Những cặp chân thon gọn chuẩn "ma-nơ-canh" của sao Hoa ngữ cũng đôi ba lần bị dìm thậm tệ chỉ vì chọn sai dáng quần hay tụt cân quá mức

Tất cả đều là những đôi chân thon gọn, đẹp xuất sắc nhưng thực tế không phải lúc nào cũng hoàn hảo 100%.

1. Dương Mịch

Nhắc đến những mỹ nhân có đôi chân đẹp nhất Hoa ngữ thì Dương Mịch chắc chắn thuộc top đầu bảng. Nàng tiểu Hoa đán có chiều cao 1m68 nhưng thực tế lại có tỷ lệ chân đạt chuẩn thon dài không tỳ vết. Cứ mỗi lần diện váy ngắn hay quần short là lại một lần cô khiến công chúng nín thở trước đôi chân đẹp đến "phát sáng" của mình.

Tuy nhiên cũng không ít lần Dương Mịch lộ chân gầy xương xẩu, cong queo khi diện những kiểu quần ôm sát như legging. Vẫn biết là chân Dương Mịch thon dài nhỏ nhắn nhưng thực tế không phải dáng quần nào cũng tôn được đôi chân ấy. Cô vẫn khiến dân tình hết hồn với đôi chân tong teo mỗi lần cô mặc legging.

Những cặp chân thon gọn chuẩn "ma-nơ-canh" của Hoa ngữ cũng đôi ba lần bị dìm thậm tệ chỉ vì chọn sai dáng quần hay tụt cân quá mức - Ảnh 3.

2. Đường Yên

Đường Yên là một nữ diễn viên hiếm hoi của điện ảnh Hoa ngữ có chiều cao chuẩn mẫu 1m70, thậm chí đôi chân của cô còn dài tới 1m10. Với vóc dáng thon thả, tỷ lệ cơ thể cân đối và đôi chân dài miên man, Đường Yên luôn thiêu đốt thảm đỏ với những bộ váy áo ngắn khoe chân hay điểm xuyết thêm đường xẻ lấp ló đầy bí ẩn.

Nhưng nhắc đến Đường Yên cũng là nhắc đến những lần cô lộ thân hình gầy xanh xao, đôi chân nuột nà thẳng tắp ấy trở thành hai "que củi" tong teo khiến nhiều người lo ngại. Vóc dáng gầy gò xương xẩu gắn liền với hình ảnh của Đường Yên trong nhiều năm chứ không phải một sớm một chiều.

3. Quan Hiểu Đồng

Chiều cao của Quan Hiểu Đồng thậm chí còn trội hơn Đường Yên nên đương nhiên đôi chân của cô cũng thuộc vào hàng cực phẩm. Mỗi khi xuất hiện cùng các người đẹp khác, Quan Hiểu Đồng lại "vô tình" biến họ thành tí hon hay lấn át tất cả mọi người xung quanh nhờ chiều cao khủng và đôi chân tuyệt mỹ của mình.

Nhưng cũng không ít lần cô chịu chung số phận với 2 người trên, khi lộ chân gầy guộc tong teo. Cặp chân thẳng tắp và thon gọn như ma-nơ-canh của Quan Hiểu Đồng "vô tình" trở nên tong teo, gầy mảnh khi diện quần tất đen chấm bi. Kiểu quần tất đen này luôn tạo cảm giác chân nhỏ gọn trông thấy nên đôi chân của Quan Hiểu Đồng đã nhỏ nay lại càng gầy hơn.

đôi chân của sao Hoa ngữ - Ảnh 6.

4. Trịnh Sảng

Đôi chân của Trịnh Sảng cũng được ví von là cặp chân bước ra từ truyện tranh khi có độ trắng sáng mịn màng và sự thon gọn nhất định. Chưa kể chân cũng chuẩn dài miên man so với tỷ lệ cơ thể, Trịnh Sảng có vóc dáng và chiều cao tương tự Dương Mịch (1m68) và đương nhiên đôi chân cũng không thể đùa.

Nhưng, lại là một chữ nhưng, vấn đề của Trịnh Sảng chính là cân nặng không kiểm soát, tức là cô luôn trong tình trạng gầy tong teo, nhìn xanh xao vàng vọt. Rất hiếm khi thấy vóc dáng của Trịnh Sảng đầy đặn, đồng nghĩa với gầy gò là đôi chân lộ ngay dấu vết cong queo, xương xẩu, cùng đầu gối củ lạc thô cứng.

5. Địch Lệ Nhiệt Ba

Ngoại hình xinh đẹp hoàn hảo cũng là điều làm nên sự thành công của Địch Lệ Nhiệt Ba. Không chỉ sở hữu body tuyệt mỹ với vòng một đầy đặn, vòng 3 sexy, cô còn có một đôi chân khiến công chúng mê mẩn. Đôi chân dài 1m09, thẳng tắp, thậm chí khi đứng thẳng cặp chân của cô còn không hề có khoảng hở. 

Những cặp chân thon gọn chuẩn "ma-nơ-canh" của sao Hoa ngữ cũng đôi ba lần bị dìm thậm tệ chỉ vì chọn sai dáng quần hay tụt cân quá mức - Ảnh 10.

Hoàn hảo như vậy nhưng cũng có lần cô nàng xuất hiện với đôi chân lấm tấm vết tích, đầu gối thâm đen mà nhìn qua thôi cũng có thể thấy rõ. Chính đôi chân lấm tấm "hoa sim" ấy đã khiến vẻ ngoài hoàn hảo của Địch Lệ Nhiệt Ba giảm sút đi vài phần.

Những cặp chân thon gọn chuẩn "ma-nơ-canh" của Hoa ngữ cũng đôi ba lần bị dìm thậm tệ chỉ vì chọn sai dáng quần hay tụt cân quá mức - Ảnh 11.

 

Chia sẻ
Đọc thêm