Không đồng ý với lời phê của cô giáo dành cho con là “vẽ xấu”, ông bố đẻ ra sáng kiến khiến cô phải tâm phục khẩu phục vì tài hội họa của con mình

Đối với các ông bố thì không gì là không thể, để chiều con thì nghịch ngợm một tí cũng có sao!

Rất nhiều người từng ước ao có thể vẽ ra những bức tranh tuyệt đẹp để được nổi tiếng như họa sĩ, tuy nhiên cũng có người chẳng cần ước ao hay sở hữu 10 đầu hoa tay cũng có thể thành "ngôi sao" nhờ phong cách vẽ nguệch ngoạc trừu tượng giống Picasso.

Mới đây, một bài đăng trên MXH cũng khiến cho dân mạng trầm trồ thích thú, bởi câu chuyện phía sau những bức vẽ ngây ngô này lại thú vị vô cùng. Theo trang 9gag chia sẻ thì một ông bố đã trổ tài photoshop cực đỉnh sau khi nghe con kể rằng những bức vẽ của bé bị cô giáo chê. Đúng là các con vật và đồ vật do em bé vẽ đều không giống thực tế cho lắm, bị chê là xấu xí, nhưng trong mắt ông bố thương con thì chẳng điều gì là không thể.

Nhìn những bức tranh vẽ ngây ngô của con bị cô giáo chê, ông bố "cao thủ" liền ra tay photoshop khiến ai cũng cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Nhìn những bức tranh vẽ ngây ngô của con bị cô giáo chê, ông bố "cao thủ" liền ra tay photoshop khiến ai cũng cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Quả thực trí tưởng tượng của trẻ em thật phong phú, chúng có thể vẽ ra nhiều thứ thật lạ lùng. Thế giới quan trong mắt chúng khác biệt hoàn toàn so với người lớn, chính bởi thế nên ông bố mới quyết định biến cái sai của con thành "đúng" theo góc nhìn của trẻ thơ. Kể cả sư tử hình vuông, gà mọc râu ở lưng, hay máy bay thiết kế theo style quái gở... tất cả đều được ông bố vận dụng hết tài năng photoshop để sửa lại giống các bức vẽ của con.

Chó 3 ngón đứng trên cây, cú mèo không có mũi, cá unicorn... cái gì bố cũng "sửa" theo tranh của con được hết!

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với câu chuyện đáng yêu này, dù chưa rõ có chính xác hay không nhưng nếu đúng là có một ông bố chiều chuộng con như vậy thì cũng chẳng lạ. Bố mẹ nào mà chẳng yêu con, sẵn sàng làm mọi thứ vì con. Kể cả biết những điều con nghĩ và làm thật vô lý, không được cả thế giới ủng hộ, nhưng với bố mẹ thì lũ trẻ nhà mình luôn đúng!

Một số tranh vẽ photoshop nhìn hơi ám ảnh kinh dị nhưng không sao, dân mạng vẫn thấy thú vị!

Cư dân mạng khắp thế giới còn ngồi bình luận các bức tranh được photoshop lại như những nhà phê bình nghệ thuật chuyên nghiệp, với góc nhìn khá hài hước.

Chia sẻ
Đọc thêm