Những bức hình lột tả vẻ đẹp quyến rũ của phụ nữ khi mang thai

Những gam màu cảm xúc được tái hiện một cách sống động và rực rỡ vẻ đẹp của người phụ nữ khi mang thai như lời khẳng định “tất cả các mẹ bầu đều xinh đẹp quyến rũ”.

Sự trầm lặng, nét quyến rũ và biểu cảm dữ dội do các cơn đau quặn thắt, tất cả những khoảnh khắc vàng ấy đều được bắt trọn trong bộ ảnh nghệ thuật của Vaida Rasciute để chứng minh rằng mọi bà mẹ khi mang thai đều vô cùng xinh đẹp. 

Vaida Rasciute, 32 tuổi, là mẹ của 2 cậu con trai và 1 bé gái ở Dublin, Ai-len. Hiện nay Vaida đang là một giám đốc nghệ thuật của Carrot Incorporations. Trước khi sinh con 1 tuần, cô đã thực hiện bộ ảnh để lưu giữ những hình ảnh tuyệt vời của mình theo một cách rất riêng và ấn tượng. 

Ý tưởng chủ đạo của bộ ảnh được thực hiện trong bồn tắm phủ đầy những bông hoa nhiều màu sắc, bà mẹ 3 con sử dụng nhiều loại vải, hoa và phong cách trang điểm khác nhau cho từng chủ đề của mỗi bức hình. Mỗi gam màu đại diện cho sự thay đổi tâm trạng và cảm xúc chân thực, sống động nhất mà cô đã trải qua trong thời gian mang thai đứa con thứ tư.  Với Vadia, 9 tháng mang bầu là trải nghiệm đáng ghi nhớ và hạnh phúc. 

Hãy cùng ngắm nhìn những bức hình tuyệt đẹp của Vadia và cảm nhận vẻ đẹp mà tạo hoá chỉ dành riêng cho các mẹ bầu.  

Ảnh bầu 1
 
Vaida Rasciute quyết định ghi lại cảm xúc của cô khi mang thai. Trong bức ảnh này, cái nhìn trực diện vào ống kính với biểu cảm và tạo hình thể hiện sự quyến rũ của một người phụ nữ mang thai.

Ảnh bầu 2
 
Sự đau đớn của mẹ bầu được mô phỏng bằng hình ảnh Vaida mặc chiếc váy ren trắng, nằm trong bồn tắm phủ đầy hoa anh túc đỏ với gương mặt đầy biểu cảm. 

Vadia chia sẻ, bộ ảnh gồm 4 bức hình được thực hiện chỉ trong một ngày, cô cố gắng chuyển tải thông điệp của mình bằng những biểu cảm tâm trạng khác nhau mà một người phụ nữ đang mang thai phải trải qua, là sự bình tĩnh, buồn bã, hạnh phúc và sự mệt mỏi, uể oải chỉ muốn nằm trên giường mà không muốn làm gì hay đi đâu cả. 

Ảnh bầu 3
 
Với tạo hình thể hiện tâm trạng buồn bã và mệt mỏi trong khi 2 tay đang ôm chặt bụng, Vaida đã khéo léo kết hợp gam màu tím trầm cùng hồng nhạt và mái tóc màu hạt dẻ. 

Ảnh bầu 4
 
Một Vaida hoàn toàn khác, thanh thản và an yên, cô đã chọn tông màu pastel tông trầm với những bông hoa cầm tú cầu tô điểm vô cùng sinh động mà vẫn rất nhẹ nhàng. 

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ
Đọc thêm