Những cách lưu trữ cốc cực hay ho bạn không nên bỏ qua

Đôi khi bạn sẽ gặp phải khó khăn làm sao để cất được bộ cốc vừa gọn vừa an toàn. Giờ đây, một vài ý tưởng sẽ truyền cảm hứng cho bạn về những cách treo cốc không chỉ gọn gàng mà còn cực kì ấn tượng.

Trong nhiều gia đình, bộ cốc không còn là một vật dụng thông thường, mà còn trở thành bộ sưu tập đầy bắt mắt với sự đa dạng trong hình dáng, kích thước và họa tiết.

Nhưng khi gia đình đã có quá nhiều cốc, bạn sẽ phải suy nghĩ đến những giải pháp để vừa sắp xếp cho đồ vật dễ vỡ này được an toàn, vừa khoe được bộ sưu tập của mình.

Khi bạn bỏ công ra để sưu tập nhiều loại cốc, đảm bảo rằng bạn chẳng muốn phải giấu chúng sau cánh cửa tủ, mà ngược lại, tìm kiếm một vị trí để khoe được bộ sưu tập ra cho tất cả mọi người.

Những chiếc cốc xinh xắn xứng đáng được một vị trí đặc biệt trong nhà bếp hoặc phòng ăn của gia đình.

Những cách lưu trữ cốc cực hay ho mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 2.

Bạn sẽ chẳng tốn mấy diện tích để đặt được một chiếc tủ đựng cốc với những ngăn chia vừa vặn cho từng hình dáng các loại cốc của gia đình.

Những cách lưu trữ cốc cực hay ho mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 3.

Những tủ đơn giản tự thiết kế để tách ra những ô vuông nhỏ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Không những vậy, chúng còn thể hiện được nét cá tính riêng biệt của từng người chủ nhà.

Những cách lưu trữ cốc cực hay ho mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 4.

Nếu bạn không thích tủ vuông, đừng ngại nghĩ tới một thiết kế khác biệt. Chiếc tủ đựng cốc hình tam giác đôi khi cũng sẽ giúp bạn khoe được bộ cốc của mình theo cách mới lạ và đặc biệt hơn nhiều.

Những cách lưu trữ cốc cực hay ho mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 5.

Một góc xinh xắn với những màu sắc nổi bật trong nhà bếp.

Tủ đựng vốn là một lựa chọn phổ biến, tuy nhiên, bạn cũng có thể nghĩ đến những cách treo cốc lên cũng ấn tượng không kém. Tất cả những ai ghé thăm nhà cũng sẽ lập tức nhìn thấy và bị mê hoặc bởi những ý tưởng độc đáo của bạn ngay lập tức.

Những cách lưu trữ cốc cực hay ho mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 6.

Một vài loại móc đặc biệt để dùng treo cốc, bạn có thể thỏa sức với việc phối hợp màu sắc hay lựa chọn với thật nhiều thiết kế treo khác nhau.

Những cách lưu trữ cốc cực hay ho mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 7.

Kiếm một vài bộ khung với kích cỡ đa dạng, vậy là nhà bạn sẽ có vài bức tranh khá ấn tượng trên tường.

Những cách lưu trữ cốc cực hay ho mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 8.

Một giàn cốc được treo lên chắc hẳn rất xinh xắn và gọn gàng. Khung gỗ đơn giản sẽ đem tới góc nhỏ nhắn nhưng không kém phần tinh tế.

Những cách lưu trữ cốc cực hay ho mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 9.

Từ bộ sưu tập cốc đến thiết kế giàn treo khá cầu kì sẽ dành cho những gia đình yêu thích sự nổi bật và bắt mắt.

Những cách lưu trữ cốc cực hay ho mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 10.

Nhiều loại cốc cũng sẽ tốn khá nhiều diện tích, nếu phòng bếp của gia đình nhỏ, bạn nên nghĩ tới những giải pháp cất giữ vừa hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được không gian. Và thiết kế này sẽ không tồi với một bộ cốc nhiều màu sắc.

Những cách lưu trữ cốc cực hay ho mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 11.

Và cuối cùng, treo cốc dưới tủ bếp, tại sao bạn lại lãng quên mất một ý tưởng tuyệt vời như vậy? Vì không gian ngay dưới tủ thường sẽ được để trống, bạn có thể treo ngay những chiếc cốc mình hay sử dụng tại đó - vừa với tầm tay mà bạn không phải mở cảnh cửa tủ mỗi khi muốn tìm kiếm.

Những gợi ý trên đây không hề khó, ngược lại, cực kì đơn giản nhưng lại thu hút được nhiều ánh nhìn. Nếu bạn đã sẵn sàng để có một nơi khoe được bộ sưu tập của mình, hãy thỏa sức với những ý tưởng mới lạ và độc đáo nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm