Những cảnh quay nào đã bị cắt khỏi Hướng dương ngược nắng?

Nhiều cảnh quay xuất hiện trong hậu trường nhưng đã không lên sóng ở Hướng dương ngược nắng.

Tập cuối Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua (24/5) đã đem tới nhiều cảm xúc cho khán giả. Trong khi hầu hết người xem cảm thấy hài lòng với đoạn kết đẹp, nhân văn, thì cũng có một số khán giả tỏ ra tiếc nuối khi nhiều cảnh quay đẹp đã không được lên sóng.

Trong đó, đáng chú ý nhất có cảnh Hoàng hôn Minh vô cùng ngọt ngào giữa bối cảnh thơ mộng. Hoàng - Minh là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất ở Hướng dương ngược nắng. Việc họ thành đôi sau rất nhiều trắc trở, sóng gió đã làm thỏa lòng nhiều khán giả. Tuy nhiên, người xem vẫn tiếc nuối vì họ muốn được xem nhiều hơn nữa những cảnh quay tình tứ của cặp đôi. Thế nên việc một cảnh hôn của Hoàng - Minh bị cắt đi đã khiến không ít khán giả tiếc nuối.

Những cảnh quay nào đã bị cắt khỏi Hướng dương ngược nắng? - Ảnh 1.

Cảnh Hoàng hôn Minh ngọt ngào được hé lộ trong clip hậu trường.

Ngoài cặp Hoàng - Minh, thì cặp đôi Quân - Cúc cũng là cặp đôi thu hút sự chú ý của khán giả. Bộ phim từng tung ra hậu trường cảnh ông Quân - bà Cúc ngồi tình tứ bên nhau. Bà Cúc còn chủ động hôn lên cổ ông Quân. Nhưng sau cùng, cảnh này cũng không được phát sóng.

Những cảnh quay nào đã bị cắt khỏi Hướng dương ngược nắng? - Ảnh 2.

Hậu trường bà Cúc chủ động hôn ông Quân.

Những cảnh quay nào đã bị cắt khỏi Hướng dương ngược nắng? - Ảnh 3.

Đây là một trong những cặp đôi khiến khán giả yêu mến, thậm chí còn hơn cả các đôi uyên ương trẻ.

Ngoài 2 cảnh tình tứ lãng mạn này, thì fan cũng lật lại cảnh quay Phúc chăm Châu trong bệnh viện, thời điểm cô làm phẫu thuật ruột thừa cũng không được lên sóng.

Những cảnh quay nào đã bị cắt khỏi Hướng dương ngược nắng? - Ảnh 4.

Thậm chí nhiều khán giả còn lưu luyến đến mức bày tỏ nguyện vọng được xem thêm một vài tập phim hậu truyện để chứng kiến cuộc sống ngọt ngào, viên mãn của các cặp đôi sau khi phần chính truyện Hướng dương ngược nắng khép lại.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Việt Anh, NSND Thu Hà
Chia sẻ
Đọc thêm