Những cuộc hôn nhân "đoản mệnh" của Cbiz: "Song Hye Kyo Trung Quốc" ly hôn vì chồng mua dâm tập thể, có người bỏ chồng vì phá sản

Yêu nhanh cưới vội nên những cuộc hôn nhân của các người đẹp này cũng chẳng kéo dài được bao lâu.

Những cuộc ly hôn ồn ào không còn là điều quá xa lạ trong giới showbiz. Tuy nhiên, công chúng vẫn không tránh khỏi cảm xúc ngỡ ngàng khi chứng kiến những cuộc hôn nhân chớp nhoáng, mới bắt đầu chưa bao lâu đã vội tan đàn xẻ nghé của nghệ sĩ. Điểm qua trong làng giải trí Hoa ngữ, có những cặp đôi không chỉ vội vàng kết hôn, vội vàng ly hôn mà lý do ly hôn cũng gây xôn xao không kém.

Trương Vũ Kỳ

Trương Vũ Kỳ là mỹ nhân có khá nhiều thị phi, trong đó hai cuộc hôn nhân của cô đều ồn ào và nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. 

Năm 2011, Trương Vũ Kỳ hẹn hò với đạo diễn Vương Toàn An. Vài tháng sau đó, hai người chính thức kết hôn. Cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm và kết thúc khi Vương Toàn An bị bắt vì tội mua dâm tập thể. Đây từng là scandal lớn trong làng giải trí Hoa ngữ.

Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An.

Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An.

Năm 2016, Trương Vũ Kỳ lại tiếp tục hẹn hò với doanh nhân Viên Ba Nguyên khi chỉ quen biết có 10 ngày. Giống như cuộc hôn nhân trước đó, lần này nàng "Tinh nữ lang" vẫn "yêu nhanh cưới vội" khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Nhưng cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được 2 năm thì kết thúc. Viên Ba Nguyên bị tố là "đại gia rởm" và nợ nần khắp nơi, khiến Trương Vũ Kỳ tức giận đến mức cầm dao đâm chồng. Trước tin đồn này, người đẹp 33 tuổi đã lên tiếng phủ nhận.

Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên.

Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên.

Trương Hâm Nghệ

Trương Hâm Nghệ hiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Viên Hoằng khiến mọi người rất ngưỡng mộ, họ cũng là một cặp đôi kiểu mẫu trong showbiz Hoa ngữ. Nhưng trước Viên Hoằng, Trương Hâm Nghệ từng có cuộc hôn nhân với đạo diễn hơn cô 11 tuổi – Dương Thụ Bằng. Kết hôn vào tháng 5/2013 nhưng chỉ sau đó hơn 1 năm thì Trương Hâm Nghệ - Dương Thụ Bằng quyết định ly hôn, chuyện tình này kết thúc quá nhanh nên họ không có con chung.

Mỹ nhân Hoa ngữ gây chú ý bởi những cuộc hôn nhân chớp nhoáng - Ảnh 3.

Lý Tương

Lý Tương là MC nổi tiếng của đài Hồ Nam và cũng đạt được khá nhiều thành tích ấn tượng bên mảng phim ảnh. Nhưng khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô lại vội vàng kết hôn với đại gia Lý Hậu Lâm khiến mọi người rất kinh ngạc. Năm 2004, Lý Tương gặp gỡ và quen biết Lý Hậu Lâm, nhưng chỉ sau 1 ngày thì vị đại gia này đã quyết định cầu hôn cô. 33 ngày sau, họ tổ chức đám cưới nhưng cuộc hôn nhân này kéo dài chưa đầy một năm thì đã kết thúc.

Mỹ nhân Hoa ngữ gây chú ý bởi những cuộc hôn nhân chớp nhoáng - Ảnh 4.

Huỳnh Dịch

Nữ diễn viên "Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý" Huỳnh Dịch cũng từng khiến công chúng ngỡ ngàng khi kết hôn với CEO Khương Khải vào năm 2009 chỉ sau 41 ngày quen biết. Nhưng chỉ sau chưa đầy 1 năm vì khủng hoảng tài chính nên Khương Khải đã bị ảnh hưởng rất nhiều, tài sản trong tay cũng mất hết. Cũng trong khoảng thời gian đó, Huỳnh Dịch và Khương Khải ly hôn, có nhiều nguồn tin cho biết người đẹp 43 tuổi bỏ chồng vì anh phá sản.

Mỹ nhân Hoa ngữ gây chú ý bởi những cuộc hôn nhân chớp nhoáng - Ảnh 5.

Tống Đan Đan

Là ngôi sao gạo cội trong làng giải trí, Tống Đan Đan không chỉ được biết đến là một nữ diễn viên tài năng mà đời tư cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Tống Đan Đan từng kết hôn ba lần nhưng hai trong số đó đều là những cuộc hôn nhân chớp nhoáng. Năm 1986, vì để quên đi cuộc tình thất bại nên Tống Đan Đan đã kết hôn với bạn trai ngoài ngành chỉ sau 3 tháng quen biết và cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài 1 năm rồi kết thúc. 

Tống Đan Đan và Anh Đạt.

Tống Đan Đan và Anh Đạt.

Sau đó, nữ diễn viên Thập diện mai phục kết hôn với người chồng thứ hai – Anh Đạt nhưng cuộc hôn nhân này chẳng được bền lâu. Tống Đan Đan cùng người chồng thứ ba là Triệu Ngọc Cát tuy kết hôn chỉ sau 28 ngày quen biết nhưng cuộc hôn nhân của họ lại rất hạnh phúc, đến nay hai người đã bên nhau hơn 20 năm.

Tống Đan Đan và người chồng hiện tại - Triệu Ngọc Cát.

Tống Đan Đan và người chồng hiện tại - Triệu Ngọc Cát.

Chu Đan

MC Chu Đan hiện đang là vợ của nam diễn viên Chu Nhất Vy. Nhưng trước đó, cô đã từng có một cuộc hôn nhân chớp nhoáng với ngôi sao truyền hình Lâm Hàm. Năm 2005, Chu Đan và Lâm Hàm quen nhau, nửa năm sau đó thì người đẹp lên xe hoa theo chàng về dinh. Sau khi kết hôn, những mâu thuẫn giữa họ cũng bắt đầu xuất hiện, khi không thể hàn gắn được nữa thì hai người lựa chọn ly hôn. Cuộc hôn nhân của Chu Đan và Lâm Hàm cũng chỉ vỏn vẹn trong 1 năm.

Mỹ nhân Hoa ngữ gây chú ý bởi những cuộc hôn nhân chớp nhoáng - Ảnh 8.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm