Những dấu hiệu mách bảo đã đến lúc mẹ nên đổi sữa cho con

Nếu trẻ có những dấu hiệu như khó tiêu, hấp thu không tốt hay đơn giản, không thích mùi vị thì bố mẹ nên cân nhắc chuyển sang loại sữa mới.

Sữa là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, chính vì vậy, việc bổ sung sữa công thức là sự lựa chọn an toàn, khoa học và đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng được nhiều bà mẹ áp dụng.

Sữa công thức - nguồn thực phẩm "siêu dinh dưỡng" cho trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ có nhu cầu dinh dưỡng "khổng lồ" so với thân hình, bởi các con cần ăn uống để phát triển toàn diện thể chất lẫn tinh thần, hoàn thiện cơ thể. Sữa bột chính là một lựa chọn bổ dưỡng, chứa một lượng lớn đạm, canxi và hàng loạt vitamin, khoáng chất khác, hỗ trợ cho quá trình phát triển thể chất lẫn tinh thần toàn diện của trẻ.

Những dấu hiệu mách bảo đã đến lúc mẹ nên đổi sữa cho con - Ảnh 1.

Bên cạnh hàm lượng dinh dưỡng phong phú, cùng với sự phát triển của khoa học, nghiên cứu, công thức sữa bột ngày càng trở nên phong phú về thành phần, dễ hấp thu, thích hợp từng nhu cầu của trẻ nhỏ. Hương vị thơm ngon, cách sử dụng đơn giản, tiện lợi và an toàn là những ưu điểm biến sữa bột trở thành một phần trong chế độ ăn uống hằng ngày của trẻ nhỏ.

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên đổi sữa cho con

Các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyên rằng, bố mẹ không nên thường xuyên đổi sữa cho trẻ. Nhưng trong một số trường hợp, việc đổi sữa là cần thiết để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Những dấu hiệu mách bảo đã đến lúc mẹ nên đổi sữa cho con - Ảnh 2.

Bé đến giai đoạn chuyển sữa là lý do hiển nhiên, chính đáng hàng đầu. Ví dụ: trẻ sau 6 tháng tuổi không nên uống sữa của giai đoạn trước, vì từ 6 tháng trở đi, nhu cầu đạm của trẻ cao hơn để phát triển cơ thể. Sữa cho trẻ "Newborn" không thể đáp ứng nhu cầu này.

Các dấu hiệu hấp thu không tốt cũng là lúc bố mẹ nên nghiên cứu một loại sữa khác. Có nhiều biểu hiện của việc trẻ không hợp loại sữa hiện tại như trẻ tiêu hoá không tốt, nôn trớ, không tăng cân đúng lộ trình. Tuy nhiên, bố mẹ nên lưu ý rằng việc quan sát trẻ có hợp sữa hay không thông thường mất khoảng 2 tuần - 1 tháng chứ không phải chỉ sau 1, 2 lần uống. Việc đổi loại sữa cũng nên được tiến hành từ từ, bắt đầu bằng 1/4 khẩu phần rồi tăng dần, chứ không phải thay thế hoàn toàn.

Hoặc nếu trẻ không thích hương vị sữa và từ chối, không hợp tác uống, bố mẹ cũng nên nghĩ dần đến việc đổi sang một loại khác để con hào hứng hơn.

Baby Steps - thương hiệu sữa công thức hàng đầu đến từ New Zealand

Không phải ngẫu nhiên, New Zealand nổi tiếng với ngành hàng sữa. Khí hậu phù hợp, những cánh đồng cỏ thảo nguyên tươi tốt và đất đai màu mỡ mang đến điều kiện tuyệt vời để phát triển chăn nuôi gia súc.

Những dấu hiệu mách bảo đã đến lúc mẹ nên đổi sữa cho con - Ảnh 3.

Baby Steps không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao một cách minh bạch, nghiêm ngặt của New Zealand mà còn khẳng định vị thế hàng đầu bằng cách phát triển khép kín đặc biệt "từ nông trại đến tay người dùng". Việc tự xây dựng, quản lý chuỗi cung ứng, phân phối giúp BabySteps kiểm soát hoàn toàn chất lượng, tối ưu quy trình và thấu hiểu nhu cầu của các gia đình.

Thương hiệu lựa chọn công thức từ sữa dê bởi loại sữa này chứa làm lượng dinh dưỡng cao hơn sữa bò ở một số chất quan trọng như Canxi, Acid amin. Đặc biệt thành phần Oligosaccharides có trong sữa dê là một loại prebiotics kích thích sự phát triển các lợi khuẩn trong đường ruột, tốt cho tiêu hoá, giúp hấp thu và chuyển hoá tốt hơn. Cấu trúc protein khác biệt giúp sữa dê giảm khả năng dị ứng, không dung nạp.

Những dấu hiệu mách bảo đã đến lúc mẹ nên đổi sữa cho con - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Baby Steps còn bổ sung thêm những thành phần hỗ trợ sự phát triển của trẻ trong từng giai đoạn riêng biệt, như Omega-3 DHA từ dầu cá giúp phát triển của mắt; chất xơ Prebiotic GOS giúp phát triển hệ lợi khuẩn trong đường ruột và bổ sung dưỡng chất Omega-6 ARA tốt cho sức khỏe.

Được nuôi trồng từ vùng đất New Zealand "thiên phú" để chăn nuôi gia súc, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, quy trình khép kín từ nông trang tới tay người dùng cùng bộ công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng, khoa học, Baby Steps là người bạn đồng hành trong những "bước chân đầu đời" vững chãi, khỏe mạnh và hạnh phúc cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam:

CÔNG TY TNHH HOÀNG ÚC CHÂU

78/200/15/71 Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Website: http://babysteps.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/babystepsvn

Hotline: 0162 991 4128

Chia sẻ
Đọc thêm