Những con dao có thiết kế lạ lùng, tưởng vô dụng hóa ra có công năng hay ho bất ngờ

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Việc sơ chế thực phẩm nay sẽ đơn giản hơn nhiều với 4 mẫu dao giá chỉ từ vài nghìn đồng này.

Thị trường đồ làm bếp ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm mới lạ, hay ho quá chị em ạ. Trong đó nhiều món được thiết kế riêng để chị em không khéo chuyện bếp núc cũng có thể cho ra lò thành phẩm đẹp mắt, như những mẫu dao độc đáo dưới đây chính là ví dụ điển hình.

Những con dao hình dáng lạ lùng nhưng lại hữu dụng

1. Dao cắt chuối

Muốn cắt chuối thành những miếng nhỏ vừa ăn để bày biện cho đẹp mắt, chị em thử tham khảo mẫu dao thú vị này nhé. Dao được thiết kế theo hình dáng quả chuối, phù hợp với nhiều kích cỡ quả khác nhau. Bên trong được chia thành các ngăn cách đều nhau, giúp cắt quả chuối thành nhiều miếng đều tăm tắp chỉ trong vỏn vẹn 1 giây, tiện lợi thế này không sắm quá uổng chị em ơi.

2. Dao chẻ rau muống

Chị em có đoán được cây dao lạ lùng này dùng để làm gì không? Đây chính là một chiếc dao được thiết kế chuyên để… chẻ thân rau muống, ngoài ra cũng có thể dùng với các loại rau dạng cọng khác.

Thiết kế của dao bao gồm que cầm dài 30cm và đầu dao inox được chia thành nhiều cánh, giúp chẻ cọng rau thành nhiều sợi nhỏ nhanh chóng. Thay vì phải dùng tước từng sợi một rất tốn thời gian, sản phẩm này sẽ giúp bà nội trợ tiết kiệm kha khá thời gian vào bếp.

3. Dao làm lòng gà, lòng vịt

Muốn mổ lòng gà, lòng vịt nhanh gọn, gợi ý chị em dùng thử mẫu dao có thiết kế độc đáo này xem. Sản phẩm có gắn sẵn dao tem sắc bén để rạch các loại lòng hoặc mổ cá. Phần đầu dao được làm bằng silicon dẻo giúp điều hướng đường cắt dễ dàng. Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ nên rất an toàn cho thực phẩm. Chị em mua về trổ tài đầu bếp ắt được chồng trầm trồ ngợi khen cho mà xem. 

4. Dao đeo ngón tay

Có thiết kế kì lạ nhất trong danh sách này chắc chắn phải kể đến mẫu dao đeo ngón tay. Sản phẩm này chuyên dùng để nhặt rau cọng cứng, bóc vỏ hành, tỏi và thậm chí có thể dùng để cắt tỉa các loại cây, hoa. Đa năng, dễ dùng lại không phải lo nguy cơ đứt tay, chị em còn chần chừ gì mà không bỏ giỏ chốt đơn mẫu dao này ngay thôi nào. 

[Box thông tin shop] - Afa dao lạ lùng
https://afamily.vn/nhung-con-dao-co-thiet-ke-la-lung-tuong-vo-dung-hoa-ra-co-cong-nang-hay-ho-bat-ngo-20220323163642743.chn
Chia sẻ
Đọc thêm