Nhóm thanh niên chạy xe phân khối lớn đi vào đường cao tốc, còn liên tục lạng lách, bốc đầu khiến nhiều người kinh hãi

Nhóm thanh niên hàng chục người điều khiển xe phân khối lớn vào đoạn đường cao tốc cấm xe gắn máy. Đã vậy còn lạng lách, bốc đầu đầy nguy hiểm.

Mới đây, trên 1 nhóm hội giao lưu của các tài xế lái xe khá nổi tiếng với rất đông thành viên đã chia sẻ 1 số hình ảnh khiến nhiều người vô cùng "tức mắt".

Hình ảnh được ghi lại trên 1 đoạn đường cao tốc - đường cấm hoàn toàn các loại xe gắn máy, xe 2 bánh, phương tiện thô sơ... lưu thông.

Nhóm "biker" đi xe phân khối lớn xịn xò nhưng lại bốc đầu, lạng lách trên đường cao tốc cấm xe gắn máy - Ảnh 1.

Hàng chục thanh niên trai tráng ngang nhiên lái xe phân khối lớn lên đường cao tốc.

Tuy nhiên, không biết điều gì đã thôi thúc nhóm thanh niên gồm hàng chục thành viên liều lĩnh "rồng rắn" kéo nhau lên đoạn đường này để "biểu diễn nghệ thuật đường phố", mặc kệ những biết bao mối nguy hiểm có thể ập đến bất kỳ lúc nào khi xe ô tô có trọng tải lớn, thậm chí là xe container được phép lưu thông với vận tốc cao.

Nhóm "biker" đi xe phân khối lớn xịn xò nhưng lại bốc đầu, lạng lách trên đường cao tốc cấm xe gắn máy - Ảnh 2.

Nhóm "biker" đi lên đường cấm xe gắn máy nhưng vẫn thản nhiên diễn xiếc như chốn không người.

Những tưởng chỉ là đôi phút bốc đồng của tuổi trẻ khiến các bạn thanh niên này nổi hứng coi thường luật an toàn giao thông và chính tính mạng của mình, thế nhưng, nhóm "biker" này còn liên tục có những màn diễn xiếc không chỉ gây "tức mắt" người nhìn mà còn ảnh hưởng đến những phương tiện đang lưu thông khác.

1 thành viên của nhóm đã tiên phong với màn bốc đầu trên chiếc xe phân khối lớn xịn xò, mặc kệ bên cạnh là những xe ô tô khác đang chấp hành đúng luật an toàn giao thông nhưng lại phải vội vàng né sang nhường chỗ cho bạn trẻ thể hiện màn trình diễn của mình.

Nhóm "biker" đi xe phân khối lớn xịn xò nhưng lại bốc đầu, lạng lách trên đường cao tốc cấm xe gắn máy - Ảnh 3.

Kĩ thuật biểu diễn tốt, "full giáp" thế này liệu có đảm bảo được an toàn khi đây là đoạn đường các xe trọng tải lớn, container được phép di chuyển với tốc độ cao?

Kế đó, theo chia sẻ của thành viên H.H (người ghi lại những hình ảnh này) nhóm thanh niên còn liên tục đánh võng, lạng lách đầy nguy hiểm và ảnh hưởng đến các phương tiện giao thông khác.

Hiện, những hình ảnh này đang được lan truyền trên mạng xã hội và nhận về muôn vàn chỉ trích. Việc coi thường luật an toàn giao thông ngang nhiên và nghiêm trọng như thế này cần phải được lên án và có biện pháp xử lý trước khi để lại hậu quả.

Chia sẻ
Đọc thêm