Nhìn những hình ảnh cũ này, công chúng không khỏi tiếc nuối cho ngoại hình tuấn mỹ một thời của tài tử "Titanic" Leonardo DiCaprio

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Vào thời điểm đó, tài tử cho thấy vẻ ngoài chững chạc hơn với mái tóc ngắn, nam tính.

Có thể nói, vào đầu những năm 90, Leonardo DiCaprio được xem là một trong những tài tử sở hữu ngoại hình tuấn mỹ nhất Hollywood. Vào thời điểm đó, nam tài tử 45 tuổi thu hút mọi ánh nhìn với vẻ bề ngoài điển trai với đôi mắt xanh đặc trưng vô cùng lãng tử. 

Nhiều người thậm chí còn cho rằng khó có ai sở hữu vẻ ngoài phù hợp với chất điện ảnh như ngôi sao người Mỹ ở thập niên 1990. Mang trong mình dòng máu Đức và Ý nhưng Leonardo DiCaprio sinh ra ở Mỹ. Mẹ anh – bà Irmelin – từng là thư ký về luật pháp, trong khi đó, cha anh – ông George DiCaprio – là một nghệ sĩ vẽ và xuất bản truyện tranh. Năm 1990, DiCaprio lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai Gary Buckman trong loạt sitcom ngắn Parenthood.

Nhìn những hình ảnh cũ này, công chúng không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho ngoại hình tuấn mỹ một thời của tài tử "Titanic" Leonardo DiCaprio - Ảnh 2.

Nhìn những hình ảnh cũ này, công chúng không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho ngoại hình tuấn mỹ một thời của tài tử "Titanic" Leonardo DiCaprio - Ảnh 3.

Nhìn những hình ảnh cũ này, công chúng không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho ngoại hình tuấn mỹ một thời của tài tử "Titanic" Leonardo DiCaprio - Ảnh 4.

Phải công nhận một điều, những năm 90 chính là giai đoạn đỉnh cao về nhan sắc của Leonardo DiCaprio. Tài tử cho thấy vẻ ngoài chững chạc hơn với mái tóc ngắn, nam tính. Đôi mắt xanh nhiều cảm xúc cũng là điểm thu hút trên gương mặt Leonardo DiCaprio.

Nhìn những hình ảnh cũ này, công chúng không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho ngoại hình tuấn mỹ một thời của tài tử "Titanic" Leonardo DiCaprio - Ảnh 6.

Nhìn những hình ảnh cũ này, công chúng không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho ngoại hình tuấn mỹ một thời của tài tử "Titanic" Leonardo DiCaprio - Ảnh 8.

Nhìn những hình ảnh cũ này, công chúng không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho ngoại hình tuấn mỹ một thời của tài tử "Titanic" Leonardo DiCaprio - Ảnh 9.

Nhìn những hình ảnh cũ này, công chúng không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho ngoại hình tuấn mỹ một thời của tài tử "Titanic" Leonardo DiCaprio - Ảnh 11.

Nhìn những hình ảnh cũ này, công chúng không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho ngoại hình tuấn mỹ một thời của tài tử "Titanic" Leonardo DiCaprio - Ảnh 12.

Nhìn những hình ảnh cũ này, công chúng không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho ngoại hình tuấn mỹ một thời của tài tử "Titanic" Leonardo DiCaprio - Ảnh 13.

Nhìn những hình ảnh cũ này, công chúng không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho ngoại hình tuấn mỹ một thời của tài tử "Titanic" Leonardo DiCaprio - Ảnh 14.

Leonardo DiCaprio hiện tại là quý ông tuổi trung niên lịch lãm, nam tính nhưng bị chê phát tướng.

 Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm