Nhìn thấy cô giáo vẽ mẫu bức tranh về mẹ mà cậu bé khóc ngất, khi biết lý do dân mạng được dịp cười té ghế vì bé quá dễ thương

An Nhiên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khi phát hiện cô giáo làm việc này, cậu bé đã phản ứng bằng cách khóc như mưa, khóc cứ như sắp ngất dù cô giáo đã vỗ về an ủi.

Hành động dễ thương của các bé ở tuổi mẫu giáo khi đi học luôn khiến mọi người yêu thích vì quá dễ thương. Ngoài việc các bé ngủ gật, tranh giành nhau đồ chơi thì phản ứng đáng yêu của các bé với cô trong giờ học cũng rất gây chú ý.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc tràn ngập video một cậu bé khóc ngất trong lớp học mẫu giáo. Cậu bé học tại một trường mẫu giáo ở Dương Châu, tỉnh Giang Tô khóc như mưa như vậy chỉ vì cô giáo đã vẽ mẹ bé quá béo so với thực tế.

Cậu bé khóc ngất khi cô giáo vẽ tranh tả mẹ mình quá béo.

Nhìn thấy bức tranh cô giáo vẽ, ngay lập tức cậu bé khóc như bị ai đánh. Thậm chí khi cô giáo ôm bé vào lòng vỗ về, cậu vẫn không ngừng khóc mà còn tỏ vẻ rất đau khổ như sắp ngất đến nơi. Miệng bé không ngừng giải thích: "Mẹ con không béo như vậy!".

Trong giờ học, chỉ vì hành động này của cô giáo mà cậu bé khóc ngất. Khi biết lý do vì sao thì dân mạng được dịp cười té ghế vì bé quá dễ thương - Ảnh 2.

Dù được cô giáo dỗ dành nhưng nhìn cách cậu bé khóc ngất khiến cư dân mạng ôm bụng cười.

Nhưng chỉ vài phút sau đó, với bản tính nhanh quên của trẻ con, cậu bé lại vui vẻ chơi cùng các bạn như không có gì xảy ra. Phản ứng của cậu bé khiến dân mạng cười lăn.

Tình yêu của con cái với cha mẹ không bản năng như tình yêu của cha mẹ với con cái mà nó là tấm gương phản ánh những gì mà cha mẹ yêu thương dành cho con.

Cha mẹ có yêu thương, chăm sóc, quan tâm tới con, các con mới hiểu, tôn trọng và yêu thương cha mẹ.

Nhìn thấy cô giáo vẽ mẫu bức tranh về mẹ mà cậu bé khóc ngất, khi biết lý do dân mạng được dịp cười té ghế vì bé quá dễ thương - Ảnh 3.

Khi có sự yêu thương đủ đầy của bố mẹ, tâm lý của trẻ sẽ phát triển tốt hơn và trong mắt các bé, bố mẹ luôn là nhất. Theo bản năng, trẻ sẽ bảo vệ bố mẹ mình mọi lúc, mọi nơi và không muốn nghe thấy ai nói xấu đấng sinh thành.

Phản ứng của cậu bé nói trên thật đáng yêu bởi dù bé xíu nhưng rất biết bảo vệ, giữ hình ảnh cho mẹ. Trong mắt bé, mẹ mình thật xinh đẹp chứ không béo và xấu xí như hình cô giáo vẽ. Chỉ một hành động nhỏ đó thôi đủ thấy tình yêu của bé dành cho mẹ như thế nào. 

Chia sẻ
Đọc thêm