Những điều nàng sợ lúc trên giường

Quý Ngô,

Tình dục có thể trở thành nỗi sợ hãi với rất nhiều lý do, và dưới đây là một số điều mà các quý ông có thể khiến các nàng không còn hứng thú khi ở trên giường.

Tất nhiên đây là những điều này các Adam hoàn toàn có thể tránh được.

Bất ngờ đổi mới

Điều đầu tiên khiến các nàng rất sợ là yêu cầu nàng làm những điều mà trước đó nàng chưa bao giờ thực hiện. Hãy dựa vào sự tự tin của nàng để yêu cầu nàng làm những điều trước kia nàng chưa trải nghiệm. Trước khi đưa ra một ý tưởng mới, hãy xem cảm giác, sự hiểu biết của nàng về vấn đề đó thế nào, để tạo sự thoải mái và sự tin cậy cho nàng.

 

“Bóp cổ” nàng

 

Bạn vòng hai tay ôm lấy cổ nàng với những cái ôm thít nhè nhẹ sẽ rất tuyệt vời nếu trước đó hai người đã từng làm vậy. Nhưng ôm chặt lấy cổ nàng và khi cao trào bạn có thể ghì lấy cổ nàng sẽ làm nàng vô cùng sợ hãi. Một số người rất thích kiểu tình dục “mạnh mẽ”, nhưng nếu bạn không thảo luận trước với nàng về ý thích đó của mình thì bạn sẽ đẩy cả hai rơi vào tình trạng thảm hại.

 

Bỗng dưng "yêu" qua cửa sau

 

Một số phụ nữ rất thích được kích thích qua cửa sau, nhưng một số khác lại sợ. Vì vậy, bạn đừng quen hỏi xem nàng thuộc kiểu người thích hay không thích trước khi bạn hành sự. Bất ngờ "yêu" qua cửa sau có thể khiến nàng mất hứng thú và sợ hãi.

 

Đồ chơi tình dục “khủng”

 

Những đồ chơi tình dục chạy pin có thể là một phần rất bình thường trong cuộc sống tình dục, nhưng nếu bạn không kiểm tra trước khi dùng thì nó sẽ có thể gây ra những sự cố khiến nàng khiếp sợ ở trên giường. Hầu hết phụ nữ đều có thể quen với những đồ chơi tình dục đơn giản như máy rung nhưng nếu bạn dùng những hàng “khủng” như thừng, dây, roi da thì bạn nên trao đổi với nàng trước.

 

Những lời thô tục quá khích

 

Hầu hết phụ nữ đều hiểu những lời nói thô tục khi ở trên giường. Vào lúc cao trào thì những gì thốt ra từ miệng bạn có thể không khiến nàng quan tâm. Nhưng vào những lúc bình thường thì những lời nói quá khích cùng với hành động của bạn có thể sẽ khiến nàng sợ hãi. Bạn có thể thì thầm vào tai nàng nhiều điều kỳ quá, nhưng nếu giọng nói của bạn giống như một kẻ giết người và những điều bạn nói rùng rợn thì có thể sáng hôm sau bạn sẽ phải mất thời gian trấn an nàng. Vì vậy, để giúp nàng có cảm giác thoải mái trên giường, bạn nên tránh những lời quá khích.

Chia sẻ
Đọc thêm