Những bức ảnh bình thường nhưng nhìn thoáng qua lại rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng nổi da gà

Những bức ảnh này hứa hẹn sẽ dọa bạn thót tim ngay từ lần đầu tiên nhìn vào.

Người ta thường cho rằng, một bức ảnh giá trị hơn cả ngàn vạn lời nói. Vậy nếu một bức ảnh kỳ lạ, khó hiểu khiến bạn "đứng hình" thì sẽ như thế nào? Đôi khi, chúng ta phải mất thời gian dài để nhìn lâu nhìn kỹ mới hiểu được những gì đang diễn ra trong một bức ảnh.

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 1.

Chỉ là hình ảnh một chiếc ô tô đậu bên đường thôi, có gì đâu mà phải căng thẳng. Nhưng khoan, hãy nhìn kỹ bàn tay thò ra bên ngoài...

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 2.

Tôi vẫn luôn tin biển trong xanh hiền hòa cho đến khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 3.

Tôi phải mất vài giây để nhìn thấy khuôn mặt thực sự của cô ấy.

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 4.

Những con ong có vẻ còn có cả khiếu dọa người khi làm cái tổ "có hồn" thế này.

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 5.

Một cảnh tượng trên "đảo búp bê" ở Mexico - hòn đảo Isla de las Munecas. Hòn đảo búp bê nổi tiếng không chỉ bởi thiên nhiên hoang dã mà còn vì chính "bộ sưu tập búp bê" vô cùng kinh dị tại đây cùng câu chuyện rùng rợn đằng sau đó.

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 6.

Con mèo đến từ ngoài hành tinh chăng?

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 7.

Trông thì có vẻ như tảng đá kia đang lơ lửng trên bầu trời nhưng nhìn kỹ lại bạn sẽ thấy thực chất nó đang ở dưới mặt hồ trong xanh phẳng lặng in bóng mây trời.

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 8.

Có ai nhìn bức ảnh này và có cảm giác người này vừa trẻ lại vừa già và vừa là đàn ông vừa là phụ nữ? Một sự kỳ lạ không thể giải thích được.

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 9.

Nhìn kỹ đi bạn sẽ nhận ra điều rùng rợn ở bức ảnh này.

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 10.

Những con gà này có thú vui ghép hình chăng?

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 11.

Một kiểu làm đẹp quái dị.

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 12.

Hình ảnh phản chiếu của cái cây đang cháy này trông giống như một con quỷ.

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 13.

Một trò chơi kỳ lạ.

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 14.

Ma cừu là có thật?

Những bức ảnh thoáng qua tưởng bình thường nhưng ẩn chứa điều rùng rợn khiến người ta càng nhìn càng thấy nổi da gà - Ảnh 15.

Liệu bạn có dám chụp ảnh "tự sướng" nữa không sau khi nhìn thấy bức ảnh này?

 (Nguồn: BS)

Chia sẻ
Đọc thêm