Nhờ con gái thử lòng bồ trẻ, bà mẹ sững sờ vì vô tình vun vén cho "đôi trẻ" đến với nhau

Quyết định yêu đương với một chàng trai bằng tuổi con gái mình có lẽ đã quá “dũng cảm” rồi. Vậy mà bà mẹ này lại còn nhờ con thử lòng bạn trai thì liệu có phải quá tự tin chăng?

Thời gian gần đây, thử thách "To Catch A Cheater" (tạm dịch: Giăng bẫy kẻ ngoại tình) đang được nhiều cặp đôi hưởng ứng nhiệt tình, đặc biệt là những người phụ nữ luôn muốn kiểm chứng độ chung thủy của chồng hoặc bạn trai. Qua đó, có người càng thêm tin tưởng nửa kia của mình hơn nhưng cũng không ít những cặp đôi vì thế mà tan đàn xẻ nghé.

Nhờ con gái thử lòng bồ trẻ, bà mẹ nhận cái kết dở khóc dở cười

Theo Daily Mail, mới đây, một bà mẹ người Mỹ gốc Phi tên Bibi đã quyết định tham gia vào chương trình này và đối tượng bà muốn thử thách là anh bồ trẻ chỉ bằng tuổi con gái mình. Cùng với ekip thực hiện, bà đã nhờ con gái bài binh bố trận để quyến rũ anh chàng kia xem độ chung tình của anh ta đến đâu. Tất cả đều được quay bởi một camera ẩn nên bà Bibi chỉ cần ngồi từ xa có thể theo dõi toàn bộ diễn biến.

Sau khi xác định vị trí của chàng bồ trẻ, cô con gái Renee của bà với trang phục gợi cảm giả vờ tiến lại chỗ chàng bồ trẻ như thể chỉ vô tình đi qua. Sau một vài câu đưa đẩy, Renee bắt đầu buông lời tán tỉnh: "Anh chơi điện tử à? Em rất giỏi trò Twister (cuốn vào nhau) bằng người thật đấy nhé. Có muốn em dạy anh không?".

Nhờ con gái thử lòng bồ trẻ, bà mẹ sững sờ vì vô tình vun vén cho đôi trẻ đến với nhau - Ảnh 2.

Nhờ con gái thử lòng bồ trẻ, bà mẹ sững sờ vì vô tình vun vén cho đôi trẻ đến với nhau - Ảnh 3.

Bà Bibi không ngờ nhận về cái kết dở khóc dở cười sau khi thử thách sự chung tình của bồ trẻ.

Như mèo thấy mỡ, anh chàng lập tức sập bẫy, thậm chí còn vô tư đồng ý hẹn hò với con gái của tình già và tất nhiên không hề có ý định cho bà Bibi biết với lý do "bà ấy không phải là mẹ anh".

Ngồi trước màn hình theo dõi, bà Bibi ruột gan như lửa đốt, có lúc còn bức xúc quá đứng phắt dậy văng tục khi tận mắt chứng kiến sự bội bạc của người tình. Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, cô con gái Rene còn khiến cho bà phát điên khi dám phát ngôn công kích ngoại hình già nua, xấu xí của mẹ mình và lộ dã tâm cướp bồ của mẹ. Màn thử lòng kết thúc sau khi đôi trai gái quyết định hẹn nhau thật sự vào "đêm hôm nay".

Không thể chịu đựng nổi nữa, bà Bibi bốc máy gọi điện cho đôi trẻ nhưng kết cục mà bà nhận về quá phũ phàng. Trong khi con gái ngang nhiên khiêu khích mẹ thì chàng bồ trẻ lại chẳng chút hổ thẹn khi thừa nhận chuyện ngoại tình.

Vẫn biết, tình yêu không phân biệt tuổi tác nhưng kết cục của câu chuyện này hoàn toàn không khó dự đoán. Có lẽ, bà mẹ này sẽ còn ấm ức về chuyện này một thời gian không ngắn nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm