Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh "nữ hoàng thảm đỏ" nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ

Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 25/5 ở Pháp. Bên cạnh các tác phẩm điện ảnh, thì thời trang thảm đỏ là "món ăn" không thể thiếu tại sự kiện này.

Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh nữ hoàng thảm đỏ nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ - Ảnh 1.

2009: Elizabeth Banks nổi bật trên thảm đỏ trong diện đầm lệch cùng phần chân váy được thiết kế độc đáo của thương hiệu Armani.

Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh nữ hoàng thảm đỏ nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ - Ảnh 2.

Năm 2012: Kristen Stewart chiếm sóng mọi trang thời trang trong độ đầm xẻ ngực và đáp ren của Reem Acra. Người đẹp chọn phong cách trang điểm cùng màu son rất hợp với chiếc đầm.

Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh nữ hoàng thảm đỏ nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ - Ảnh 3.

Năm 2013: Audrey Tatou chọn đầm xòe của Prada để tham dự một sự kiện nằm trong khuôn khổ Cannes. Chiếc váy với gam màu đỏ rực được nhấn nhá bằng chi tiết đai chéo màu hồng đầy nữ tính.

Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh nữ hoàng thảm đỏ nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ - Ảnh 4.

Cũng tại thảm đỏ 2013, Isla Fisher chọn cho mình chiếc đầm quây được cắt cúp khá cầu kỳ của Oscar de la Renta.

Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh nữ hoàng thảm đỏ nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ - Ảnh 5.

Chiếc đầm của Christian Dior Couture đã giúp cho nàng Natalie Portman nổi bật tại thảm đỏ Cannes 2013.

Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh nữ hoàng thảm đỏ nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ - Ảnh 6.

Không thể không kể đến người mẫu Erin O'Connor trong chiếc đầm đỏ được thiết kế cầu kỳ, tựa như hộp bọc quà của Ralph & Russo.

Năm 2016: Một trong những bộ đầm xẻ táo bạo nhất thảm đỏ Cannes 2016 thuộc về Bella Hadid. Nàng người mẫu chọn thiết kế của Alexandre Vauthier, từ kiểu tóc, cách trang điểm cho tới các phụ kiện đều được chọn ăn ý. 

Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh nữ hoàng thảm đỏ nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ - Ảnh 8.

Một bộ váy khác của thương hiệu Alexandre Vauthier cũng được Rosie Huntington Whiteley lựa chọn trong năm đó. Khác với thiết kế xẻ táo bạo của Bella Hadid, bộ đầm của người đẹp nhìn nữ tính hơn nhờ thiết kế cổ yếm.

Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh nữ hoàng thảm đỏ nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ - Ảnh 9.

Năm 2017: Hoa hậu đẹp nhất mọi thời Aishwarya Rai tỏa sáng trong bộ đầm công chúa xếp tầng của Ralph & Russo tại thảm đỏ Cannes 2017.

Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh nữ hoàng thảm đỏ nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ - Ảnh 10.

Cùng trong năm 2017 Phạm Băng Băng diện đầm suông tối giản của thương hiệu Valentino. So với những bộ cánh lộng lẫy tại các mùa Cannes trước thì bộ đầm này của người đẹp họ Phạm có phần mờ nhạt.

Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh nữ hoàng thảm đỏ nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ - Ảnh 11.

Không thể không kể đến bộ đầm công chúa của Zuhair Murad mà người đẹp Sara Sampaio diện tại Cannes 2017.

Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh nữ hoàng thảm đỏ nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ - Ảnh 12.

Năm 2018: Sự kiện Cannes năm ngoái, Lý Nhã Kỳ chọn thiết kế của Đỗ Long để diện trong buổi khai mạc. Bộ đầm lấy cảm hứng từ trang phục của nàng Lọ Lem trong truyện cổ tích. Được biết năm nay Lý Nhã Kỳ lỡ hẹn với LHP Cannes vì dự án phim "Thiên đường" do cô đóng vai chính.

Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh nữ hoàng thảm đỏ nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ - Ảnh 13.

Bộ đầm dáng tay cape được đính lông vũ ở vạt trong khá cầu kỳ của Givenchy đã giúp cho nữ diễn viên Julianne Moore nổi bật tại thảm đỏ 2018.

Những bộ đầm đỏ đẹp nhất qua các mùa Cannes: Phạm Băng Băng với xưng danh nữ hoàng thảm đỏ nhưng vẫn thua hẳn Lý Nhã Kỳ - Ảnh 14.

Irina Shayk thu hút mọi ánh nhìn tại Cannes 2018 khi lựa chọn bộ đầm cắt xẻ táo bạo của Versace.

Chia sẻ
Đọc thêm