cho tôi lời khuyên. Tôi nghĩ rằng mình phụ thuộc vào cô ấy quá nhiều vì cô ấy trưởng thành hơn tôi", Yoo In Na cho hay. 

Những đôi bạn nổi tiếng trong Kbiz: Tưởng chừng chẳng hề liên quan tới nhau nhưng hóa ra lại thân thiết một cách kỳ lạ - Ảnh 3.

Thậm chí hai nàng còn mua căn hộ cạnh nhau để có thể dễ dàng sang nhà nhau chơi. Cũng vì sự thân thiết nhiệt tình này, nhiều cư dân mạng từng cho rằng hai cô gái đang làm quá và tình bạn của họ sẽ không được bền lâu. Trong buổi họp báo ra mắt phim vào sáng 24/2 vừa qua, Yoo In Na đã chia sẻ đôi lời khi được hỏi về tình bạn thân thiết với IU suốt bao nhiêu năm qua: "Vì IU, tôi không nghĩ mình có thể kết hôn nữa"

Những đôi bạn nổi tiếng trong Kbiz: Tưởng chừng chẳng hề liên quan tới nhau nhưng hóa ra lại thân thiết một cách kỳ lạ - Ảnh 4.

Jo In Sung - D.O

Nam tài tử Jo In Sung và D.O (EXO) có cơ hội gặp nhau rồi trở nên thân thiết kể từ sau khi đóng chung bộ phim It's Okay, That's Love. Cả hai cực kì thân thiết cùng với hội bạn thân sao nổi tiếng giới showbiz Hàn, trong đó có cả Song Joong Ki và Lee Kwang Soo.

Hai người thân thiết đến mức mới đây Jo In Sung đã lên nhận giải thưởng "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" thay cho cậu em tại lễ trao giải danh giá Rồng Xanh 2017 vì D.O. bận tham gia concert cùng EXO. Không chỉ làm việc cùng nhau, Jo In Sung và D.O. còn thường hay đi hát karaoke. Jo In Sung đùa rằng trong khi D.O. hát như một chuyên gia thì mình bị đuổi ra khỏi phòng karaoke vì khả năng ca hát "đáng xấu hổ".

Những đôi bạn nổi tiếng trong Kbiz: Tưởng chừng chẳng hề liên quan tới nhau nhưng hóa ra lại thân thiết một cách kỳ lạ - Ảnh 6.

Jo In Sung nói: "Chúng tôi từng đi hát karaoke cùng nhau. Cậu ấy hát rất hay vì là một giọng ca chính. Một số quán karaoke không cho tôi vào. Họ nói tôi quá ồn ào và đáng xấu hổ. Họ bảo tôi rời đi nếu tôi dự định sẽ hát như vậy"

Heechul (Super Junior) và Son Dam Bi 

Được mệnh danh là "thánh ngoại giao", Kim Heechul có mối quan hệ vô cùng thân thiết với các đồng nghiệp nữ. Thế nhưng, trong số đó, Son Dam Bi luôn là người bạn đặc biệt nhất của Heechul.

Những đôi bạn nổi tiếng trong Kbiz: Tưởng chừng chẳng hề liên quan tới nhau nhưng hóa ra lại thân thiết một cách kỳ lạ - Ảnh 7.

Cả hai gặp nhau từ khi còn là thực tập sinh và bên nhau gần 17 năm qua. Lần đầu nhìn thấy Son Dam Bi, Kim Heechul đã tiến lại gần rồi thốt lên:"Wow, mặt cậu nhỏ thật đấy! Kết bạn đi", thế là tình bạn của họ bắt đầu.

Những đôi bạn nổi tiếng trong Kbiz: Tưởng chừng chẳng hề liên quan tới nhau nhưng hóa ra lại thân thiết một cách kỳ lạ - Ảnh 8.

Những đôi bạn nổi tiếng trong Kbiz: Tưởng chừng chẳng hề liên quan tới nhau nhưng hóa ra lại thân thiết một cách kỳ lạ - Ảnh 9.

Son Dam Bi từng tiết lộ rằng sau mỗi lần uống rượu say, Heechul đều là người đưa cô về nhà và dọn dẹp phòng ngủ cho cô. Cả hai còn không ngại ngùng gọi nhau là "người đàn ông của tôi" hay "người phụ nữ của tôi" trên sóng truyền hình. Không những vậy, Son Dam Bi và Heechul còn dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật hơn cả người yêu khiến nhiều người hoài nghi.

"Thực ra, em đã từng nghĩ việc đàn ông và phụ nữ có thể làm bạn với nhau là điều không thể. Nhưng Kim Heechul lại là một trong số rất rất ít người bạn là nam mà em có", Son Dam Bi nói thêm.

Những đôi bạn nổi tiếng trong Kbiz: Tưởng chừng chẳng hề liên quan tới nhau nhưng hóa ra lại thân thiết một cách kỳ lạ - Ảnh 10.

Son Ho Joon - Yunho (DBSK)

Nam diễn viên Son Ho Joon và Yunho thành viên DBSK cùng đến từ một thị trấn của tỉnh Gwangju và coi nhau như anh em ruột ngay cả trước khi họ ra mắt. Họ thậm chí còn chia sẻ 4 chữ số cuối cùng trong số điện thoại với nhau. 

Những đôi bạn nổi tiếng trong Kbiz: Tưởng chừng chẳng hề liên quan tới nhau nhưng hóa ra lại thân thiết một cách kỳ lạ - Ảnh 11.

Son Ho Joon và Yunho thân thiết đến mức người ta còn nhầm tưởng Son Ho Joon là em họ của Yunho. Yunho còn giúp Son Ho Joon debut thông qua quản lý của mình. Cư dân mạng đã xúc động bởi tình bạn của họ khi Son Ho Joon rơi nước mắt tại buổi lễ nhập ngũ quân đội của Yunho. 

Những đôi bạn nổi tiếng trong Kbiz: Tưởng chừng chẳng hề liên quan tới nhau nhưng hóa ra lại thân thiết một cách kỳ lạ - Ảnh 12.

Những đôi bạn nổi tiếng trong Kbiz: Tưởng chừng chẳng hề liên quan tới nhau nhưng hóa ra lại thân thiết một cách kỳ lạ - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm