Những cặp đôi Hoa ngữ tưởng chừng sắp tiến vào lễ đường lại đột ngột chia tay: Người yên bề gia thất, kẻ tiêu tùng cả sự nghiệp

Nhiều người đều chờ đám cưới của họ nhưng cuối cùng lại chờ được một thông báo chia tay.

Những mối tình trong showbiz Hoa ngữ đều rất khó bền vững, lời khẳng định này quả thật không sai. Có rất nhiều cặp sao tình cảm ngọt ngào và thậm chí ở bên nhau đã nhiều năm nhưng đến cuối cùng họ vẫn chia tay. Công chúng đã từng chờ đợi đám cưới của họ nhưng cuối cùng lại chỉ chờ được một thông báo chia tay và đường ai nấy đi.

Phạm Băng Băng – Lý Thần

Những cặp sao Hoa ngữ tưởng sắp kết hôn nào ngờ lại chia tay - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng và Lý Thần nên duyên từ bộ phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ, họ chính thức công khai chuyện hẹn hò vào năm 2015. Khi còn bên nhau, "Băng – Thần" gắn bó như hình với bóng, cùng đóng phim và tham gia các sự kiện, cũng thường xuyên "show ân ái". 

Thậm chí ngay cả lúc Phạm Băng Băng gặp khó khăn nhất khi vướng scandal trốn thuế thì Lý Thần vẫn ở bên làm hậu phương vững chắc cho cô. Nhưng nào ngờ năm ngoái, thay vì thông báo tin mừng thì cặp đôi này tuyên bố chia tay dù đã đính hôn. Hiện tại, Phạm Băng Băng – Lý Thần cũng rất khó để quay lại với nhau, nhất là khi người đẹp 39 tuổi đã bán những tín vật tình yêu giữa hai người và cũng chẳng còn tương tác với tình cũ nữa.

Hồ Ca – Tiết Giai Ngưng

Chuyện tình của Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng từng tạo ra nhiều nghi kỵ nhưng sau vụ tai nạn của tài tử Lang Nha bảng thì mọi người đã có cái nhìn khác hẳn. Năm 2006, Hồ Ca bị tai nạn nghiêm trọng, Tiết Giai Ngưng đã tạm dừng mọi công việc để vào viện chăm sóc cho anh.

Những tưởng sau bao sóng gió thì họ sẽ có cái kết hạnh phúc, nào ngờ cặp đôi này đã đường ai nấy đi. Dù cho đến nay cả hai người vẫn đang độc thân nhưng họ vẫn chẳng thể quay về bên nhau, ngay cả khi Tiết Giai Ngưng vẫn là người mà Hồ Ca yêu say đắm và mãi mãi không quên.

Nghê Ni – Phùng Thiệu Phong – Tỉnh Bách Nhiên

Nghê Ni - Phùng Thiệu Phong

Nghê Ni - Phùng Thiệu Phong

Năm 2012, Nghê Ni tuyên bố hẹn hò với Phùng Thiệu Phong, họ nhanh chóng trở thành một cặp xứng đôi vừa lứa của Cbiz. Không chỉ thường xuyên nhắc đến Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong cũng chẳng ngần ngại đảm nhận vai cameo trong bộ phim Cô dâu đại chiến mà bạn gái đóng. Nhiều nguồn tin cũng khẳng định là Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong đã tính đến chuyện kết hôn, gia đình sao nam Cung tỏa tâm ngọc cũng rất hài lòng với bạn gái anh. Nhưng năm 2015, họ bất ngờ thông báo chia tay mà không rõ nguyên nhân, có nhiều tin đồn cho biết là do Phùng Thiệu Phong đã ngoại tình với "mỹ nhân ngư" Lâm Doãn.

Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên

Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên

1 năm sau khi chia tay Phùng Thiệu Phong, Nghê Ni hẹn hò với Tỉnh Bách Nhiên thông qua mai mối của người bạn thân Angelababy. Cặp đôi không chỉ cùng tham gia show, sự kiện mà còn xuất hiện trên tạp chí, tình cảm vô cùng ngọt ngào. Tỉnh Bách Nhiên cũng nhiều lần khẳng định Nghê Ni chính là hình mẫu lý tưởng của mình. Tuy nhiên đoạn tình này của Nghê Ni cũng không có cái kết hoàn hảo khi cô và Tỉnh Bách Nhiên đã chia tay vào năm 2018.

Trương Hàn – Trịnh Sảng – Cổ Lực Na Trát

Trương Hàn - Trịnh Sảng

Trương Hàn - Trịnh Sảng

Trương Hàn từng "phim giả tình thật" với Trịnh Sảng khi cùng hợp tác trong bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng năm 2009. Cặp đôi không chỉ đóng chung nhiều phim, họ cũng thường xuyên nắm tay nhau xuất hiện trong các sự kiện rất ngọt ngào. Bên nhau 5 năm nhưng lại không kết hôn như mọi người tưởng tượng, thay vào đó là chia tay khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng. Nguyên nhân chia tay không rõ ràng nhưng khoảng thời điểm đó, có rất nhiều tin đồn cho rằng Trương Hàn đã ngoại tình với Cổ Lực Na Trát.

Trương Hàn - Cổ Lực Na Trát

Trương Hàn - Cổ Lực Na Trát

Bị đặt vào nghi vấn làm "kẻ thứ 3", Cổ Lực Na Trát khi hẹn hò với Trương Hàn không hề dễ dàng, cô luôn phải đối mặt với những lời chỉ trích. Khi mọi chuyện đã dần lắng xuống, hàng loạt trang báo đưa tin Trương Hàn và Na Trát sắp kết hôn khi họ bị bắt gặp đi mua nhà tân hôn. Nhưng trái ngược với suy nghĩ của mọi người, cặp đôi Truyền thuyết Thanh Khâu Hồ lại tuyên bố đã chia tay thay vì kết hôn.

Hồ Hạnh Nhi – Huỳnh Tông Trạch

Những cặp sao Hoa ngữ tưởng sắp kết hôn nào ngờ lại chia tay - Ảnh 7.

Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch từng là một cặp đôi rất nổi tiếng của TVB với chuyện tình 7 năm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới. Được biết, Hồ Hạnh Nhi từng muốn kết hôn với Huỳnh Tông Trạch, tuy nhiên nam diễn viên này dù đã ngoài 30 nhưng vẫn như một thiếu niên ham chơi và mãi chẳng chịu cho bạn gái danh phận nên họ đã chia tay. Bên cạnh đó, cũng có nhiều tin đồn cho biết Huỳnh Tông Trạch ngoại tình sau lưng Hồ Hạnh Nhi, sau khi cô biết được đã rất đau lòng nên mới chọn chia tay.

La Chí Tường – Châu Dương Thanh

Những cặp sao Hoa ngữ tưởng sắp kết hôn nào ngờ lại chia tay - Ảnh 8.

Chuyện tình kéo dài cả thập kỷ của La Chí Tường và nàng hotgirl Châu Dương Thanh từng khiến mọi người ngưỡng mộ, thậm chí còn nghĩ đến việc chẳng bao lâu nữa chắc cặp đôi này cũng sẽ thông báo tin vui thôi. Nhưng tháng 4 năm nay, Châu Dương Thanh tuyên bố chia tay La Chí Tường, không chỉ vậy còn tố cáo anh ngoại tình và còn có đời sống hỗn loạn. Màn chia tay ồn ào này đã đẩy La Chí Tường xuống đáy vực, dù đã lên tiếng xin lỗi về những hành vi của mình nhưng anh cũng chẳng cứu vãn được danh tiếng cũng như sự nghiệp nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm