Những cặp vợ chồng Hoa ngữ được đánh giá cao về nhan sắc: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bất ngờ về cuối

Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong đều là những cặp vợ chồng có nhan sắc cao nhất Cbiz.

Trang NetEase mới đây đã tiến hành bầu chọn ra "top 10 cặp vợ chồng được đánh giá cao về nhan sắc nhất Cbiz". Trong đó có thể thấy những cặp đôi nổi tiếng như Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong hay La Tấn – Đường Yên đều được gọi tên. Những cặp đôi trong danh sách này đều rất nổi tiếng, vậy cặp vợ chồng nào xứng đáng đứng đầu?

10. Huỳnh Lỗi – Tôn Lợi

Huỳnh Lỗi yêu Tôn Lợi khi cô chỉ là một sinh viên đại học, mối tình kéo dài nhiều năm của họ luôn khiến cho công chúng ngưỡng mộ. Đừng nhìn Huỳnh Lỗi bây giờ xuống sắc, khi trẻ anh cũng là một mỹ nam nổi tiếng trên màn ảnh, còn Tôn Lợi cũng rất xinh đẹp.

Top 10 cặp vợ chồng được đánh giá cao về nhan sắc nhất Cbiz - Ảnh 1.

9. Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi

Dù từng gây ra nhiều tranh cãi khi đến với nhau nhưng Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi vẫn chứng minh được họ là một cặp đôi "xứng đôi vừa lứa", bên nhau gần 1 thập kỷ nhưng vẫn hạnh phúc như ngày đầu. Nhan trị của "Long – Thi" được đánh giá rất cao, họ là cặp đôi đẹp có tiếng trong showbiz Hoa ngữ.

Top 10 cặp vợ chồng được đánh giá cao về nhan sắc nhất Cbiz - Ảnh 2.

8. Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là một trong những cặp đôi "phim giả tình thật" đình đám nhất Cbiz. Nàng là mỹ nhân nổi tiếng với nhan sắc luôn được đánh giá cao, trong khi đó chàng cũng là nam thần có sức hút rất lớn, đúng chuẩn một cặp trời sinh!

Top 10 cặp vợ chồng được đánh giá cao về nhan sắc nhất Cbiz - Ảnh 3.

7. Lục Nghị - Bào Lôi

Khi còn trẻ, Lục Nghị rất điển trai và là nam thần trong mắt của rất nhiều thiếu nữ. Việc anh tuyên bố kết hôn với nữ diễn viên Bào Lôi từng khiến không ít cô gái buồn bã, tuy nhiên họ vẫn gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Không chỉ là một cặp đôi có nhan sắc tương xứng và họ còn là gia đình kiểu mẫu trong showbiz.

Top 10 cặp vợ chồng được đánh giá cao về nhan sắc nhất Cbiz - Ảnh 4.

6. Đặng Siêu – Tôn Lệ

Khi còn là những diễn viên ít tên tuổi, Đặng Siêu đã gặp gỡ và yêu Tôn Lệ chỉ sau lần hợp tác đầu tiên trong bộ phim Hạnh phúc tựa như hoa. Cặp đôi đã nhanh chóng tiến đến hôn nhân và có một gia đình hết sức hạnh phúc, công chúng còn khẳng định họ tin hơn vào tình yêu khi nhìn vào chuyện tình của Đặng Siêu – Tôn Lệ.

Top 10 cặp vợ chồng được đánh giá cao về nhan sắc nhất Cbiz - Ảnh 5.

5. Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy

Tuy bộ phim Thần điêu đại hiệp có gây ra nhiều tranh cãi nhưng nhờ đó mà đã nên duyên cho Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy thành đôi. Trần Nghiên Hy hơn Trần Hiểu 4 tuổi, dù vậy khoảng cách tuổi tác vẫn không gây ảnh hưởng gì đến họ. Hiện tại, "song Trần" có cuộc sống rất hạnh phúc, mặc kệ những tin đồn ly hôn thường xuyên xuất hiện.

Top 10 cặp vợ chồng được đánh giá cao về nhan sắc nhất Cbiz - Ảnh 6.

4. Cao Viên Viên – Triệu Hựu Đình

Khi "đệ nhất mỹ nhân Trung Quốc" Cao Viên Viên tuyên bố với Triệu Hựu Đình, đã có rất nhiều người cảm thấy nuối tiếc, nhất là cánh mày râu. Nhưng nhìn lại thì Triệu Hựu Đình rất xứng đôi vừa lứa với Cao Viên Viên, ngoài sự nghiệp thành công ra thì anh còn được biết đến với vẻ ngoài nam tính, tính cách thân thiện và hòa đồng.

Top 10 cặp vợ chồng được đánh giá cao về nhan sắc nhất Cbiz - Ảnh 7.

3. Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy

Cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy rất ồn ào khi cặp đôi luôn bị đồn đã ly hôn. Nhưng không thể phủ nhận thì họ là một trong những cặp đôi được đánh giá cao về nhan sắc nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Angelababy xinh đẹp, quyến rũ và khí chất, trong khi đó Huỳnh Hiểu Minh thì đẹp trai miễn bàn.

Top 10 cặp vợ chồng được đánh giá cao về nhan sắc nhất Cbiz - Ảnh 8.

2. Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như

Sự kết hợp của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như từng khiến mọi người rất bất ngờ nhưng ai ai cũng phải đồng tình rằng họ quá đẹp đôi. Lâm Tâm Như từng là nữ thần trong tuổi thơ của biết bao người, còn Hoắc Kiến Hoa lại là nam thần điển trai bậc nhất showbiz Hoa ngữ. Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của họ luôn khiến cho netizen ngưỡng mộ và ghen tị.

Top 10 cặp vợ chồng được đánh giá cao về nhan sắc nhất Cbiz - Ảnh 9.

1. La Tấn – Đường Yên

Đứng đầu danh sách này chính là cặp đôi La Tấn và Đường Yên. Kể từ khi công khai hẹn hò cho đến lúc kết hôn, La Tấn – Đường Yên luôn rất được ủng hộ vì quá đẹp đôi. Nếu như La Tấn nam tính và điển trai thì Đường Yên lại rất xinh đẹp và ngọt ngào, tạo nên một tổ hợp vô cùng tương xứng. Không chỉ vậy, cuộc hôn nhân êm đềm và hạnh phúc của cặp đôi Cẩm Tú Vị Ương cũng đúng chuẩn gia đình kiểu mẫu trong mắt mọi người.

Top 10 cặp vợ chồng được đánh giá cao về nhan sắc nhất Cbiz - Ảnh 10.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm