Những cặp sao Cbiz gây nuối tiếc: Giang Sơ Ảnh là "người tình duy nhất" của Hồ Ca, Trương Hàn - Trịnh Sảng chia tay ồn ào vẫn được mong tái hợp

Thậm chí không ít khán giả còn mong những cặp đôi này tái hợp.

Cbiz có nhiều cặp sao từng là tình nhân, nhưng vì một số lý do nên họ đã quyết định chia tay. Đối với công chúng, đây đều là những cặp đôi đẹp, trai tài gái sắc nên việc những cặp đôi này "đường ai nấy đi" đã gây nuối tiếc lớn. Dù biết là rất khó xảy ra nhưng không ít fan vẫn nuôi hy vọng họ sẽ tái hợp trong tương lai.

Trương Hàn - Trịnh Sảng

4 cặp sao Hoa ngữ chia tay khiến mọi người nuối tiếc nhất - Ảnh 1.

Hợp tác trong Cùng ngắm mưa sao băng, Trương Hàn và Trịnh Sảng "phim giả tình thật", trở thành cặp sao nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Trịnh Sảng thậm chí còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp và xứng với bạn trai, cô cũng từ chối đóng cảnh hôn với các đồng nghiệp nam. 

Nhưng sau 5 năm, cặp đôi nổi tiếng này đã đường ai nấy đi, thậm chí còn tạo ra scandal "tình tay ba" Trịnh Sảng - Trương Hàn - Cổ Lực Na Trát tai tiếng và ồn ào suốt một thời gian dài. Dù vậy những ai yêu mến cặp Hàn - Sảng đều mong hai người sẽ tái hợp. 

Cách đây không lâu, tin đồn Trương Hàn – Trịnh Sảng tái hợp rộ lên. Tuy nhiên người đẹp sinh năm 1991 đã nhanh chóng phủ nhận, cho biết cả hai không còn liên lạc gì nữa, điều này khiến cho không ít fan hâm mộ cảm thấy thất vọng.

Dương Dương – Lý Thấm

4 cặp sao Hoa ngữ chia tay khiến mọi người nuối tiếc nhất - Ảnh 2.

Dương Dương – Lý Thấm là cặp đôi không công khai hẹn hò nhưng cũng chưa từng phủ nhận chuyện hẹn hò. Hai ngôi sao 9X này được cho là có một khoảng thời gian bên nhau sau khi hợp tác trong bộ phim Tân Hồng lâu mộng năm 2009, nhưng không được bao lâu thì chia tay. Hai người cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua. 

Gần đây, có tin đồn cả hai đã quay lại với nhau, thậm chí netizen xứ Trung còn tung ra được những bằng chứng để chứng minh. Thế nhưng không có một lời khẳng định hay phủ nhận nào được đưa ra. Việc phòng làm việc của Lý Thấm gỡ bỏ thông báo cô còn độc thân lại càng khiến cho mọi người thêm nghi ngờ. 

Có thể thấy, Dương Dương - Lý Thấm là một cặp đôi tương xứng về mọi mặt, chính vì thế có rất nhiều fan mong muốn họ thực sự nên duyên.

Tỉnh Bách Nhiên – Nghê Ni

4 cặp sao Hoa ngữ chia tay khiến mọi người nuối tiếc nhất - Ảnh 3.

Sau khi hợp tác trong bộ phim điện ảnh Đợi mùa gió đến năm 2013, Tỉnh Bách Nhiên từng chia sẻ Nghê Ni chính là hình mẫu lý tưởng trong lòng anh, chỉ đáng tiếc là khi đó nữ diễn viên đang hẹn hò với Phùng Thiệu Phong. 

Năm 2015 khi Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong chia tay, Angelababy đã làm mối cô với Tỉnh Bách Nhiên, cả hai cũng chính thức trở thành một cặp. 

Trong thời gian hẹn hò, Tỉnh Bách Nhiên – Nghê Ni rất ngọt ngào, hạnh phúc khi cùng xuất hiện trong các sự kiện, show truyền hình và tạp chí. Thậm chí nhiều người cho rằng tin vui chắc chắn sẽ không còn xa nữa. Nhưng nào ngờ họ lại tuyên bố chia tay, nguyên nhân cụ thể cũng không được nói rõ ràng, điều này khiến cho rất nhiều netizen tiếc nuối. 

Hồ Ca – Giang Sơ Ảnh

4 cặp sao Hoa ngữ chia tay khiến mọi người nuối tiếc nhất - Ảnh 4.

Hồ Ca – Giang Sơ Ảnh cũng là cặp đôi "phim giả tình thật" nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ. Sau Tiết Giai Ngưng thì Giang Sơ Ảnh là cô gái duy nhất tính đến thời điểm hiện tại được chính Hồ Ca công khai thừa nhận tình cảm. Vốn là một cặp rất đẹp đôi, nhưng mẹ của Hồ Ca không đồng ý cho anh hẹn hò với Giang Sơ Ảnh, cộng thêm việc tính cách của cả hai khác biệt nên đã "đứt gánh giữa đường". 

Đến nay, cả Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh đều độc thân, vẫn có nhiều fan hy vọng cặp đôi một thời này sẽ quay trở về bên nhau. Tuy nhiên theo như những phản ứng của Giang Sơ Ảnh khoảng thời điểm sau khi chia tay với Hồ Ca thì có vẻ như cặp đôi không mấy vui vẻ gì với nhau lúc đó, khả năng tái hợp cũng trở nên khó khăn hơn. 

Bên cạnh đó, cặp sao Cơn lốc 11 người cũng chẳng còn tương tác gì nên hy vọng của fan hâm mộ cũng trở nên xa vời.

Chia sẻ
Đọc thêm