"Như Ý truyện" chưa hết, Châu Tấn đã đua tranh giành giải Kim Mã với "mẹ chồng" Tôn Lệ

Châu Tấn và Tôn Lệ cùng xuất hiện trong bảng vàng đề cử hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã năm nay.

Tối 1/10, ban tổ chức LHP danh giá Kim Mã năm 2018 đã công bố danh sách các đề cử. Thu hút nhiều sự chú ý nhất là hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất với sự góp mặt của Châu TấnTôn Lệ.

Như Ý truyện chưa hết, Châu Tấn đã đua tranh giành giải Kim Mã với mẹ chồng Tôn Lệ  - Ảnh 1.

Các đề cử cho Kim Mã năm nay.

Châu Tấn có tên trong bảng vàng đề cử lần này là nhờ bộ phim Xin chào, Chi Hoa hợp tác cùng đạo diễn Shunji Iwai và giám chế Trần Khả Tân. Nội dung bộ phim là những trải nghiệm khắc khoải, day dứt đến đau lòng của nhân vật nữ chính. Khi đi qua muôn vàn sóng gió trong cuộc đời, người phụ nữ này nhìn lại xung quanh, hóa ra tất cả ảo mộng thanh xuân lúc trước đã không còn nữa. Sự tiếc nuối về thời thanh xuân khiến cho cô ấy mãi oán trách bản thân. Chỉ có khi cởi mở được nút thắt trong lòng, cô ấy mới có thể vui vẻ sống tiếp.

Như Ý truyện chưa hết, Châu Tấn đã đua tranh giành giải Kim Mã với mẹ chồng Tôn Lệ  - Ảnh 2.

Như Ý truyện chưa hết, Châu Tấn đã đua tranh giành giải Kim Mã với mẹ chồng Tôn Lệ  - Ảnh 3.

Châu Tấn trong "Xin chào, Chi Hoa".

Trong khi đó, Tôn Lệ lại nhờ bộ phim Ảnh hợp tác cùng Đặng Siêu và Trương Nghệ Mưu. Khi bảng đề cử Nữ chính xuất sắc nhất của Kim Mã được công bố, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú vì đây là lần đầu tiên "mẹ chồng" Chân Hoàn - Tôn Lệ và "con dâu" Như Ý - Châu Tấn cùng đối đầu trực diện ở một LHP đình đám.

Như Ý truyện chưa hết, Châu Tấn đã đua tranh giành giải Kim Mã với mẹ chồng Tôn Lệ  - Ảnh 4.

Như Ý truyện chưa hết, Châu Tấn đã đua tranh giành giải Kim Mã với mẹ chồng Tôn Lệ  - Ảnh 5.

Như Ý truyện chưa hết, Châu Tấn đã đua tranh giành giải Kim Mã với mẹ chồng Tôn Lệ  - Ảnh 6.

Tôn Lệ trong "Ảnh".

Cụ thể hơn, Tôn Lệ - Châu Tấn là những ngôi sao trong 2 tác phẩm cung đấu được yêu thích là Hậu cung Chân Hoàn truyệnHậu cung Như Ý truyện. Tuy ra mắt ở thời điểm khác nhau song tuyến vai Chân Hoàn - Như Ý lại có mối quan hệ mật thiết. Đối chiếu với sách sử, Chân Hoàn là Sùng Khánh Hoàng Thái hậu - mẹ chồng của Kế Hoàng Hậu Như Ý. Trong thời gian Hậu cung Như Ý truyện phát sóng, nhiều khán giả vẫn cứ gọi vui Châu Tấn - Tôn Lệ là cặp mẹ chồng - con dâu đình đám bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Hậu cung Như Ý truyện do Châu Tấn đóng chính hiện vẫn đang được phát sóng trên website Tencent của Trung Quốc. Ngoài Châu Tấn, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Hà Hoằng San, Trương Quân Ninh, Lý Thuần, Kinh Siêu, Tân Chỉ Lôi, Hồ Khả, Ô Quân Mai.

Như Ý truyện chưa hết, Châu Tấn đã đua tranh giành giải Kim Mã với mẹ chồng Tôn Lệ  - Ảnh 7.

Sau hơn 1 tháng phát sóng, phim đã đạt hơn 10 tỷ lượt view, trở thành dự án cung đấu ăn khách và càn quét các bảng xếp hạng rating phim chiếu mạng mỗi ngày. Hậu cung Như Ý truyện do Uông Tuấn làm đạo diễn, phim có kinh phí sản xuất lên đến 1.000 tỷ đồng. Ban đầu, Hậu cung Như Ý truyện dự kiến phát sóng trên truyền hình, nhưng vì một số lý do liên quan đến kiểm duyệt, phim đành ngậm ngùi phát ở hình thức webdrama.

Chia sẻ
Đọc thêm