Nhói lòng khoảnh khắc Việt Hương vừa ôm động viên Hoài Linh, vừa quay mặt gạt nước mắt trong đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Khoảnh khắc của hai nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương đã khiến khán giả xúc động mạnh.

Trước khi thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài được chuyển về Mỹ thì nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đã thay mặt gia đình tổ chức tang lễ cho anh tại Việt Nam. Là những người em gần gũi, thân thiết nhất với cố nghệ sĩ Chí Tài, dù đau lòng hết mực nhưng hai nghệ sĩ vẫn gắng gượng để lo hậu sự chu toàn.

Mới đây, một đoạn clip quay lại khoảnh khắc của Việt HươngHoài Linh trong đám tang đã khiến rất nhiều khán giả xúc động. Hai nghệ sĩ đứng một góc, cố gắng che đi sự đau buồn, giữ bình tĩnh hết sức. Gây xót xa nhất là lúc Việt Hương vòng tay ôm động viên Hoài Linh nhưng mặt thì quay đi chỗ khác lau nước mắt. Nhìn khoảnh khắc này, người hâm mộ không chỉ thương tiếc cho cố nghệ sĩ Chí Tài mà còn xót xa cho hai nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương.

Nhói lòng khoảnh khắc Việt Hương vừa ôm động viên Hoài Linh, vừa quay mặt gạt nước mắt trong đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Việt Hương ôm động viên nghệ sĩ Hoài Linh nhưng bản thân lại quay mặt sang chỗ khác để gạt nước mắt

Khoảnh khắc gây xót xa cho khán giả

Nhói lòng khoảnh khắc Việt Hương vừa ôm động viên Hoài Linh, vừa quay mặt gạt nước mắt trong đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm