Nhờ chồng trông con để tranh thủ đi chợ, mẹ trẻ không ngờ hai bố con ở nhà "chơi lớn" ngoài sức tưởng tượng

V.V., Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dẫu biết chồng hay bày trò khác người cho con nghịch nhưng chị Kiều không ngờ lần này ông xã lại "lầy" đến độ cho con vào bồn rửa bát để tắm.

Vẫn là câu chuyện nhờ chồng trông con tuy đã nói nhiều lần nhưng có vẻ chưa bao giờ hết thú vị. Bởi mỗi ông bố lại có một cách trông con "bá đạo" khác nhau khiến các mẹ luôn trong trạng thái lo nơm nớp hoặc trở tay không kịp với cái kết.  

Dẫu biết giao con cho chồng là phải hết sức cảnh giác song nhiều mẹ vẫn buộc phải nhờ chồng trông con giúp vì không thể một tay lo tất tần tật mọi việc trong nhà. Chính vì thế nên sẽ có nhiều lúc mẹ rơi vào cảnh vừa tức nhưng lại vừa buồn cười vì chứng kiến hai bố con "quậy banh nhà".

Mới đây, cư dân mạng đã được phen cười "gãy ghế" trước câu chuyện của chị Nguyễn Thị Diễm Kiều (quận Tân Phú, TP.HCM). Theo đó, chị Kiều nhờ chồng trông con giúp nhưng lát sau về nhà chị "tá hoả" thấy ông xã đang cho con tắm trong bồn rửa bát. Kèm theo đó, chị cũng không quên đăng tải đoạn clip "bằng chứng" rõ mồn một. Được bố cho chơi trò mới nên con trai của chị Kiều có vẻ thích thú, liên tục lấy nước kỳ cọ khắp người. 

Gold thích thú khi được tắm trong bồn rửa bát.

Tình huống hài hước của gia đình chị Kiều đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Bên cạnh những tiếng cười sảng khoái thì một lần nữa, cư dân mạng khẳng định giao con cho chồng là phải hết sức cảnh giác. 

Trò chuyện với chị Diễm Kiều để hỏi cụ thể hơn về câu chuyện, chị Kiều chia sẻ con trai chị tên Bảo Triết (tên ở nhà là Gold) hiện được 17 tháng tuổi. Cuối tuần qua chị nhờ chồng trông con để tranh thủ đi chợ. Ở nhà, Gold nghịch ngợm bị bẩn tay nên ông xã của chị cho con ra bồn rửa để rửa tay. Tuy nhiên vì thấy con thích quá nên bố của bé mạnh dạn cho con đứng hẳn vào bồn tắm luôn, quần áo lột sạch chỉ còn mặc mỗi chiếc bỉm. 

"Mình đi chợ về bắt gặp cảnh ấy vừa thấy mệt mỏi vì hai bố con nó nhưng cũng buồn cười nên lấy điện thoại quay lại. Lúc con đứng tắm thì bố của bé có đứng bên cạnh canh chừng nên không nguy hiểm. 

Gold rất bảnh bao, ngoan nhưng khá hiếu động. 

Thường ngày bố của Gold là người khá nghiêm khắc và có quy tắc, khi mẹ không có nhà thì cũng hay bày trò cho con chơi (dù hơi khác người một chút). Bình thường cũng hay nghịch linh tinh rồi nhưng hôm nay bắt quả tang "chơi lớn" thế này mình hơi bất ngờ.

Lát sau mình lại phải dọn dẹp "bãi chiến trường" cho hai bố con nhưng cũng thấy đáng yêu. Còn hai bố con thì chỉ cười" - chị Kiều kể. 

Mặc dù hay cho con "chơi lầy" nhưng ông xã của chị Kiều cũng rất tâm lý, thường xuyên giúp đỡ vợ việc nhà và phụ vợ trông con. Khi chị trông bé thì anh dọn dẹp nhà cửa, thỉnh thoảng cuối tuần anh còn trông con cho vợ thoải mái đi mua sắm hay uống cafe với bạn. Bố của Gold hay bày trò lắp ráp, dạy con học hình ảnh các loài vật... Chỉ có khâu tắm rửa, thay bỉm và cho con ăn thì anh khá vụng về. 

Nhờ chồng trông con để đi chợ, mẹ trẻ "hơi nhột" vì chồng hay bày trò khác người cho con nghịch nhưng lần này cái kết ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 3.

Gia đình của chị Diễm Kiều.

Còn nói về cậu con trai của mình, chị Kiều tiết lộ cậu bé đã nặng 15kg, bụ bẫm, biết nói sớm và phân biệt được nhiều con vật.

Hiện tại, chị Kiều vẫn ở nhà trông con. Cậu bé khá hiếu động nên việc chăm sóc bé cũng không phải dễ dàng. Dẫu vậy, động lực giúp chị vượt qua mệt mỏi đó là thường xuyên quay lại những khoảnh khắc hàng ngày của con, thỉnh thoảng stress lại lấy ra xem để cố gắng nhiều hơn nữa. 

Chia sẻ
Đọc thêm