Những câu nói động chạm "sốc tận óc" của bà Phương Hằng, người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá "phũ"

Trong mỗi lần livestream, bà Hằng đều nói những câu rất thẳng, đánh trúng vào vấn đề mà bà đang quan tâm.

Suốt nhiều tháng qua, bắt đầu từ việc tố ông Võ Hoàng Yên chiếm đoạt số tiền hơn 200 tỷ, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ của đại gia Dũng "lò vôi" bỗng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Mới đầu là những màn chửi mắng thậm tệ ông Yên và sau đó là động chạm đến vô số cái tên nổi tiếng khác, bà Hằng đã cho thấy công lực livestream của mình quả thực rất đỉnh cao với tần suất dày đặc.

Và trong mỗi lần phát sóng trực tiếp, bà Hằng luôn đưa ra những phát ngôn rất thẳng thắn, sâu cay và vô cùng hiểm hóc.

Những câu nói động chạm "sốc tận óc" của bà Nguyễn Phương Hằng, dân tình người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá "phũ" - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng

"Ăn không được thì ói ra phải không? Bây giờ cuộc chiến mới bắt đầu!"

Mới nhất là trong bối cảnh nghệ sĩ Hoài Linh chưa chuyển khoản tiền ủng hộ đồng bào miền Trung và bị cư dân mạng bàn luận, bà Phương Hằng - người trước đó đã tố nam nghệ sĩ và ông Võ Hoàng Yên là "một cặp trời sinh" cũng đã có những phát ngôn chính thức. Trong đoạn status khá dài của bà Phương Hằng có đoạn:

"Câu chuyện của Hoài Linh là một câu chuyện không hề nhỏ với số tiền đóng góp để cứu lũ lụt cho miền Trung. Nếu người có tâm có tầm có đạo đức như những gì Hoài Linh nói thì đã công bố số tiền này cho cộng đồng mạng biết lý do vì sao chưa chuyển được. Đến lúc này lên tiếng thì có nghĩa gì khi sự thật được bóc mẽ. Ai cho phép Hoài Linh làm việc này với cộng đồng mạng, những người vì niềm tin mà đóng góp, bây giờ có nói gì thì có nghĩa gì? Ăn không được thì ói ra phải không"?

Những lời này là đòn tấn công trực diện của bà Phương Hằng nhắm đến nghệ sĩ Hoài Linh.

Những câu nói động chạm "sốc tận óc" của bà Nguyễn Phương Hằng, dân tình người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá "phũ" - Ảnh 2.

"Tự nhiên ai nghe Hoài Linh có vợ hết hồn... Tự nhiên nó có vợ ở đâu ra vậy trời? Nó mê trai đẹp, trai nhí không à? Ở đâu có con vợ vậy"?

Khi bà Phương Hằng liên tục nói về nghệ sĩ Hoài Linh trên livestream thì bất ngờ có tài khoản tên là ca sĩ Hà My nhận là vợ của nam nghệ sĩ lên tiếng bày tỏ ý muốn bà Hằng dừng lại. Thế nhưng, thay vì xem xét, bà Hằng lại "đốp" thẳng với lời lẽ sắc sảo chưa từng có. Ngoài câu nói trên, bà Hằng còn dằn mặt người phụ nữ tự nhận là vợ Hoài Linh như sau: "Trời đất ơi mị thiên hạ dễ quá ta? Tụi mày nghĩ tụi mày đủ tư cách mị thiên hạ nữa hả? Bây giờ tụi mày mà nói gì ra là phải suy nghĩ à!"

Những câu nói động chạm "sốc tận óc" của bà Nguyễn Phương Hằng, dân tình người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá "phũ" - Ảnh 3.

"Trong ngày hôm nay tôi cấm giới nghệ sĩ, văn nghệ sĩ đến Đại Nam"

Vẫn là câu chuyện liên quan đến những lần livestream của bà Phương Hằng. Khi nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh nhưng chỉ nhận lại sự im lặng, bà Hằng đã tiếp tục livestream dùng nhiều lời lẽ có phần nặng nề dành cho nghệ sĩ này, cùng với đó là nhiều cái tên khác trên mạng xã hội cũng bị bà chủ Đại Nam gọi tên, dùng những từ ngữ nặng nề, thậm chí còn lăng mạ, xúc phạm người khác. 

Sau cùng, bà tuyên bố như đã nói ở trên và ngay lập tức vấp phải hàng loạt bình luận trái chiều của cư dân mạng.

"Vy Oanh là cái loại không có lấy 1000 tỷ"

Nguồn cơn của drama này xuất phát từ đoạn status "bâng quơ" của nữ ca sĩ Vy Oanh, trong phút cao hứng thể hiện quan điểm với cộng đồng mạng, Vy Oanh đã bình luận bày tỏ sự thắc mắc của mình rằng chừng nào 1000 tỷ cầm tiền tươi thì mới nói chuyện (ý đang đề cập đến chuyện vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng tuyên bố sẽ bán đấu giá các mảnh đất trị giá hơn 1000 tỷ để ủng hộ chống dịch COVID-19).

Vy Oanh sau đó cũng khẳng định: "Tầm tuổi tôi bây giờ cô của mấy người chắc gì bằng tôi đâu ha".

Chính vì phát ngôn động chạm này của Vy Oanh nên bà Phương Hằng đã lên tiếng; bà khẳng định không có doanh nghiệp nào sở hữu 1000 tỷ tiền mặt cả. Đồng thời nhá hàng chuyện sẽ vạch trần quá khứ của Vy Oanh cho công chúng biết. Phát ngôn "không có nổi 1000 tỷ" cũng từ đây mà ra.

Những câu nói động chạm "sốc tận óc" của bà Nguyễn Phương Hằng, dân tình người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá "phũ" - Ảnh 4.

"Em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì vẫn là con bán đồ online thôi. Có dịp hẹn mày ngoài đó tán cho vỡ mặt, đừng có ngồi đó chõ mỏ chửi người ta!"

Mâu thuẫn giữa bà Hằng và Trang Khàn bắt đầu từ đoạn livestream của Trang Khàn, nữ nghệ sĩ này đã chỉ trích bà Hằng khi bà vô tình gọi dàn nghệ sĩ là "đám nghệ sĩ".

Bà chủ Đại Nam sau đó đã gửi lời nhắn đến Trang Khàn cùng loạt nghệ sĩ tên tuổi trên sóng livestream như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Trường Vũ,... đồng thời bà cũng giải thích lý do mình dùng từ "đám". Trang Khàn đã có màn đáp trả trên Fanpage và hai bên cứ nói qua nói lại về nhau rất nhiều lần.

Những câu nói động chạm "sốc tận óc" của bà Nguyễn Phương Hằng, dân tình người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá "phũ" - Ảnh 5.

"15 năm nay gần như nhiều người mong muốn làm sao tôi với anh Dũng bỏ nhau họ mới thấy hả dạ. Cho nên tôi mới nói chị em nào thấy tôi không xứng đáng thì ứng tuyển vào đi... Ứng cử đi, tôi đồng ý liền".

Trong một lần livestream, bà Phương Hằng có vẻ khá buồn bã khi kể về khoảng thời gian "đắm chìm" trong tai tiếng sau khi về làm vợ ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng "lò vôi"), ông chủ khu du lịch Đại Nam. Sau một hồi tâm sự, bà Hằng có nói đến việc rất nhiều người chỉ mong bà với ông Dũng bỏ nhau, bà rất sẵn sàng nhường lại vị trí đó cho ai muốn ứng tuyển.

Ngoài câu nói ở trên, bà Hằng còn phát biểu: "Sắp tới là kỷ niệm 15 năm rồi, còn mười mấy bữa nữa đâu, có khi tới đó hết hợp đồng nên tôi nói đó, ai ứng tuyển thì ứng tuyển đi, vị trí Tổng Giám đốc Đại Nam - Bà chủ Đại Nam, sống vô địa vị tôi đi, ai muốn làm ứng cử vô đi, vô tư đi, tấn công đi. Tôi bước qua cho bước thẳng vô luôn".

"Kim cương của tôi lên tới hàng ký đó quý vị... Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi, tôi đi những cái xe 40 - 50 tỷ vài chiếc là chuyện thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký đó nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó là tự hào".

Đây là lần đầu tiên bà Hằng hé lộ về số tài sản mà mình đang sở hữu. Mặc dù trước đó bà Hằng từng cho biết, sẽ không ai nắm được rõ số tiền của riêng bà kể cả ông Huỳnh Uy Dũng. Đó được xem là bí mật giúp người phụ nữ này khiến mình trở nên thu hút hơn trong mắt công chúng đặc biệt là chồng mình.

Tuy nhiên, trong một phút cao hứng, bà Hằng đã tiết lộ tất cả với cộng đồng mạng và bây giờ bà đã trở nên nổi tiếng vì điều đó quá rồi.

Những câu nói động chạm "sốc tận óc" của bà Nguyễn Phương Hằng, dân tình người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá "phũ" - Ảnh 6.

Những câu nói động chạm "sốc tận óc" của bà Nguyễn Phương Hằng, dân tình người cho rằng khá giải trí nhưng cũng có ý kiến nhận xét chúng quá "phũ" - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm