Nhờ bạn thân chăm sóc con trai 13 tuổi để đi chữa bệnh, hai năm sau thấy con trở nên u uất, gặng hỏi nguyên nhân người mẹ hối hận không kịp

Người mẹ không ngờ rằng chỉ vì đặt niềm tin sai chỗ mà đã ảnh hưởng đến tương lai của chính con trai mình.

Karen Lee Carstens, 43 tuổi, đã bị kết án 5 năm quản chế sau khi bị kết tội lạm dụng tình dục con trai của bạn thân nhất. Sự việc xảy ra vào năm 2014, khi nạn nhân mới chỉ 13 tuổi và hành vi sai trái này kéo dài suốt 2 năm sau đó.

Sự việc bắt nguồn từ câu chuyện Carstens nhận lời giúp chăm sóc và thăm nom con trai của người bạn thân nhất khi mẹ cậu bé phải nhập viện điều trị bệnh. Kể từ đó, đứa trẻ thường xuyên đến nhà của Carstens ở Texas, Mỹ tá túc. Tại tòa án, nạn nhân chia sẻ rằng, khi cậu bé đang nằm xem tivi thì bị Carstens sàm sỡ. Lúc ấy, nạn nhân rất sợ hãi chỉ biết khóc mà thôi.

Carstens liền nhanh chóng an ủi và tiếp tục có những hành vi gần gũi với đứa trẻ. Dù rất muốn chống trả nhưng lúc đó nạn nhân bơ vơ và Carstens lại là người mà mẹ cậu bé tin tưởng giao phó. Trong suốt 3 tháng người mẹ nằm viện vì nhiễm trùng túi mật, Carstens lạm dụng tình dục con trai của bạn mình dù nhiều lần cậu bé bày tỏ sự đau đớn và kinh sợ.

Nhờ bạn thân chăm sóc con trai 13 tuổi để nằm viện chữa trị, hai năm sau thấy con trở nên u uất, gặng hỏi nguyên nhân người mẹ hối hận không kịp - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nạn nhân cho biết Carstens cưỡng bức cậu bé tại nhà của người phụ nữ này và cả trong phòng ngủ của đứa trẻ. Ngay sau khi mẹ cậu bé xuất viện, Carstens cũng không dừng lại hành động bệnh hoạn này. Người phụ nữ đe dọa nạn nhân không được nói cho bất kỳ ai nếu không cậu bé sẽ phải nhận kết cục cay đắng.

Mối quan hệ bất chính kéo dài 2 năm chỉ kết thúc khi Carstens chuyển đến nơi khác sinh sống. Trong khi đó, người mẹ không hề mảy may suy nghĩ về hành động của Carstens mà chỉ nghĩ rằng cô là một người bạn tốt bụng, đã chăm sóc chu đáo cho con trai.

Tuy nhiên, người mẹ nhận ra rằng con trai mình ngày càng trở nên u uất, ít nói hơn. Khi mẹ gặng hỏi nguyên nhân, cậu bé nhiều lần lảng tránh nhưng vì quá khứ đầy ám ảnh, nạn nhân cuối cùng đã kể hết sự thật cho mẹ nghe. Lúc này người mẹ mới sững sờ biết được bộ mặt thật của người bạn thân nhất.

Nhờ bạn thân chăm sóc con trai 13 tuổi để nằm viện chữa trị, hai năm sau thấy con trở nên u uất, gặng hỏi nguyên nhân người mẹ hối hận không kịp - Ảnh 2.

Người phụ nữ tại tòa án.

Người phụ nữ nhanh chóng báo cho cảnh sát để bắt giữ Carstens. Tại cơ quan điều tra, Carstens thừa nhận tội lỗi của mình và mong người bạn thân nhất hãy tha lỗi cho cô. Tuy nhiên, tại phiên tòa xét xử, người mẹ tuyên bố việc quen biết Carstens và coi cô là bạn thân chính là điều sai lầm nhất trong cuộc đời mình. Về phía nạn nhân, cậu bé hài lòng với bản án dành cho người phụ nữ đã khiến cuộc sống của mình trở thành địa ngục trần gian.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm