Những cặp bạn thân mới nổi của Vbiz: Ở bên nhau như hình với bóng, gây xôn xao nhất là đôi bạn thứ 2!

AN, Theo HELINO

Đây cũng chính là những cặp bạn thân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả thời gian qua.

Trang Hý - Kaity Nguyễn

Sau lần hợp tác chung đầu tiên trong bộ phim điện ảnh "Hồn Papa da con gái", Kaity Nguyễn và Trang Hý đã mau chóng thân thiết. Theo chia sẻ của cả hai, ngày từ lần gặp gỡ đầu tiên tại hãng phim để trao đổi kịch bản của "Hồn Papa Da Con Gái", cả Kaity Nguyễn và Trang Hý đều để lại trong lòng đối phương "ấn tượng" sâu sắc. Nếu Trang Hý vừa nhìn đã thích ngoại hình "lùn nhỏ nhắn xinh xắn" của Kaity, nữ diễn viên Em Chưa 18 được phen ôm bụng cười chỉ vì đôi môi "gợi cảm", cùng vẻ "ngáo ngơ đi qua đi lại" của Trang. Chính bản thân Kaity Nguyễn cũng cho rằng cả hai chẳng có gì gọi là điểm chung, nhưng cũng nhờ sự khác biệt đó mà cả hai bù đắp, hỗ trợ được cho nhau trong công việc lẫn đời sống riêng tư.

Hiện tại, Kaity Nguyễn và Trang Hý đều ở chung nhà, luôn xuất hiện cùng nhau từ cuộc sống đời thường đến nhiều sự kiện giải trí. Ngay cả trên mạng xã hội, cả hai cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh chung và thu về lượng fan không hề nhỏ.

Những cặp bạn thân mới nổi của Vbiz: Ở bên nhau như hình với bóng, gây xôn xao nhất là đôi bạn thứ 2! - Ảnh 1.

Kaity Nguyễn và Trang Hý được biết đến là đôi bạn thân vô cùng hài hước, nhí nhảnh.

Những cặp bạn thân mới nổi của Vbiz: Ở bên nhau như hình với bóng, gây xôn xao nhất là đôi bạn thứ 2! - Ảnh 3.

Bất cứ khi nào có thể cả hai cũng bày trò nghịch ngợm cùng nhau.

Kỳ Duyên - Minh Triệu

Từ đầu năm 2019, Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi thân thiết như hình với bóng. Ngoài việc thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các buổi tụ họp với hội bạn thân, Kỳ Duyên - Minh Triệu còn rất chăm "thả thính" nhau trên mạng xã hội, diện đồ đôi, thoải mái nắm tay cực tình tứ giữa chốn đông người. Chính những điều này còn khiến công chúng nảy sinh nhiều đồn đoán cho rằng Minh Triệu và Kỳ Duyên giống một cặp đôi mới của Vbiz hơn là đôi bạn thân.

Đặc biệt, trong ngày Valentine trắng 14/3, Minh Triệu và Kỳ Duyên cũng bên nhau khiến dân mạng tiếp tục xôn xao, có fan còn nhiệt tình ghép đôi hai người đẹp hợp cạ từ phong cách đến tính cách này.

Những cặp bạn thân mới nổi của Vbiz: Ở bên nhau như hình với bóng, gây xôn xao nhất là đôi bạn thứ 2! - Ảnh 4.

Những cặp bạn thân mới nổi của Vbiz: Ở bên nhau như hình với bóng, gây xôn xao nhất là đôi bạn thứ 2! - Ảnh 5.

Trong mọi cuộc tụ họp bạn bè hay sự kiện, Minh Triệu và Kỳ Duyên đều thoải mái dành cho nhau cử chỉ tình cảm, quan tâm đặc biệt.

Những cặp bạn thân mới nổi của Vbiz: Ở bên nhau như hình với bóng, gây xôn xao nhất là đôi bạn thứ 2! - Ảnh 6.

Những cặp bạn thân mới nổi của Vbiz: Ở bên nhau như hình với bóng, gây xôn xao nhất là đôi bạn thứ 2! - Ảnh 7.

Hình ảnh này được cả hai đăng tải trong ngày Valentine trắng càng khiến khán giả cho rằng mối quan hệ của hai người đẹp không đơn thuần là bạn thân.

Jun Vũ và Will

Sau khi về chung một công ty quản lý, Jun Vũ và Will bất ngờ trở nên thân thiết đến mức fan liên tục "đẩy thuyền" họ đến với nhau. Có thể thấy, ngoài các chuyến du lịch chung đến nhiều sự kiện giải trí, cuộc sống đời thường, Jun Vũ và Will đều kề vai sát cánh không rời nửa bước.

Tuy nhiên, khi trả lời về mối quan hệ hiện tại trong một chương trình, Will khẳng định: "Không hề có tình cảm. Will biết Jun Vũ từ những quảng cáo, bộ phim mà em ấy đóng. Đối với một người con trai thì thấy một cô bé mà dễ thương, xinh xắn như Jun thì thấy thích quá, cũng muốn hợp tác chung trong một sản phẩm nào đó. Rồi khi Jun Vũ về chung công ty quản lý thì chỉ thấy em ấy phù hợp làm em gái thôi".

Luôn xuất hiện cùng nhau rất đẹp đôi nhưng Will và Jun Vũ đều khẳng định chỉ là anh em thân thiết.

Những cặp bạn thân mới nổi của Vbiz: Ở bên nhau như hình với bóng, gây xôn xao nhất là đôi bạn thứ 2! - Ảnh 9.

Những cặp bạn thân mới nổi của Vbiz: Ở bên nhau như hình với bóng, gây xôn xao nhất là đôi bạn thứ 2! - Ảnh 10.

Ngoài các dự án cá nhân, mỗi khi rảnh rỗi Will và Jun Vũ đều ở bên nhau, cùng đi ăn uống hay du lịch chung rất thân thiết.

Ngọc Trinh - Diệu Nhi

Cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh "Vu quy đại náo", Ngọc Trinh và Diệu Nhi đã mau chóng trở thành cặp chị em thân thiết từ màn ảnh đến đời thường. Nhận xét về mối quan hệ này, người hâm mộ của Ngọc Trinh và Diệu Nhi từng khẳng định có tưởng tượng họ cũng không nghĩ đến một ngày cả hai lại thân thiết đến vậy. Bởi cả Diệu Nhi và Ngọc Trinh nhìn qua đều không có bất cứ sự trùng hợp nào, khi một người là diễn viên hài còn một người là "nữ hoàng nội y" đầy quyến rũ, gợi cảm.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Ngọc Trinh -  Diệu Nhi, từ sau lần hợp tác chung trong "Vu quy đại náo", cả hai đều nhận thấy có sự đồng cảm dành cho nhau, ăn ý từ màn ảnh đến suy nghĩ đời thường. Với Ngọc Trinh và Diệu Nhi, dẫu cuộc sống mỗi người khác biệt nhưng đều có một điểm chung là thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, nhu cầu độc lập cao, không nương nhờ cảm xúc quá nhiều vào bất kỳ ai nhưng không hề vì nữ quyền mà từ bỏ nét nữ tính vốn có.

Những cặp bạn thân mới nổi của Vbiz: Ở bên nhau như hình với bóng, gây xôn xao nhất là đôi bạn thứ 2! - Ảnh 11.

Sau dự án điện ảnh "Vu quy đại náo", Ngọc Trinh và Diệu Nhi đã mau chóng trở nên thân thiết.

Những cặp bạn thân mới nổi của Vbiz: Ở bên nhau như hình với bóng, gây xôn xao nhất là đôi bạn thứ 2! - Ảnh 12.

Tình bạn của Ngọc Trinh và Diệu Nhi còn nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi tính cách hài hước, chân thật mà cả hai luôn thể hiện mọi lúc mọi nơi. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm