Nhóm anti bà chủ Đại Nam gần 40 nghìn người đồng loạt gửi mail yêu cầu VTV sao kê quỹ từ thiện, xin lỗi nghệ sĩ, dọa tẩy chay các gameshow nếu còn hợp tác với VTV!

Ngoài các nội dung trên, một số thành viên còn đứng ra kêu gọi làn sóng anti yêu cầu VTV sao kê quỹ từ thiện Tấm lòng Việt - quỹ từ thiện của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mới đây, một hội nhóm antifan bà chủ Đại Nam với gần 40 nghìn thành viên cùng nhau kêu gọi viết tâm thư gửi Đài truyền hình Việt Nam VTV vì "không đồng tình với cách làm chương trình của VTV". 

Nhóm này đồng thời còn yêu cầu VTV đính chính thông tin, trả lại sự trong sạch cho nghệ sĩ Việt và sao kê quỹ từ thiện mà nhà đài này đang kêu gọi trên các trang web. 

SỐC: Group anti bà chủ Đại Nam gần 40 nghìn người đồng loạt gửi mail yêu cầu VTV sao kê quỹ từ thiện, xin lỗi nghệ sĩ, dọa tẩy chay các gameshow nếu còn hợp tác với VTV! - Ảnh 1.

Được biết, đã có rất nhiều mail gửi đến địa chỉ mail của Ban biên tập Đài Truyền hình Việt Nam 

Ngoài việc gửi mail đến Ban biên tập của VTV, các thành viên trong nhóm này còn có nhiều bài viết chỉ trích, kêu gọi tẩy chay VTV.  

Một số thành viên còn đứng ra kêu gọi làn sóng anti yêu cầu VTV sao kê quỹ từ thiện Tấm lòng Việt - quỹ từ thiện của Đài Truyền hình Việt Nam. 

SỐC: Group anti bà chủ Đại Nam gần 40 nghìn người đồng loạt gửi mail yêu cầu VTV sao kê quỹ từ thiện, xin lỗi nghệ sĩ, dọa tẩy chay các gameshow nếu còn hợp tác với VTV! - Ảnh 3.

Các thành viên của nhóm này còn yêu cầu VTV sao kê quỹ từ thiện!

SỐC: Group anti bà chủ Đại Nam gần 40 nghìn người đồng loạt gửi mail yêu cầu VTV sao kê quỹ từ thiện, xin lỗi nghệ sĩ, dọa tẩy chay các gameshow nếu còn hợp tác với VTV! - Ảnh 4.

Có vẻ như hòm thư của VTV sắp phải chịu spam của dân mạng...

 

Chia sẻ
Đọc thêm