Nhờ chồng trông con để ngủ thêm một chút, bà mẹ tỉnh dậy và "ngã ngửa" khi thấy "quả đầu" mới của con

T. Nghĩa, Theo Helino
Chia sẻ

Biểu cảm của cô khi nhận được "món quà" đặc biệt từ chồng đã khiến dân mạng cười không ngớt.

Bà mẹ Jasmin Aileen Valero đến từ California (Mỹ) quyết định đưa cô con gái nhỏ Jazlyn cho chồng của mình trông để cô ngủ thêm một chút. Nhưng sau khi tỉnh giấc, cô hốt hoảng khi thấy con gái mình có quả đầu mới – trọc lóc, không một sợi tóc. Cô bật khóc nức nở.

Xem đoạn clip được Jasmin chia sẻ trên Twitter, người ta thấy là có vẻ như Joshua Luevanoz - chồng Jasmin - muốn tạo cho vợ một bất ngờ nên khi trao Jazlyn cho cô, anh đã cố tình trùm một cái khăn lên đầu cô bé.

Hai tay Jasmin bế con đang nhún nhảy trên đùi nên cô không thể bỏ khăn trên đầu con xuống. Vì vậy, cô quay lại nhìn chồng với ý hỏi "có chuyện gì thế?". Thay vì trả lời thì anh chồng chỉ việc kéo cái khăn xuống và Jasmin đã kinh ngạc đến mức mắt chữa A, mồm chữ O, đồng thời cô hét lên kinh hoàng. Cô bật khóc ngay lập tức. Trong nước mắt, cô còn quay lại chất vấn chồng mình: "Chuyện này không vui. Tại sao lại cạo trọc đầu con chứ? Joshua, chuyện này không vui".

Nhờ chồng trông con để ngủ thêm một chút, bà mẹ tỉnh dậy và "ngã ngửa" khi thấy "quả đầu" mới của con - Ảnh 1.

Jasmin đã kinh ngạc đến mức mắt chữa A, mồm chữ O và cô hét lên kinh hoàng khi phát hiện ra con gái mình có cái đầu trọc lóc. Cô bật khóc ngay lập tức.

Trong khi Jasmin nức nở, thì chồng cô và bé Jazlyn lại cười vui sướng giống như trò "troll" mẹ của hai cha con thành công rực rỡ. Không chỉ vậy, Joshua còn quay clip lại. Và thật bất ngờ khi đoạn clip về biểu cảm của Jasmin lại nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, khi mà chỉ có mấy ngày đã có 3,9 triệu lượt xem.

Nhờ chồng trông con để ngủ thêm một chút, bà mẹ tỉnh dậy và "ngã ngửa" khi thấy "quả đầu" mới của con - Ảnh 2.

Đoạn clip biểu cảm của Jasmin đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi có đến 3,9 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, Jasmin cho biết việc cạo đầu cho Jazlyn không phải là việc ngẫu nhiên của chồng cô, mà đó là thông lệ của các gia đình Mexico. "Họ thường cạo trọc đầu trẻ nhỏ để tóc bé mọc dày và đẹp hơn".

Nhờ chồng trông con để ngủ thêm một chút, bà mẹ tỉnh dậy và "ngã ngửa" khi thấy "quả đầu" mới của con - Ảnh 3.

Dù trước đây có tóc...

Nhờ chồng trông con để ngủ thêm một chút, bà mẹ tỉnh dậy và "ngã ngửa" khi thấy "quả đầu" mới của con - Ảnh 4.

Hay bây giờ không có tóc thì Jazlyn vẫn luôn là một cô bé đáng yêu, vui vẻ và hạnh phúc.

Dù đã thảo luận với nhau về việc cắt tóc cho con, nhưng cả hai vợ chồng Jasmin đều bận nên chưa quyết định thời gian cụ thể. "Chồng tôi và tôi đã đồng ý rằng chúng tôi sẽ không cạo tóc cho con cho đến ngày hôm đó, khi tôi nhờ anh ấy trông Jazlyn để tôi ngủ thêm một chút, và khi anh ấy đánh thức tôi dậy, tôi nhận được sự ngạc nhiên bất ngờ", cô kể.

"Tôi rất đau lòng vì con tôi từ một cô bé có mái tóc dễ thương bỗng chốc biến thành "công chúa đầu trọc. Nhưng bạn thấy đấy, cô bé không buồn phiền về mái tóc mới của mình một chút nào. Jazlyn luôn là một đứa bé vui vẻ hạnh phúc", Jasmin nói thêm.

Nhiều cư dân mạng an ủi Jasmin rằng có lẽ chồng cô chỉ đang chơi khăm cô một chút cho vui.

Chia sẻ
Đọc thêm