"Những cô gái trong thành phố": Xóm trọ đồn đoán em gái Công Lý là "gái ngành"

Ăn mặc gợi cảm, phấn son lòe loẹt là những biểu hiện khiến nhân vật Ly bị các cô gái của xóm trọ cho là đang làm việc "trong ngành".

Tập 8 của phim truyền hình Những cô gái trong thành phố mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết ấn tượng, hấp dẫn. Đáng kể nhất tập này là sự xuất hiện của Lâm "đồ tể" (Công Lý) và em gái là Ly (Thúy An).

Những cô gái trong thành phố: Xóm trọ đồn đoán em gái Công Lý là gái ngành  - Ảnh 1.

Ly bị các cô gái trong xóm trọ đồn đoán là "gái ngành".

Ngay từ khi mới xuất hiện, cặp đôi Lâm - Ly đã làm khán giả sợ chết khiếp vì quá hung tợn. Nếu Lâm dọa hàng xóm bằng hình ảnh dữ dằn mài dao thì Ly lại bị đồn đoán rằng làm gái kiếm sống. Tranh thủ lúc Ly không có mặt, đám công nhân trong xóm trọ nghèo tranh thủ bàn tán, đồn đoán rằng: "Giờ này mình đi làm mà nó còn quần áo, phấn son thì chỉ có làm gái thôi".

Chưa biết cuộc sống ở xóm trọ ra sao nhưng cái cách Lâm - Ly xuất hiện đã làm bộ phim Những cô gái trong thành phố gia tăng sức hút. Nhân vật Lâm có thân thế gì, vì sao lại mài dao giữa ban ngày và có hình xăm trên người? Nhân vật Ly làm công việc thế nào mà lại phấn son lòe loẹt? Lâm và Ly sẽ khiến cho cuộc sống nơi xóm trọ bị đảo lộn hay không? Câu trả lời hiện vẫn chưa có lời giải đáp.

Những cô gái trong thành phố: Xóm trọ đồn đoán em gái Công Lý là gái ngành  - Ảnh 2.

Những cô gái trong thành phố: Xóm trọ đồn đoán em gái Công Lý là gái ngành  - Ảnh 3.

Những cô gái trong thành phố: Xóm trọ đồn đoán em gái Công Lý là gái ngành  - Ảnh 4.

Các cô gái trong xóm trọ mặc sức đồn đoán về 2 nhân vật Lâm và Ly.

Ở một diễn biến khác, Mai khiến khán giả xót xa khi câu chuyện gia đình được hé lộ. Vì muốn kiếm tiền, Mai đã rời bỏ quê nghèo lên thành phố kiếm sống. Trước ngày lãnh lương, Mai gọi điện về cho mẹ ruột để hỏi thăm tình hình nhà cửa.

Những cô gái trong thành phố: Xóm trọ đồn đoán em gái Công Lý là gái ngành  - Ảnh 5.

Những cô gái trong thành phố: Xóm trọ đồn đoán em gái Công Lý là gái ngành  - Ảnh 6.

Mai có cuộc nói chuyện qua điện thoại với mẹ ruột.

Vì thương con gái làm lụng vất vả, mẹ của Mai đã giấu nhẹm chuyện bà bị ốm nặng. Mặc dù đứng trong bệnh viện nhưng mẹ của Mai vẫn nói dối con gái rằng đang rất khỏe mạnh, lại còn biết đi làm để kiếm đồng vô đồng ra.

Những cô gái trong thành phố: Xóm trọ đồn đoán em gái Công Lý là gái ngành  - Ảnh 7.

Những cô gái trong thành phố: Xóm trọ đồn đoán em gái Công Lý là gái ngành  - Ảnh 8.

Những cô gái trong thành phố: Xóm trọ đồn đoán em gái Công Lý là gái ngành  - Ảnh 9.

Mẹ của Mai đang bệnh rất nặng nhưng vẫn cố gắng giấu con gái.

Kết thúc cuộc gọi, mẹ của Mai còn làm người xem nghẹn ngào khi dặn dò người bà con rằng nếu có mua kim tiêm dùng cho việc điều trị thì hãy mua loại rẻ tiền, đừng mua loại đắt tiền mà phí. Dù có bị đau đớn cỡ nào, người mẹ đáng thương này cũng chấp nhận cả. Không có gì quý hơn tình cảm gia đình, người mẹ nghèo dù thân mang bệnh tật vẫn cố gắng bảo vệ con gái nhỏ.

Tập 9 của phim truyền hình Những cô gái trong thành phố sẽ phát sóng vào lúc 21g50 ngày 16/1/2019 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm