Nhóm thiếu niên thách thức nhau đột nhập vào căn nhà bỏ hoang nổi tiếng với lời đồn "ma ám", cảnh tượng bên trong khiến cảnh sát vào cuộc ngay lập tức

Sự việc xảy ra vào ngày 3/1 ở bên trong một ngôi nhà bỏ hoang gần Norway, thuộc Quận Camburg, bang South Carolina (Mỹ) gây rúng động một vùng.

Theo kênh truyền hình Watch Fox 57, khoảng hơn 5h chiều ngày 4/1, một nhóm thiếu niên đạp xe qua một ngôi nhà bỏ hoang đã lâu không có người bén mảng tới vì người ta cho rằng ngôi nhà bị "ma ám". Những đứa trẻ thách thức lòng can đảm của nhau và xem ai "có gan" bước vào căn nhà đó. Thế rồi cả nhóm cùng nhau bước vào. Tuy nhiên, ma quỷ thì chẳng thấy mà đập vào mắt họ là cảnh tượng ghê rợn.

Nhóm thiếu niên thách thức nhau đột nhập vào căn nhà bỏ hoang nổi tiếng với lời đồn "ma ám", cảnh tượng đập vào mắt khiến cảnh sát vào cuộc ngay lập tức - Ảnh 1.

Những đứa trẻ thách thức nhau bước vào căn nhà bỏ hoang.

Nhóm thiếu niên nhìn thấy một chiếc tủ đông, một trong số những đứa trẻ tò mò mở ra xem bên trong có gì thì bất ngờ một mùi hôi thối nồng nặc bốc ra. Cậu bé mở tủ đông cho biết cậu ngửi thấy mùi thịt thối và nhìn thấy thứ giống như một thi thể người mặc quần jean màu xanh và đi tất. Quá bất ngờ và sợ hãi, đứa trẻ lập tức đóng lại và báo cảnh sát.

Madison Childers, một trong những thiếu niên phát hiện ra thi thể, cho biết trải nghiệm này thật kinh hoàng. "Nó rất đáng sợ", Childers nói. "Nhìn qua sẽ không thể biết đó là xác người, cháu tin rằng thi thể đã bị giấu ở đó trong nhiều tháng".

Nhóm thiếu niên thách thức nhau đột nhập vào căn nhà bỏ hoang nổi tiếng với lời đồn "ma ám", cảnh tượng đập vào mắt khiến cảnh sát vào cuộc ngay lập tức - Ảnh 2.

Nhóm thiếu niên thách thức nhau đột nhập vào căn nhà bỏ hoang nổi tiếng với lời đồn "ma ám", cảnh tượng đập vào mắt khiến cảnh sát vào cuộc ngay lập tức - Ảnh 3.

Cảnh tượng bên ngoài ngôi nhà.

Cậu bé Childers cho biết mùi rất khó chịu, và có thể thi thể đã phân hủy nặng. "Có giòi ở khắp mọi nơi," Childers nói.

Corey Antley, một thiếu niên khác có mặt tại hiện trường, mô tả cả nhóm bị choáng ngợp bởi mùi hôi thối phát ra từ xác chết. Antley giải thích: “Ngay sau khi cánh cửa tủ được mở ra, chúng cháu ngửi thấy mùi kinh hoàng. Đó thực sự là nỗi ám ảnh khó quên".

Còn cậu bé Riley Robinson thì cho biết trước khi bước vào ngôi nhà, cả nhóm của em đều không trông đợi tìm được thứ kinh dị như thế. Robinson nói: “Cháu không biết phải làm gì, cháu thực sự sợ hãi không nói nên lời. Cháu nghe nói rằng một khi bạn ngửi thấy mùi thi thể đã phân hủy, bạn sẽ không bao giờ quên được. Và đúng là ngay bây giờ cháu có cảm giác mình vẫn đang ngửi thấy mùi đó".

Nhóm thiếu niên thách thức nhau đột nhập vào căn nhà bỏ hoang nổi tiếng với lời đồn "ma ám", cảnh tượng đập vào mắt khiến cảnh sát vào cuộc ngay lập tức - Ảnh 4.

Một cuộc khám nghiệm tử thi đã được thực hiện bởi các bác sĩ pháp y thuộc Văn phòng điều tra quận Camburg vào cuối tuần đó. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy đó là một nam giới, có hình xăm mặt trời mọc phía trên khuôn mặt của một người đàn ông trên vai phải. Quần áo được xác định là quần jean bó màu xanh denim cỡ 34 PacSun, áo phông ngắn tay và thắt lưng màu nâu. Cảnh sát hy vọng hình xăm trên tay sẽ là manh mối giúp cảnh sát xác định được danh tính nạn nhân.

Nhóm thiếu niên thách thức nhau đột nhập vào căn nhà bỏ hoang nổi tiếng với lời đồn "ma ám", cảnh tượng đập vào mắt khiến cảnh sát vào cuộc ngay lập tức - Ảnh 5.

Chưa đầy 48 giờ sau khi thi thể được phát hiện, ngôi nhà bỏ hoang đã bị thiêu rụi mà không rõ thủ phạm.

Chưa đầy 48 giờ sau khi thi thể được phát hiện, ngôi nhà bỏ hoang đã bị thiêu rụi mà cơ quan thực thi pháp luật gọi là đám cháy "đáng ngờ". Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nhóm thiếu niên thách thức nhau đột nhập vào căn nhà bỏ hoang nổi tiếng với lời đồn "ma ám", cảnh tượng đập vào mắt khiến cảnh sát vào cuộc ngay lập tức - Ảnh 6.

Hình xăm trên tay của nạn nhân.

(Nguồn: Wach Fox 57, WLTX)

Chia sẻ
Đọc thêm