Những bức ảnh chứng minh tư duy logic của phụ nữ là hoàn toàn "cá biệt", các anh em muốn hiểu chưa chắc đã được

Phụ nữ luôn có cách suy nghĩ riêng của họ và dường như nó khiến cánh mày râu rất bất ngờ.

Nếu như đàn ông trong mắt của phụ nữ là những con người mạnh mẽ, cứng rắn và rất hầm hố thì ở chiều ngược lại, phái mạnh luôn nhìn thấy một sự kỳ cục không hề nhẹ ở nơi phái yếu, nhất là trong những hoạt động đời thường. Như những bức ảnh nghe thì rất logic nhưng tìm hiểu kỹ thì lại thấy không có một quy tắc nào của hội chị em chắc chắn sẽ khiến các anh em vô cùng đau đầu cho mà xem.

Những bức ảnh chứng minh tư duy logic của phụ nữ là hoàn toàn "cá biệt", các anh em muốn hiểu chưa chắc đã được - Ảnh 1.

Một chiếc ba lô rất là to, đựng được rất nhiều thứ nhưng cô ấy sẽ làm thế nào để mang nó lên xe bus được đây nhỉ?

Những bức ảnh chứng minh tư duy logic của phụ nữ là hoàn toàn "cá biệt", các anh em muốn hiểu chưa chắc đã được - Ảnh 2.

Cô ấy có hẳn một bộ sưu tập các loại bốt, chúng toàn là màu đen, chỉ khác nhau vài chi tiết mà thôi. Thế mà cũng phân biệt được nhỉ?

Những bức ảnh chứng minh tư duy logic của phụ nữ là hoàn toàn "cá biệt", các anh em muốn hiểu chưa chắc đã được - Ảnh 3.

Khi cô ấy bảo đã khóa cửa cẩn thận hết cả rồi.

Những bức ảnh chứng minh tư duy logic của phụ nữ là hoàn toàn "cá biệt", các anh em muốn hiểu chưa chắc đã được - Ảnh 4.

Có vẻ như nếu tiếp xúc với ánh sáng thì trứng sẽ nở nhỉ?

Những bức ảnh chứng minh tư duy logic của phụ nữ là hoàn toàn "cá biệt", các anh em muốn hiểu chưa chắc đã được - Ảnh 5.

Đây là cách vợ tôi dán chiếc móc trong nhà tắm các ông ạ. Thật là hữu dụng quá!

Những bức ảnh chứng minh tư duy logic của phụ nữ là hoàn toàn "cá biệt", các anh em muốn hiểu chưa chắc đã được - Ảnh 6.

Hẳn là một chiếc giường dành cho giẻ rửa bát. Cô ấy đáng yêu quá!

Những bức ảnh chứng minh tư duy logic của phụ nữ là hoàn toàn "cá biệt", các anh em muốn hiểu chưa chắc đã được - Ảnh 7.

Khi cô ấy quyết định sẽ trang trí cho chiếc xe ô tô mới mua của mình.

Những bức ảnh chứng minh tư duy logic của phụ nữ là hoàn toàn "cá biệt", các anh em muốn hiểu chưa chắc đã được - Ảnh 8.

Đây là gia tài shopping của tôi và cô ấy.

Những bức ảnh chứng minh tư duy logic của phụ nữ là hoàn toàn "cá biệt", các anh em muốn hiểu chưa chắc đã được - Ảnh 9.

Cảnh tượng thường thấy trong các phòng thay đồ.

Những bức ảnh chứng minh tư duy logic của phụ nữ là hoàn toàn "cá biệt", các anh em muốn hiểu chưa chắc đã được - Ảnh 10.

Phòng gym không hẳn là nơi chỉ để tập tành chị em nhỉ?

Những bức ảnh chứng minh tư duy logic của phụ nữ là hoàn toàn "cá biệt", các anh em muốn hiểu chưa chắc đã được - Ảnh 11.

Rồi lên Instagram sẽ là một loạt những bức ảnh có nền giống hệt nhau. Họ có gì mà say mê thế nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm