Nhóm "nam thanh nữ tú" trèo lên mái chùa lớn nhất Việt Nam để chụp ảnh khiến nhiều người nhức mắt

Không chỉ tạo nên hình ảnh phản cảm, thiếu ý thức ở chốn linh thiêng, hành động trèo lên mái chùa chụp ảnh của nhóm bạn trẻ này còn gây nguy hiểm cho chính bản thân họ. Chứng kiến cảnh này nhiều người không khỏi bất bình, phẫn nộ.

Đi lễ chùa dịp năm mới luôn là lựa chọn của nhiều người, họ đến chùa để cầu bình an, cầu sức khỏe, để mong một năm mới hanh thông, thuận lợi. Thế nhưng, song song với các lễ nghi, phong tục tốt đẹp thì vẫn còn những "hạt sạn" khi đi lễ chùa của các bạn trẻ khiến bao người phải lắc đầu, ngán ngẩm.

Nhóm "nam thanh nữ tú" trèo lên mái chùa lớn nhất Việt Nam để chụp ảnh khiến nhiều người nhức mắt

Được chia sẻ trên mạng xã hội cách đây không lâu, đoạn clip cùng những bức ảnh ghi lại khung cảnh nhóm các bạn trẻ trèo lên mái chùa Tam Chúc (huyện Kim Bảng, Hà Nam) để check - in sống ảo khiến người ta không khỏi bức xúc.

Nhóm bạn trẻ cả nam và nữ thi nhau chèo lên mái chùa để check-in chụp ảnh "sống ảo". Ảnh cắt từ clip

Theo như hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, những bạn trẻ bao gồm cả nam và nữ này diện trang phục đẹp nhất để đi lễ chùa, du xuân 2020, thế nhưng để chụp được những bức ảnh đẹp, họ sẵn sàng trèo lên mái chùa để ngồi, cười, tạo dáng...

Nhóm "nam thanh nữ tú" trèo lên mái chùa lớn nhất Việt Nam để chụp ảnh khiến nhiều người nhức mắt - Ảnh 3.

Nhóm "nam thanh nữ tú" trèo lên mái chùa lớn nhất Việt Nam để chụp ảnh khiến nhiều người nhức mắt - Ảnh 4.

Hình ảnh này không những gây phản cảm ở chốn linh thiêng mà còn gây nguy hiểm cho chính bản thân họ. Ảnh cắt từ clip

Chùa chiền vốn là chốn linh thiêng, thế nhưng hành động này của nhóm bạn trẻ đã tạo nên hình ảnh phản cảm, thiếu ý thức ở chốn này. Hành động trèo lên mái chùa chụp ảnh của nhóm bạn trẻ này không chỉ phản cảm mà còn gây nguy hiểm cho chính bản thân họ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã khiến rất nhiều người xôn xao bình luận. Phần lớn đều đưa ra ý kiến chỉ trích gay gắt đối với những bạn trẻ này. Bởi lẽ, hàng năm cũng có rất nhiều vụ chụp ảnh, check-in phản cảm chốn chùa chiền từng bị dân mạng chỉ trích kịch liệt trước đó.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm