Nhìn ngôi trường cấp 3 Midu từng theo học mới biết lý do vì sao cô nàng "hot girl" này lại tài năng đến vậy

Ngôi trường đình đám mà cô nàng xinh đẹp, tài năng này theo học là một trong 5 ngôi trường nổi tiếng nhất của TP. HCM.

Midu được nhiều người biết đến với vai trò là một nữ diễn viên và người mẫu ảnh nổi tiếng. Song song với hai vai trò đó cô còn là một doanh nhân thành đạt với cửa hàng thời trang, tổ hợp ăn chơi với số vốn đầu tư 15 tỷ đồng. Cô cũng đồng thời là giảng viên bộ môn Thiết kế thời trang tại trường Đại học Công nghệ TP. HCM.

Cô được người hâm mộ đánh giá cao nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng và trí thông minh cực kỳ đáng nể của mình. Trong sự nghiệp học hành của bản thân, cô là học sinh giỏi suốt 12 năm liền, đỗ Á khoa của trường Đại học Kiến trúc, chuyên ngành thiết kế thời trang. Ngôi trường cấp 3 cũng là nơi giúp cô định hình tương lai và mong muốn của mình. Đó là trường THPT Gia Định, một trong những ngôi trường nổi tiếng bậc nhất tại TP. HCM. 

Xem kỹ ngôi trường cấp 3 Midu từng theo học mới biết lý do vì sao cô nàng "hot girl" này lại sở hữu tài năng ngút trời đến vậy - Ảnh 1.

Midu chụp ảnh kỷ niệm trong một lần về thăm trường nhân dịp kỷ niệm 60 năm.

Ngôi trường với bề dày lịch sử từ năm 1956, sau nhiều lần đổi tên thì vào năm 1994 trường đã chuyển thành THPT Gia Định. Nhiều học sinh coi ngôi trường là mục tiêu cố gắng lớn nhất của bản thân vì ngoài cơ sở vật chất hiện đại, trường còn sở hữu chất lượng giảng dạy cực kỳ xuất sắc, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc giáo dục và định hướng. 

"Sức trẻ Gia Định, vươn ra biển lớn..."

Đó là câu khẩu hiệu mà thế hệ học sinh nào của nhà trường cũng khắc ghi trong tim mình suốt cuộc đời dù còn đi học dưới mái trường hay đã trưởng thành vươn ra biển lớn. Để thực hiện tốt khẩu hiệu này, THPT Gia Định luôn chú trọng vào đội ngũ giáo viên chất lượng gồm các thầy cô giáo có trình độ đại học trở lên, luôn tâm huyết và nhiệt tình với nghề. Đồng thời, các thầy cô cũng là người dìu dắt, định hướng con đường tương lai phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Xem kỹ ngôi trường cấp 3 Midu từng theo học mới biết lý do vì sao cô nàng "hot girl" này lại sở hữu tài năng ngút trời đến vậy - Ảnh 2.

Không phụ công của thầy cô, các thế hệ học sinh của trường đều là những hiền tài cho đất nước với hàng loạt giải thưởng, thành tích lớn nhỏ trong nhiều kỳ thi trong nước và quốc tế. Tỷ lệ tốt nghiệp của trường đều đạt xấp xỉ 100%, tỷ lệ đỗ đại học cao đẳng cũng đều nằm ở top đầu của thành phố. Ngoài ra, trường còn sở hữu nhiều học sinh là dàn thủ khoa, á khoa của nhiều trường đại học nức tiếng trên cả nước. 

Cũng nhờ những thành tích này mà điểm chuẩn vào trường luôn ở ngưỡng cao so với mặt bằng chung các trường khác. Năm nay, điểm chuẩn cho nguyện vọng 1 khi vào trường ở mức 39 điểm. Học sinh vào trường có nhu cầu đăng ký lớp chuyên sẽ phải trải qua một kỳ thi đầu vào để xếp lớp, đây cũng được coi là kỳ thi cam go và khó nhằn cho nhiều sĩ tử muốn đầu quân về ngôi trường đình đám này.

Cơ sở vật chất hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập 

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học của toàn trường, THPT Gia Đình được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về mặt cơ sở vật chất với 64 phòng học thuộc 5 dãy nhà A, B, C, D, E. Trong đó nhiều phòng học được trang bị máy chiếu, máy vi tính, điều hòa nhiệt độ. 

Xem kỹ ngôi trường cấp 3 Midu từng theo học mới biết lý do vì sao cô nàng "hot girl" này lại sở hữu tài năng ngút trời đến vậy - Ảnh 3.

Một góc tuyên truyền của các câu lạc bộ trong trường.

Ngoài ra, trường cũng bố trí 1 thư viện, 3 phòng thực hành, 3 phòng nghe - nhìn, 3 phòng máy tính và 1 phòng thí nghiệm nhằm đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu học tập của các em học sinh trong trường. 

Xem kỹ ngôi trường cấp 3 Midu từng theo học mới biết lý do vì sao cô nàng "hot girl" này lại sở hữu tài năng ngút trời đến vậy - Ảnh 4.

Hồ nước trong veo này là địa điểm chụp ảnh lý tưởng của nhiều thế hệ học sinh trường Gia Định.

Ở sân trường rộng rãi đủ sức chứa cho nhiều hoạt động khác nhau của toàn trường còn có một hồ nước mát giúp các em học sinh thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Đây cũng được coi là địa điểm sống ảo có 1-0-2 của ngôi trường đặc biệt này. 

Những hoạt động ngoại khóa đặc biệt 

Trường THPT Gia Định được biết đến với hàng chục câu lạc bộ (CLB) khác nhau hoạt động vô cùng sôi nổi như các CLB về học tập bao gồm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh Văn, hay các CLB về kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, các CLB văn nghệ và tài năng khác. 

Xem kỹ ngôi trường cấp 3 Midu từng theo học mới biết lý do vì sao cô nàng "hot girl" này lại sở hữu tài năng ngút trời đến vậy - Ảnh 5.

Các em học sinh của trường không chỉ xinh đẹp, năng động mà còn cực kỳ tài năng.

Ngoài những CLB này, các hoạt động ngoại khóa của trường cũng là một điểm nhấn giúp cái tên THPT Gia Định nổi tiếng với nhiều thế hệ học trò. Những hoạt động hội trại (lễ trưởng thành) thường niên của khối 12, hay sự kiện hướng nghiệp dành cho toàn bộ học sinh của trường. Chính nhờ những CLB và những hoạt động đặc biệt này mà các học sinh của trường đều tự tin, năng động trong cả học tập cũng như cuộc sống bên ngoài mái trường. 

Xem kỹ ngôi trường cấp 3 Midu từng theo học mới biết lý do vì sao cô nàng "hot girl" này lại sở hữu tài năng ngút trời đến vậy - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm