Những cảnh phim mất tích của "Iris 2"

Theo Kênh 14,

Bởi vì quá “nóng” hoặc bạo lực nên một số phân đoạn đã bị cắt đi.

Cách đây không lâu, KBS đã thông qua trang chủ để giới thiệu đến khán giả những phân đoạn mất tích của IRIS 2. Theo tiết lộ, mặc dù đều được thực hiện kĩ lưỡng nhưng bởi vì một số yếu tố khách quan nên những thước phim này đã bị cắt bớt hoặc không thể xuất hiện trên sóng truyền hình.

Những cảnh phim mất tích của "Iris 2" 1
  

Đầu tiên là cảnh giường chiếu nóng bỏng của cặp tình nhân Jung Yoo Gun (Jang Hyuk)Ji Soo Yeon (Lee Da Hae). Thực tế, tình tiết này đã xuất hiện trong tập 4 phát sóng tuần trước. Thế nhưng do bị cắt khá nhiều nên khoảnh khắc lãng mạn của bộ đôi điệp viên chỉ được lên sóng trong khoảng 40 giây. Chính vì thế, việc nhà đài bật mí trọn vẹn màn tình tứ dài gần 2 phút đã làm cho không ít khán giả phát sốt, phát rét.

Những cảnh phim mất tích của "Iris 2" 2
  
Những cảnh phim mất tích của "Iris 2" 3
  

Thứ hai là phân đoạn nhân vật Kim Yoon Hwa (Im Soo Hyang) bị tra tấn dữ dội. Một thành viên trong đoàn chia sẻ, để hoàn thành cảnh quay này, nữ diễn viên Im Soo Hyang đã phải vận hết “công lực” của mình. Nhưng đáng tiếc, vì bị cho là quá dã man nên tổ sản xuất hậu kì đành phải lược bớt.

Những cảnh phim mất tích của "Iris 2" 4
  
Những cảnh phim mất tích của "Iris 2" 5
  

Cuối cùng là cuộc đấu tay đôi nảy lửa giữa Ji Soo YeonKim Yoon Hwa. Tuy là phận nữ nhi nhưng cả hai đều sở hữu khả năng đánh đấm siêu hạng. Sau khi theo dõi clip trên website chính thức, một số khán giả nhận xét rằng: “So với những thước phim được trình chiếu trên TV thì độ mãnh liệt của phiên bản bị cắt đi hoàn toàn hơn hẳn”. Số khác lại tỏ ra bất ngờ trước võ nghệ của hai mỹ nữ: “Không thể tin nổi đó là trận chiến giữa hai cô gái”.

Những cảnh phim mất tích của "Iris 2" 6
  

IRIS 2 hiện vẫn đang lên sóng KBS vào tối thứ 4 và thứ năm hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm