Những điều cần biết về sữa dê nhập khẩu để mẹ chọn cho con

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phân biệt các loại sữa dê nhập khẩu sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Do đó, các mẹ cần biết trước khi đưa ra lựa chọn cho bé yêu của mình.

Sữa dê đã được biết đến là nguồn dinh dưỡng mát lành, càng ngày càng nhiều mẹ bỉm sữa hiện đại ưu tiên lựa chọn cho con mình.

Để bảo vệ các dưỡng chất quý có tự nhiên trong sữa dê, quy trình sản xuất đóng vai trò quyết định đến sự khác biệt về giá trị sản phẩm. Đây là tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn sữa dê nhập khẩu mà các mẹ cần biết.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa dê

Trước tiên, cần biết tóm tắt về các thành phần của sữa dê, công dụng của chúng và cách người ta chế biến bảo quản ra sao để duy trì những ưu việt đó.

Dê có cơ chế tiết sữa chủ yếu là bán hủy bào giống ở người nên sữa dê cung cấp những yếu tố tinh túy quan trọng có hoạt tính sinh học cao như kháng thể, Taurine, Choline, Nucleotides, các Polyamine và Oligosaccharide. Những chất này giúp kích thích và hoàn thiện hệ miễn dịch, hạn chế táo bón, tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Giúp trẻ có khả năng tự bảo vệ mình khỏi bệnh tật và chống lại sự lây nhiễm.

Sữa dê bản chất đã chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu bao gồm vitamin (A, D, B1, B2 và B12), khoáng chất (canxi, phốt pho, magiê, kẽm và iốt) và các yếu tố vi lượng như Selen … nên không cần bổ sung thêm từ ngoài vào như các sữa công thức khác.

Phân tử protein của sữa dê nhỏ, được tiêu hóa rất nhanh. Chất béo giọt nhỏ và đa dạng cũng rất dễ hấp thu nên giúp bé phát triển chiều cao tối ưu và tăng cân khỏe mạnh.

Những điều cần biết về sữa dê nhập khẩu để mẹ chọn cho con - Ảnh 1.

Người ta đặc biệt chú ý giữ lại sự tươi nguyên của sữa dê bằng dây chuyền sản xuất ngắn ngày, vận chuyển lạnh và khép kín từ thu gom đến thành phẩm. Điều này không dễ dàng đối với đa số các nhà máy sản xuất sữa dê công thức tại nhiều quốc gia trên thế giới không có điều kiện nằm gần nơi nuôi thả và thu gom sữa dê tươi.

Cách lựa chọn các loại sữa dê nhập khẩu

Cách phân biệt và lưu ý quan trọng để lựa chọn sữa dê công thức nhập khẩu tốt nhất cho bé

Như trên đã nói, sữa dê có nhiều dưỡng chất tự nhiên rất quý, dễ bị phân hủy, oxy hóa trong vận chuyển, bảo quản và sản xuất, nên cần một quy trình nhanh, khép kín từ trang trại đến thành phẩm, đảm bảo sự tươi nguyên, giữ trọn vẹn những thành phần tinh túy.

Quy trình sản xuất quyết định đến sự khác biệt về giá trị. Đây là tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn. Theo tiêu chí này, sữa dê công thức trên thị trường có hai loại với giá trị khác biệt:

Mô hình nhập khẩu nguyên liệu và đóng hộp tại một nhà máy ở nước thứ hai, xa nơi thu gom sữa nguyên liệu: Mô hình này có nhiều ưu điểm về hiệu quả kinh tế cũng như chuyên môn hóa nên là lựa chọn của đa số các nhà sản xuất. Tuy nhiên đối với mô hình này thì người ta thường phải bổ sung các chất nhân tạo từ bên ngoài vào để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.

Mô hình sản xuất khép kín từ trang trại đến thành phẩm trong cùng một nhà máy.

Mô hình này kiểm soát chất lượng từ lấy sữa, vận chuyển và sản xuất, nhà máy cách trang trại không quá 2 giờ, với bảo quản lạnh.

Các dưỡng chất được bảo quản và kiểm soát chất lượng tốt nhất, hạn chế tối đa việc bổ sung thêm từ nguồn tổng hợp. Cách này đòi hỏi khắt khe về tổ chức, chăn nuôi và sản xuất, nên rất ít nhà máy cũng như quốc gia có đủ điều kiện đáp ứng được.

Những điều cần biết về sữa dê nhập khẩu để mẹ chọn cho con - Ảnh 2.

DG - Thương hiệu sữa dê công thức công thức nhập khẩu nguyên lon, chính ngạch tại thị trường Việt Nam

New Zealand với thiên nhiên, đồng cỏ và môi trường xanh, là điều kiện lý tưởng để sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng DG-3 goat milk growing-up formula chỉ trong vòng 3 ngày, thật sự tươi, mùi thơm tự nhiên, tương thích tự nhiên với cơ thể trẻ, dễ dàng tiêu hóa và hấp thu. Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng DG-3 goat milk growing-up formula giúp trẻ tiếp tục nhịp sinh lý và phát triển toàn diện.

Tại Việt Nam, Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng DG-3 goat milk growing-up formula được nhập khẩu nguyên lon theo đường chính ngạch, thông qua giấy phép lưu hành sản phẩm số 2901/2018/ATTP-XNCB được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 18/01/2018. Sản phẩm được phân phối chính thức thông qua Công ty TNHH Mega Lifesciences Việt Nam – Lầu 5, Etown 1, 364 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh - công ty chuyên phân phối các sản phẩm về sức khỏe như: dược phẩm, dinh dưỡng, thiết bị y tế với hệ thống kho bãi, vận chuyển và đại lý trên toàn quốc nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất trong suốt quá trình lưu kho, bảo quản và vận chuyển.

Đăng ký tham gia chương trình và mua hàng với giá dùng thử tại link https://nhutinhyeucuame.com/shopsuadecongthuc/

photo-2


Chia sẻ
Đọc thêm