"Những cô gái trong thành phố" tập 33: Khán giả hả hê khi Mai bị Cúc mắng "em cũng vừa vừa phải phải thôi"

Tuy bị Cúc dạy bảo rằng "già néo đứt dây" nhưng Mai (Lương Thanh) vẫn một mực không tha thứ cho Tùng (Bình An) trong clip preview tập 33 "Những cô gái trong thành phố".

Sau nhiều ngày phẫn nộ với thái độ của Mai "mặt xệ" (Lương Thanh), cuối cùng khán giả cũng được thỏa mãn khi nghe chị Cúc (Thu Trang) dạy bảo Mai trong clip preview tập 33 Những cô gái trong thành phố rằng: "Già néo đứt dây, em cũng vừa vừa phải phải thôi".

Những cô gái trong thành phố tập 33: Khán giả hả hê khi Mai bị chị Cúc mắng em cũng vừa vừa phải phải thôi - Ảnh 1.

Trong tập 32, tuy bị té xuống cầu thang và chấn thương khá nặng nhưng Mai vẫn giữ được đứa bé trong bụng. Sau khi trở về nhà, Mai vẫn nhất quyết không nhìn mặt Tùng (Bình An). Thấy vậy, chị Cúc mới lên tiếng khuyên bảo rằng không có ai yêu Mai chân thành như Tùng cả. Thế nhưng thái độ của Mai lại khiến Cúc không khỏi bất bình thay cho Tùng.

Những cô gái trong thành phố tập 33: Khán giả hả hê khi Mai bị chị Cúc mắng em cũng vừa vừa phải phải thôi - Ảnh 2.

Bản thân Mai vẫn còn nặng lòng vì những lời cay nghiệt mà bà Xuân (Ngọc Crystal Eyes) nói với mình trước đó. Cô lo sợ rằng Tùng chẳng phải còn yêu đương gì mình mà chỉ là thương hại cái thai trong bụng cô. Rồi một khi sinh con ra, nếu đứa bé thật sự không phải con của Tùng mà là con của ông Khanh thì mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn nữa.

Những cô gái trong thành phố tập 33: Khán giả hả hê khi Mai bị chị Cúc mắng em cũng vừa vừa phải phải thôi - Ảnh 3.

Mai thậm chí còn cho rằng những lời bà Xuân nói với mình là đúng chứ không sai. Nghe xong tâm trạng của Mai, Cúc chỉ lắc đầu ngán ngẩm. Nếu không đồng ý cùng Tùng nuôi con, chẳng lẽ Mai muốn làm mẹ đơn thân? Thân Mai còn tự lo chưa xong, đòi làm mẹ đơn thân, làm sao tin được? 

Thái độ của Cúc trong clip preview tập 33 cũng giống như ý kiến của hầu hết khán giả theo dõi phim đó là Mai không thể nào tự mình nuôi con được. Và rồi cô nàng sẽ lại: "Các chị ơi em phải nuôi con làm sao?" thì chỉ có chị em trong nhà trọ khổ mà thôi.

Những cô gái trong thành phố tập 33: Khán giả hả hê khi Mai bị chị Cúc mắng em cũng vừa vừa phải phải thôi - Ảnh 4.

Những cô gái trong thành phố tập 33: Khán giả hả hê khi Mai bị chị Cúc mắng em cũng vừa vừa phải phải thôi - Ảnh 5.

Đón xem tập 33 của Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào lúc 21g50 ngày 17/4 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm