Những câu "thần chú" tuyệt diệu khi hẹn hò

Thụy Vân,

Đừng hỏi đối phương kiếm được bao nhiêu tiền, đi xe gì. Đừng kiểm tra điện thoại xem có tin nhắn, cuộc gọi nào không. Hãy đặt câu hỏi thay vì chỉ ngồi im và lắng nghe...

Không nên

1. Hỏi đối phương kiếm được bao nhiêu tiền, đi xe gì. Những câu hỏi này sẽ khiến chàng nghĩ bạn là “kẻ đào mỏ” và bỏ chạy khỏi bạn.

2. Nhìn đối phương quá lâu hoặc tránh nhìn vào mắt đối phương. Nếu nhìn quá lâu, bạn sẽ khiến đối phương bối rối. Nếu tránh nhìn vào mắt đối phương, bạn sẽ không tạo được sự gần gũi giữa hai người.

3. Tiết lộ quá nhiều về bản thân ngay trong cuộc hẹn đầu. Một cuốn sách mà ngay từ chương đầu đã biết được kết thúc thì bạn có muốn đọc tiếp không?

4. Uống say. Không có gì khiến đàn ông sợ hơn hình ảnh một cô gái say rượu.

5. Giả tạo. Tô vẽ bản thân khác với con người thật của mình sẽ khiến bạn gặp rắc rối về sau. Chàng sẽ rất thất vọng khi sau này phát hiện ra bạn không như những gì đã tô vẽ.

6. Nói nhiều. Không ai thích nghe người khác chỉ biết nói mà không biết lắng nghe bởi đó thể hiện bản tính ích kỷ.

7. Nói về hôn nhân, các mối tình cũ. Đây là một lời khen không quá mới mẻ nhưng không phải cô gái nào cũng nhớ.

8. Tiết kiệm lời khen. Có thể bạn không tin nhưng lời khen giúp hai người trở nên thân thiện hơn rất nhiều và khiến bầu không khí dễ chịu hơn.

9. Nhai kẹo cao su trong khi nói chuyện bởi hành động này thể hiện sự thiếu tôn trọng đối phương.

10. Kiểm tra điện thoại xem có tin nhắn, cuộc gọi nào không. Hãy cất điện thoại đi và tập trung thời gian cho đối phương.

11. Đưa mắt nhìn anh chàng khác từ người phục vụ cho đến anh chàng ngồi ở bàn gần đó... Nó khiến chàng nghĩ bạn không quan tâm đến chàng và là người lẳng lơ. Vì thế, hãy tập trung vào chàng.

12. Sức nhiều nước hoa hoặc đeo nhiều đồ trang sức. Bạn cho rằng điều đó thể hiện sự quyến rũ và sang trọng nhưng chàng thì nghĩ ngược lại.

Nên

1. Mỉm cười thật tươi sao cho để lộ hàm răng trắng của mình. Hãy nói vài câu hài hước để tạo bầu không khí vui vẻ.

2. Chạm nhẹ vào tay hoặc chân chàng khi thích hợp. Nhiều phụ nữ cảm thấy e ngại và ngượng ngùng khi chạm vào đối phương nhưng chính sự va chạm này lại khiến hai người gần gũi nhau hơn rất nhiều.

3. Đùa nghịch mái tóc của mình theo cách thật quyến rũ và đáng yêu.Nếu có mái tóc đẹp, thỉnh thoảng bạn hãy đưa tay đùa nghịch với mái tóc. Đàn ông rất thích ngắm nhìn điều đó ở phụ nữ.

4. Ăn mặc cổ điển, đơn giản mà vẫn đẹp và không hở hang quá nhiều. Để hở cổ hoặc bờ vai trông sẽ rất quyến rũ. Nhưng nếu hở nhiều hơn, chàng sẽ nghĩ khác về bạn đấy.

5. Bắt chước ngôn ngữ cơ thể của chàng. Nếu chàng nghiêng người về phía bạn, bạn hãy cũng nghiêng người về phía chàng. Nếu chàng ngả người ra sau, bạn cũng vậy. irror his Sử dụng ngôn ngữ cởi mở và tự tin, chẳng hạn ngồi thẳng (không ngồi còng lưng hay khoanh tay...).

6. Tỏ ra tử tế với những phụ nữ khác và cả những người phục vụ. Nhớ cám ơn nhân viên phục vụ.

7. Hãy khen ngợi chàng. Đàn ông thích được khen. Nhưng nhớ đừng khen quá 3 lần.

8. Thêm chút sắc đỏ trong trang phục. Các nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông phản ứng mạnh với gam màu này. Nếu đây không phải gam màu yêu thích của bạn, hãy chọn gam màu sáng và mạnh khác. Bên cạnh đó, nhớ mặc trang phục nào nịnh dáng.

9. Hãy đặt câu hỏi thay vì ngồi im và lắng nghe. Hãy thể hiện chút tò mò chân thành bởi nó cho chàng thấy bạn quan tâm đến chàng.

10. Luôn cởi mở. Hãy mỉm cười ngay cả khi cả hai không nói gì.

Chia sẻ
Đọc thêm